Dây chuyền sản xuất hiện đại

Các sản phẩm kính được nhập từ các nhà máy sản xuất và gia công có uy tín trong nước trên dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc nhập khẩu và tự động hóa chuyên sâu.

Thủy tinh nóng chảy sẽ được chuyển qua hệ thống làm mát bằng khí lạnh, sau đó máy quét sẽ quét lỗi, kính bị lỗi sẽ bị loại bỏ để tái chế lại. Sau đó kính sẽ được cắt thành các tấm theo tiêu chuẩn sản xuất và đóng kiện.

Sau khi được duyệt bản vẽ thiết kế phù hợp theo hiện trạng và đặc điểm của công trình sẽ được đặt hàng gia công tại nhà máy với sự giám sát chặt chẽ và kết hợp của máy móc để kính gia công chuẩn từng mm.

Các tấm kính sau khi được gia công cắt sẽ được mài xiết cạnh tùy theo yêu cầu, và được đưa vào lò tôi cường lực để tạo ra các sản phẩm kính cường lực, sau khi ra lò kính sẽ được kiểm tra lại để đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển đi lắp đặt tại công trình.

Phụ kiện kính được nhập khẩu đồng bộ từ các nước có uy tín trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác như Đức, Nhật, và có các sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam, với dây chuyền sản xuất hiện đại và giám sát nghiêm ngặt tới từng chi tiết.

Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ đảm bảo về chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn

Nhân công thi công lắp đặt được đào tạo bài bản và được rèn luyện thực tế, nhằm mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Để lại thông tin để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:

Báo giá kính cường lực

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0914 195 011

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    : https://kinhcuongluclegia.vn/