Trang chủ » Mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 loại cửa trang trí nội thất tốt nhất hiện nay

Mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 loại cửa trang trí nội thất tốt nhất hiện nay

Mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 là loại cửa nhôm hiện đang rất được ưa chuộng do giá cả hợp lý, dễ dàng thi công lắp đặt, lại có nhiều ưu điểm, sự tinh tế, sang trọng trong kiểu dáng, kết cấu. Cửa nhôm kính hiện nay được rất nhiều gia chủ ưa chuộng …

Mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 là loại cửa nhôm hiện đang rất được ưa chuộng do giá cả hợp lý, dễ dàng thi công lắp đặt, lại có nhiều ưu điểm, sự tinh tế, sang trọng trong kiểu dáng, kết cấu.

Cửa nhôm kính hiện nay được rất nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng nhất là loại cửa nhôm xingfa hay cửa nhôm Việt Pháp. Trong đó hệ nhôm 1000 đang được sử dụng do có rất nhiều ưu điểm, giá cả lại hợp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn về mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 loại cửa trang trí nội thất tốt nhất hiện nay.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 1

Xem thêm:

Báo giá kính cường lực

Nguyên nhân cửa kính cường lực tự vỡ nứt

Cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 là gì?

Đây là một loại cửa được làm từ nhôm xingfa – một thương hiệu nhôm hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Cửa làm bằng chất liệu nhôm 1000 và có 4 cánh nên được gọi là cửa nhôm 4 cánh hệ 1000

Ngoài ra, trước khi tham khảo về mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000, bạn nên nắm qua khái niệm về hệ nhôm. Khái niệm hệ 1000 mang ý nghĩa tính năng sử dụng của các loại cửa này trong môi trường sinh hoạt, cụ thể là khả năng chịu lực của vật liệu bằng nhôm.

Hệ nhôm là mẫu đời nhôm thích ứng với khả năng chịu lực của vật liệu nhôm. Các hệ nhôm thống nhất cho tất cả các hãng về kích thước thanh nhôm, Trong việc lựa chọn hệ nhôm, chúng ta nên chọn hệ nhôm nào thì còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt vật liệu bằng nhôm và giá thành sản phẩm. Trong đó hệ 1000 tức là thanh nhôm khi làm việc như thanh dầm thì đoạn giới hạn võng là 1000 mm.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000

Những mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 thông dụng hiện nay

Những mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 mới nhất hiện nay được ứng dụng để làm cửa đi, cửa thông phòng, có thể kết hợp với vách kính cường lực. Trong đó phổ biến nhất là loại cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 chia ô, hoặc mẫu cửa bằng nhôm

Với tính năng, đặc điểm, độ võng của mình cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 thường được ứng dụng cho dòng cửa chính có chiều rộng lớn như cửa chính, cửa lớn dành cho phòng khách, phòng ngủ. Bên cạnh đó loại cửa này còn dùng cho các khu vực như bệnh viện, nhà xưởng, nhà kho cần sử dụng các loại cửa lớn, có độ võng cao như loại cửa này.

Bên cạnh đó khi sử dụng loại cửa này bạn cũng phải chú ý đến chất lượng, độ bền của sản phẩm. Do đó hãy liên hệ các công ty, nhà sản xuất cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 có uy tín, chất lượng để cửa luôn bền, sử dụng lâu dài và hiệu quả.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ 1000 hiện là một trong các loại cửa trang trí nội thất bền đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy chọn cho bạn một sản phẩm chất lượng, bền đẹp. Các bạn có thể đến với công ty cổ phần nội thất Lê Gia qua web: https://kinhcuongluclegia.vn/ để được báo giá và tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *