Lựa chọn màu sắc kính màu ốp tường theo phong thủy

Một trong những lý do người ta quan tâm trong phong thủy nhà cửa là việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho mệnh cách của mình. Nếu chọn đúng màu sắc phù hợp không những khiến gia đình hòa thuận mà công danh sự nghiệp cũng theo đó mà tăng lên. Lựa chọn kính màu ốp tường đang là mối quan tâm lo lắng lớn của bạn. Nếu chưa biết chọn màu sắc phong thủy thế nào cho hợp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Kính màu ốp tường người mệnh Kim

giá kính ốp bếp 5
Lựa chọn kính ốp cho người mệnh Kim
kinh op bep 1
Lựa chọn kính ốp cho người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, kim loại từ đất bao bọc mà ra nên màu tương sinh của Kim là màu vàng. Ta có thể sử dụng các họa tiết hoa văn của kính màu ốp bếp vàng để áp lên tường.

Còn những màu trắng sáng là màu thuộc về bản chất của người mệnh Kim. Khi sử dụng các loại đá ốp màu trắng cũng khiến cho không gian sáng sủa, sạch sẽ và trông rộng hơn nhờ vào việc đánh lừa thị giác.

Kính ốp tường cho người mệnh Mộc

kinh op bep LeGia 115 rotatedLựa chọn kính ốp cho người mệnh Mộc

kinh op bep LeGia 24 rotated

Màu sắc thuộc về bản mệnh của người mệnh Mộc chính là màu xanh. Bạn có thể sử dụng màu xanh lá cho các thiết kế sẽ làm cho không gian sống trở nên tươi mới, tươi mát, tạo được cảm giác thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều. Mùa hè sẽ tạo cho không gian nhà mát mẻ, dễ chịu

Xem bài viết:

Kính màu cho biết tính cách con người

Và cũng theo phong thủy người ta cho rằng thủy sinh mộc nên người mệnh Mộc cũng rất hợp với các màu như đen và xanh đen. Nếu thấy sử dụng một màu sắc đơn điệu quá bạn cũng có thể phối xen kẽ 3 màu với nhau để tạo cho không gian thêm phần sinh động hơn.

Kính ốp tường cho người mệnh Thủy

Kính màu ốp tường 3

Lựa chọn kính ốp cho người mệnh Thủy

Màu bản mệnh của người mệnh Thủy là xanh dương hoặc đen, còn màu tương sinh sẽ là trắng. Màu trắng là màu bản chất của Kim sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Màu đen thì lại vô cùng hợp cho các thiết kế của đồ nội thất phòng bếp như: mặt bếp, bàn ăn, tủ để đồ…

Có một gợi ý nho nhỏ dành cho bạn là các thiết kế màu đen có thể điểm xuyết kim sa hoặc nhũ sẽ làm cho không gian trở nên sinh động, bắt mắt hơn rất nhiều lần. Nhờ đó cũng tạo ra niềm cảm hứng để khi học tập và làm việc sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Kính màu ốp tường cho người mệnh Hỏa

kinh op bep LeGia 89 rotated

Kính ốp tường cho người mệnh Hỏa

Có một lưu ý quan trọng trong thiết kế màu sắc của người mệnh hỏa là việc không nên sử dụng màu bản mệnh. Màu đỏ là màu tượng trưng của người mệnh Hỏa tuy nhiên người ta khuyên không nên sử dụng vì sẽ làm cho bản tính nóng nảy của người mệnh Hỏa càng trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Màu tương sinh của Hỏa sẽ là Thổ vì thế gia chủ có thể lựa chọn màu sắc xanh làm màu chủ đạo. Đặc tính của Thổ sẽ làm dịu bớt đi tính nóng của người mệnh Hỏa, như vậy dẽ dung hòa được tính nóng của người mệnh Hỏa.

Kính ốp tường cho người mệnh Thổ

kinh op bep LeGia 63 rotated

Kính ốp tường cho người mệnh Thổ

Bảng màu của người mệnh Thổ bao gồm toàn màu sắc của sự tươi sáng như: màu vàng nhạt, vàng đất, nâu sáng. Khi sử dụng những màu này cho thiết kế kính màu ốp tường sẽ giúp gia tăng tinh thần và mang đến những năng lượng tích cực cho người mệnh Thổ. Nhờ vậy mà gia chủ có thể gặp được những may mắn về mặt tình cảm và tiền tài.

Ngoài ra người mệnh Thổ cũng có thể kết hợp những màu sắc như  hồng, đỏ, tím vào các thiết kế trong căn nhà mình. Nếu biết cách trang trí và phối màu tốt căn nhà của bạn sẽ vô cùng bắt mắt, tạo được cảm giác trẻ trung năng động, đặc biệt, nó còn tạo ra được năng lượng dồi dào để khởi động ngày làm việc mới hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin về những màu sắc của kính ốp tường cho các mệnh khác nhau. Nhờ vào đó bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh cách của mình để mọi việc trong cuộc sống diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn. Muốn tìm hiểu về giá cả và những yêu cầu cụ thể thì hãy liên hệ ngay với kính cường lực Lê Gia để biết thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm:

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *