Trang chủ » Những điều cần biết khi sử dụng vách kính phòng tắm an toàn

Những điều cần biết khi sử dụng vách kính phòng tắm an toàn

Những lưu ý khi sử dụng vách kính phòng tắm là gì? Làm thế nào để sử dụng được vách kính phòng tắm để đảm bảo được chất lượng và độ bền cao? Vách kính phòng tắm là một trong những vật liệu đang được rất nhiều người lựa chọn. Sử dụng vách kính phòng …

Những lưu ý khi sử dụng vách kính phòng tắm là gì? Làm thế nào để sử dụng được vách kính phòng tắm để đảm bảo được chất lượng và độ bền cao?

Vách kính phòng tắm là một trong những vật liệu đang được rất nhiều người lựa chọn. Sử dụng vách kính phòng tắm có chất lượng, tạo nên không gian phòng tắm thoáng đãng nhất và giá thành lại rất phù hợp. Vậy những lưu ý khi sử dụng vách kính phòng tắm là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vách kính dành cho phòng tắm.

Những lưu ý khi sử dụng vách kính phòng tắm

Có rất nhiều người đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn vách tắm kính không. Vì mọi người chưa biết đến nhà tắm vách kính .

Theo tư vấn của các chuyên gia về thiết kế thì việc sử dụng vách tắm kính cũng như một cách trang trí cho ngôi nhà bạn, giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn.

Đặc biệt, đối với các không gian chật hẹp thì việc lựa chọn vách tắm kính chính là sự lựa chọn. Vách tấm kính chọn hoàn hảo nhất không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, mà còn giúp cho phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. Đồng thời, cửa kính trong suốt tạo cảm giác rộng thoáng, mát và không ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.

vách kính phòng tắm
vách kính phòng tắm

Đối với không gian phòng tắm kính nhỏ thì việc lựa chọn và sử dụng vách tắm kính có nhiều kiểu dáng thích hợp nhất với phòng tắm diện tích nhỏ. Vách tắm kính rất cứng, hạn chế khả năng bị vỡ, cách âm, cách nhiệt khá tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo được an toàn thì mọi người cũng cần cẩn thận để sử dụng được vách kính phòng tắm tốt nhất.

vách kính phòng tắm

Chia sẻ tới mọi người có thể lựa chọn được kiểu phòng tắm vát góc: Đây là kiểu được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay vì nó tận dụng được tối ưu những diện tích không sử dụng của căn nhà.

vách kính phòng tắm

Giá cả vách tắm kính

Về giá thành của vách kính phòng tắm có giá phải chăng, với kích thước khác nhau dao động từ 5,8-9,2 triệu đồng. Thường hàng bán sẵn có kích thước: 1000x1000x2000 mm hoặc 1200x1100x2100 mm.

vách kính phòng tắm

Cách sử dụng phòng tắm kính an toàn, hiệu quả

Vách tắm kính được quây kín bằng kính, nên khi đi tắm vào mùa đông, hơi nước nóng hầu như không thoát ra khỏi khu vực tắm, khiến nhiệt độ bên trong và ngoài hoàn toàn chênh lệch nhau. Vì thế, khi tắm xong bạn nên cẩn thận với sự thay đổi nhiệt đột ngột.
Khi sử dụng vách kính phòng tắm thì bạn nên giữ cửa đến gần góc đóng cửa mới thả tay ra để đảm bảo độ bền lâu dài của sản phẩm. Không để các vật có cạnh sắc đập vào cạnh của tấm kính vì như vậy sẽ gây nên rất nhiều nguy hiểm.

vách kính phòng tắm


Tuy nhiên, khi sử dụng vách tắm kính đó là nếu không được vệ sinh hàng ngày, có thể thấy ngay lớp kính bị ố.

Tránh tuyệt đối sử dụng nước nóng để rửa kính, chỉ được sử dụng nước lạnh vì nước sinh hoạt là nước cứng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi sử dụng vách kính phòng tắm an toàn, độ bền cao. Hy vọng rằng, với những chia sẻ đó, sẽ giúp cho mọi người lựa chọn và sử dụng được kính ngăn phòng tắm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *