Nguyên nhân kính cường lực tự vỡ

Nguyên nhân kính cường lực tự vỡ làm cho rất nhiều người muốn dùng nhưng lại cảm thấy lo sợ, không an toàn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao kính chịu lực được sử dụng nhiều và nguyên nhân kính tự vỡ để có sự lựa chọn đúng nhất.

Tại sao kính cường lực được sử dụng nhiều

Kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, không bị trầy xước, chịu  nén bề mặt rất lớn, độ an toàn cao, làm thoáng không gian nên được sử dụng rất nhiều

Kính dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác trong trang trí nội, ngoại thất, mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng

Nguyên nhân kính cường lực tự vỡ và Kính cường lực vỡ như thế nào?

Mặc dù chịu lực tốt nhưng kính cường lực vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ nổ, vỡ mặc dù xác suất xảy ra là rất rất nhỏ, nhưng thực sự điều đó làm cho nhiều người không khỏi bất an, đặc biệt các gia đình hay khu công cộng có trẻ em, điều này vừa làm cho người dùng lo lắng và tốn kém chi phí sửa chữa.

kinh-cuong-luc-tu-vo

Tạp chất Niken sulfua

Xem thêm bài viết: Kính cường lực là gì, kính bán cường lực là gì ?

Xem thêm bài viết: Giới thiệu quy trình sản xuất kính cường lực

Xem thêm bài viết: Kính cường lực có mấy loại? Cách phân loại kính cường lực

Xem thêm bài viết: Ưu điểm của kính cường lực

Xem thêm bài viết: Kính dán an toàn là gì ? Tìm hiểu về kính dán an toàn

Nguyên nhân kính cường lực tự vỡ

Khi sản xuất kính, trong thành phần của nó có tồn tại tạp chất Niken sulfua( NiS), loại tạp chất này rất nhỏ (khoảng 40 – 50 micromet) và không thể loại bỏ hết được.

Các hiện tượng kính bị nứt và vỡ tự nhiên là do thành phần Niken sulfua,hiện tượng vỡ tự nhiên có thể xuất hiện khi không có bất kì ai ở gần tấm kính đó.

Kính cường lực vỡ như thế nào?

Mặc dù kinh cuong luc rất an toàn vì khi vỡ sẽ vỡ thành những hạt nhỏ như hạt lựu và góc cạnh không sắc, nhưng những các mảnh kính vỡ này vẫn sẽ gây nguy hiểm nếu các hạt vẫn dính vào nhau thành một khối và rơi xuống.

Tạp chất Niken sulfua, là một dạng hạt kim loại nhỏ trong kính, tạp chất Niken sulfua này sẽ phá vỡ sự cân bằng giữa ứng suất/ độ nén và làm vỡ tấm kính. Hiện tượng vỡ tự nhiên này xảy ra là do các tạp chất Niken sulfua.

kính cường lực tự vỡ

kính cường lực tự vỡ

Nếu tấm cửa kính cường lực vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ thì sẽ không dễ dàng quan sát Niken sulfua. Nhưng nếu những mảnh vỡ này vẫn còn dính nhau thì chúng ta hoàn toàn có thể quan sát hình ảnh Niken sulfua, hãy nhìn kỹ tâm của phần bị vỡ.

Để lại thông tin để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0914 195 011

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    : http://kinhcuongluclegia.vn 

Sản phẩm liên quan

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

error: Content is protected !!