Gương trang trí

Gương trang trí được sử dụng khá nhiều hiện nay trong thiết kế và trang trí không gian nội thất, nó là điểm nhấn ấn tượng cho không gian và đặc biệt hữu ích đối với các không gian nhỏ, hẹp.

Các sản phẩm từ gương trang trí rất đa dạng như : trần gương, vách gương ghép ô, gương phòng ngủ, gương phòng tắm, đặc biệt gương có thể cắt được theo các hình dạng khác nhau tùy theo thiết kế và yêu cầu, nên rất linh hoạt trong thiết kế và sáng tạo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và thiết kế, thi công lắp đặt các hạng mục từ gương, Lê Gia cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm gương đẹp và độc đáo nhất, đặc biệt các sản phẩm của Lê Gia được sản xuất từ hệ thống dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay, với máy mài xiết vát, mài bo đáy, mài móc cạnh, mài móc hoa văn sẽ mang lại những sản phẩm khác biệt và chất lượng.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng , tất cả các yêu cầu và thắc mắc về lĩnh vực gương trang trí của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng chỉ qua 1 cuộc điện thoại.