Phụ kiện kính

Phụ kiện kính là sản phẩm vô cùng quan trọng trong thi công cửa kính cường lực, có tác dụng trang trí và liên kết các hạng mục kính để đạt được sản phẩm đồng bộ nhất, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá, nên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nhiều loại phụ kiện cửa không rõ nguồn gốc trà trộn và được bán tràn lan tại Việt Nam, để đảm bảo cho các công trình luôn thẩm mỹ và an toàn công ty kính Lê Gia cung cấp phụ kiện luôn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn.

Tất cả phụ kiện Lê Gia cung cấp được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, quy cách hàng hóa đúng theo báo giá, chất liệu phụ kiện đạt chuẩn, Lê Gia là đơn vị phân phối đa dạng dòng phụ kiện từ các thương hiệu lớn trong lĩnh vực như: VVP, Hafele, AMG, Alder, Zamilldoor.

Tất cả các khách hàng khi mua phụ kiện tại Lê Gia sẽ được tư vấn về các dòng sản phẩm chi tiết cả về cách đo vẽ và trừ kính hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tự mua phụ kiện để lắp cho cửa kính nhà mình, chúng tôi nhận hỗ trợ cung cấp bản vẽ thiết kế cho khách hàng mua sản phẩm miễn phí.