Ưu và nhược điểm của cửa nhôm Xingfa lùa xếp

Cửa nhôm Xingfa lùa xếp được sử dụng nhiều cho cửa chính. Khi sử dụng loại cửa nhôm này có một số ưu và nhược điểm nhất định. Bạn đã biết các điểm này chưa? Theo dõi bài viết sau, Lê Gia sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ thông tin về loại cửa này

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa lùa xếp

Đây là loại cửa nhôm phù hợp với cửa chính của gia đình do có tính thẩm mỹ cao, đẹp và sang trọng. Khi mở cửa, diện tích mở rộng và thoáng tạo nét riêng so với các mẫu cửa thường thấy. Đây chính là điểm nhấn cho mặt tiền của ngôi nhà.

Khi cửa được mở toàn bộ, không gian cửa rộng, tăng ánh sáng và không khí bên ngoài. Nếu nhà có đông khách ra vào, cửa với diện tích rộng như vậy tạo dễ dàng và thuận lợi hơn cho việc đi lại. Cánh cửa được cố định chắc chắn, khi mở hay đóng không sợ bị gió dập gây bể kính, hư cửa.

Loại cửa này được thiết kế đa dạng. Bạn có thể yêu cầu làm từ 3 cánh đến 18 cánh, tùy vào diện tích mong muốn đối với cửa của gia đình. Ngoài ra, cách thiết kế thông minh của loại cửa nhôm này giúp chị em dễ dàng hơn trong khâu vệ sinh.

cửa nhôm Xingfa lùa xếp LeGia Cửa lùa xếp sang trọng phù hợp với cửa chính

Nhược điểm của cửa nhôm Xingfa lùa xếp

Do hệ thống gồm nhiều cửa nên việc đóng khóa được thực hiện rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ qua nhiều công đoạn, chính vì lẽ đó, việc mở đóng không được thuận tiện và nhanh chóng. Khi cửa không cài chốt vẫn có thể bị gió giật, nhưng do cửa khá nặng nên lực giật của gió cũng không quá mạnh.

Loại cửa này có giá lắp ráp thi công cao hơn so với các loại mở quay hoặc mở lùa. Vì loại cửa lùa xếp cần sử dụng nhiều phụ kiện như ray trên, ray dưới, bản lề,… Đồng thời, khi lắp ráp cửa này, người thợ cần tay nghề và kỹ thuật tốt để cửa không bị kẹt lúc đóng mở.

Cửa lùa xếp được đánh giá có khả năng cách âm kém. Độ kín và cách nhiệt cũng kém hơn so với các loại cửa khác. Vì vậy, quý khách cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lắp ráp kiểu cửa này.

cửa nhôm Xingfa lùa xếpViệc đóng mở cửa này không thực sự dễ dàng và thuận tiện

Các ưu và nhược điểm của cửa nhôm Xingfa lùa xếp đã được trình bày đầy đủ trong bài viết này. Bên cạnh các ưu điểm về tính thẩm mỹ và độc đáo, loại cửa này vẫn có những nhược điểm nhất định. Quý khách cần đánh giá tỉ mỉ trước khi đưa ra lựa chọn loại cửa phù hợp với gia đình mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Lê Gia để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

dưỡng khoét khóa nhôm xingfa

profile nhôm xingfa

nên làm cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *