Các ưu điểm nổi bật của cửa kính lùa nhà tắm

Với những lợi ích thiết thực mang lại, cửa kính lùa nhà tắm ngày càng được nhiều người sử dụng. Sự tiện dụng và khả năng thu hẹp diện tích khá đáng kể cho nhà vệ sinh chung giúp cửa kính lùa được ưa chuộng hơn. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp thêm cho các bạn các thông tin về loại cửa kính này.

Cấu trúc của cửa kính lùa nhà tắm

Cửa kính lùa nhà tắm bao gồm những bộ phận chính sau: kính cường lực và phụ kiện đính kèm. Kính cường lực là loại chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, giúp mang lại độ an toàn cũng như đồ bền cao. Kính cường lực được sản xuất với độ dày khá đa dạng, tuy nhiên loại dày 10mm được nhiều người sử dụng nhiều hơn.

Cửa kính lùa nhà tắmKính cường lực là bộ phận chính cấu thành nên kính cửa lùa

Hệ ray lùa: Các loại bánh xe, đỡ ray, cốc tường, định vị dẫn đường, giảm chấn… đều được làm từ các loại inox không rỉ. Các yếu tố này có ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của toàn bộ hệ thống cửa lùa.

Tay nắm: Có khá nhiều kiểu tay nắm khác nhau trên thị trường để bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất bao gồm các loại phổ biến như: tay nắm âm, tay nắm núm… Tuy nhiên, tay nắm âm vẫn là loại được nhiều người chọn lựa.

Gioăng chắn nước: Phụ kiện này có tác dụng ngăn không cho nước chảy ra bên ngoài. Trong trường hợp phòng tắm nhà bạn đã được hạ sàn thì không cần thiết phải dùng đến vật dụng này.

Ngoài ra, còn có một số phụ kiện khác như: Bản lề, kẹp kính… chúng đều có một vai trò nhất định trong cấu tạo của cửa kính lùa. Việc lựa chọn các loại phụ kiện phù hợp sẽ giúp phòng tắm thêm tiện nghi hơn.

Ưu điểm khi sử dụng cửa kính lùa nhà tắm

Hiện nay, các phòng tắm kính cửa lùa được mọi người cải tiến bằng toàn bộ hệ thống kính cường lực trong suốt để có sự tiện nghi tối đa cho người dùng.  Nó mang lại cho bạn những trải nghiệm mới phù hợp với xu hướng tối giản, thông minh và tự động hóa. Một số ưu điểm và tính năng nổi bật của cửa kính lùa:

Cửa kính lùa nhà tắm LGKính cửa lùa được ưa chuộng bởi nhiều tính năng nổi bật

Cửa kính lùa phù hợp với mọi phong cách

Dù bạn là người yêu thích cổ điển, lãng mạn hay đam mê với phong cách đơn giản của các đồ nội thất thì của kính lùa luôn là sự lựa chọn phù hợp. Nó vẫn mang đậm vẻ sang trọng của nét đẹp cổ điển, vừa tự do thoải mái theo nét hiện đại.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đối với nhà tắm có cửa kính lùa, bạn sẽ thấy khu khô và khu ướt được biệt lập, tránh ẩm ướt. Vì vậy, các cạnh vát tròn của kính lùa sẽ làm giảm thiểu tối đa các nguy hiểm khi bạn va chạm, nhất là đối với trẻ con và người già.

Giá thành sản phẩm rẻ, tốt

Trong các loại cửa dùng cho nhà tắm, thì cửa kính lùa được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại khá rẻ. Nếu lựa chọn và tìm mua được sản phẩm tại các nhà phân phối uy tín thì giá cả không phải là vấn đề lớn.

Hiện nay, một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm của kính lùa vừa chất lượng, hiện đại mà giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường là công ty “ Kính cường lực Lê Gia”. Bạn có thể tham khảo các thông tin về sản phẩm thông qua website:https://kinhcuongluclegia.vn/. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình.

Xem thêm:

Cửa kính lùa cường lực giá rẻ

Cửa kính lùa Zamilldoor

Cửa kính lùa ray nhôm

Cửa kính lùa cường lực 2 cánh

 

5/5 - (24 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *