Đơn vị cung cấp và thi công cửa kính cường lực tại Cao Bằng uy tín

Lê Gia là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, thi công và lắp đặt cửa kính cường lực tại Cao Bằng. Cụ thể Lê Gia nhận thi công, lắp đặt cửa kính cường lực tại thị xã Cao Bằng và 11 huyện trên toàn tỉnh như Bảo Lạc, Hà Quảng, Hạ Lang, Nguyên Bình, Trấn Biên, Trùng Khánh, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Tràng Định. Công ty cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, bền vững theo thời gian với mức giá tốt nhất thị trường

Lê Gia là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, thi công và lắp đặt cửa kính cường lực tại Cao Bằng. Cụ thể Lê Gia nhận thi công, lắp đặt cửa kính cường lực tại thị xã Cao Bằng và 11 huyện trên toàn tỉnh như Bảo Lạc, Hà Quảng, Hạ Lang, Nguyên Bình, Trấn Biên, Trùng Khánh, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Tràng Định. Công ty cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, bền vững theo thời gian với mức giá tốt nhất thị trường.

cửa kính cường lực tại Cao Bằng 1
cửa kính cường lực tại Cao Bằng 1

Dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt cửa kính cường lực tại Cao Bằng

Tự hào là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các loại cửa kính cường lực, kính thủy lực, kính lùa…uy tín cho các công trình xây dựng, nội thất trên toàn quốc. Lê Gia hiện nhận cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt cửa kính cường lực tại Cao Bằng với các hạng mục công trình như sau:

– Thi công cửa kính cường lực dạng lùa và dạng kéo tại các cửa ra vào của tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ.

– Thi công nhà tắm bằng kính, vách ngăn kính, phòng tắm kính đảm bảo chất lượng cao hợp thẩm mỹ.

– Thi công cầu thang kính, lan can kính cường lực đảm bảo độ bền và an toàn cao.

– Thi công mái kính cường lực cho các nhà hàng, khách sạn, khu biệt thự…

– Thi công tất cả các loại vách ngăn bằng kính cường lực, ốp bếp bằng kính cường lực.

Xem thêm:

Báo giá thi công cửa kính cường lực tại Lai Châu

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ kính cường lực Lê Gia

cửa kính cường lực tại Cao Bằng
cửa kính cường lực tại Cao Bằng

Khi đến với dịch vụ cửa kính cường lực tại Cao Bằng của Lê Gia, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mặt từ chất lượng – thẩm mỹ cũng như giá thành. Bởi chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Toàn bộ sản phẩm kính cường lực Lê Gia cung cấp đều đạt chất lượng cao, bền chắc, chống va đập tốt, an toàn khi sử dụng. Ngay cả khi bị vỡ vụn do lực tác động quá mạnh cũng không gây ra những mảnh vụn có cạnh sắc nhọn gây tổn thương khi chạm nhẹ vào.

– Kính cường lực có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống hiện đại từ cửa ra vào, vách ngăn, vách cầu thang, vách trang trí nội – ngoại thất. Các công trình sử dụng kính cường lực sẽ tận dụng được không gian mở hòa nhập với thiên nhiên và điều này mang đến tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình xây dựng.

– Giá cả của các loại kính cường lực của Lê Gia đảm bảo tốt nhất thị trường, cạnh tranh với những sản phẩm có cùng chất lượng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết luôn đảm bảo chất lượng và thi công đạt chuẩn tiến độ cho mọi công trình.

– Mọi sản phẩm cửa kính cường lực do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành dài hạn. Khi bạn có nhu cầu lắp cửa kính cường lực tại Cao Bằng hãy liên hệ trực tiếp với Lê Gia theo số máy 0962 316 000.

 

Đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *