Phụ kiện Cửa kính thủy lực

Phụ kiện cửa kính thủy lực được Lê Gia phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như VVP, AMG, Hafele, Newstar… Phụ kiện cửa kính thủy lực có nhiều mẫu mã đa dạng, và có rất nhiều phân khúc giá để lựa chọn. Nội dung bài viết1.Phụ kiện …

Phụ kiện cửa kính thủy lực được Lê Gia phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như VVP, AMG, Hafele, Newstar…

Phụ kiện cửa kính thủy lực có nhiều mẫu mã đa dạng, và có rất nhiều phân khúc giá để lựa chọn.

1.Phụ kiện cửa kính thủy lực là gì ?

Phụ kiện cửa kính thủy lực là các chi tiết có tác dụng liên kết xuống sàn, vách tường, khung chịu lực để tạo sự chắc chắn và liên kết ngàm cho chuyển động của bộ cửa.

Phụ kiện cửa kính thủy lực đa phần được làm từ hợp kim, rất chắc chắn và bền, vỏ ngoài được làm bằng inox bảo vệ và trang trí, ngoài ra các phụ kiện nhỏ khác như tay nắm có thể có các chất liệu bắt mắt và cá tính hơn..

Phụ kiện kính đa phần được sử dụng có xuất xứ đa dạng từ : Thái Lan, Đức, Việt Nam.

 

ban le san vvp cong ty noi that le giaban le san vvp cong ty noi that le giakep tren vvp cong ty noi that le giakep duoi vvp cong ty noi that le gia
Bản lề sànKẹp góc chữ LKẹp trênKẹp dưới
kep ty vvp cong ty noi that le giakhoa san vvp cong ty noi that le giangong vvp cong ty noi that le giaNep nhom sap 38 le gia
Kẹp tyKhóa sànNgỗng cửaNẹp nhôm sập 38

2.Chi tiết phụ kiện cửa kính thủy lực

Bản lề sàn cửa thủy lực: hay còn gọi là bản lề cửa thủy lực có tác dụng rất quan trọng, chịu lực toàn bộ khối lượng của tấm kính cửa đổ xuống, và chịu trách nhiệm giúp cửa đóng mở, trong tất cả các phụ kiện cửa kính thủy lực có thể nói bản lề sàn là bộ phận quan trọng nhất.

Trong cơ cấu cấu tạo bản lề cửa thủy lực có hệ thống dầu thủy lực, tác dụng chính của nó là giúp hỗ trợ việc đóng mở cửa được dể dàng, tức là 1 dạng trợ lực, khi cửa đến gần vị trí đóng hoặc khi cánh cửa tạo 1 góc chéo so với phương đóng thì cửa sẽ tự đóng lại, rất tiện lợi cho không gian sử dụng, không phải đóng như các loại cửa thông thường.

Ngoài ra bản lề sàn cửa thủy lực còn có thể giúp cửa mở được 90 độ và giữ nguyên cửa tại vị trí đó, cũng rất tiện lợi khi cần khoảng thông thủy rộng để vận chuyển hàng hoặc mật độ đi lại lớn.

Có một lưu ý rất quan trọng là bản lề sàn cửa thủy lực có nhiều loại cho từng tải trọng khác nhau, nên khi lựa chọn bản lề phải hợp lí để tránh tình trạng sau này bản lề sẽ bị xệ, hoặc kẹt làm cửa khi đóng mở sẽ có tiếng kêu rất khó chịu, tệ hơn nữa là cửa không thể đóng mở được.

Phân loại bản lề sàn cửa thủy lực

+ Bản lề sàn VVP ( xuất xứ Thái Lan)

+ Bản lề sàn Hafele ( xuất xứ Đức)

+ Bản lề sàn Newstar ( xuất xứ Nhật Bản)

+ Bản lề sàn VTP ( xuất xứ Việt Nam)

Kẹp kính cửa thủy lực: hay còn gọi là kẹp kính, là chi tiết liên kết giữa các tấm kính với nhau, liên kết kính với trần hoặc vách tường, kẹp kính được thiết kế có cơ cấu xoay, tuy cố định liên kết nhưng vẫn đảm bảo cửa có thể xoay, cùng với bản lề sàn cửa thủy lực tạo cho cửa đóng mở nhịp nhàng.

Kẹp kính cửa thủy lực: có rất nhiều loại theo từng công dụng và chức năng cụ thể.

+ Kẹp trên: hay còn gọi là kẹp kính trên, là chi tiết được lắp đặt vào cánh cửa có lỗ âm xuống, kết hợp với kẹp L, kẹp ty hoặc ngỗng trên để tạo lên liên kết.

+ Kẹp dưới: hay còn gọi là kẹp kính dưới, là chi tiết được lắp đặt vào cánh cửa có lỗ âm xuống, kết hợp với bản lề sàn tạo nên cơ cấu đóng mở cho cửa.

+ Kẹp L: là chi tiết kẹp kính được sử dụng cho bôn cửa có 2 vách cố định, chi tiết này sẽ liên kết 2 tấm kính cố định và có thiết kế ngỗng để liên kết với kệp trên.

+ Kẹp ty: là chi tiết được sử dụng khi cửa có 1 vách trên cố định, nó được liên kết trực tiếp vào khung, hoặc vào tường, được thiết kế có ngỗng để liên kết với kẹp trên.

Phân loại kẹp kính cửa thủy lực

+ Kẹp kính VVP ( xuất xứ Thái Lan)

+ Kẹp kính Hafele ( xuất xứ Đức)

+ Kẹp kính Newstar ( xuất xứ Nhật Bản)

+ Kẹp kính VTP ( xuất xứ Việt Nam)

Khóa cửa kính thủy lực: là chi tiết rất quan trọng trong bộ cửa, tác dụng chính là bảo vệ tài sản, sự an toàn nhưng với mẫu mã đa dạng và bắt mắt, nó còn là điểm trang trí cho bộ cửa.

Có các hình thức lắp khóa cho cửa kính thủy lực phổ biến là khóa ngang và khóa sàn.

+ Khóa ngang: là chi tiết được lắp vào vị trí lưng chừng trên tấm kính cách sàn 1000mm, khi khóa cửa sẽ không phải cúi xuống.

+ Khóa sàn: được thiết kế để lắp đặt ngay tại vị trí góc tấm kính cửa, có ưu điểm là dễ lắp đặt, độ an toàn cao, nhiều mẫu mã.

Trên thực tế khóa sàn được sử dụng rất nhiều so với khóa ngang vfi nó có nhiều ưu điểm nổi bật.

Phân loại khóa sàn cửa thủy lực

+ Khóa VVP ( xuất xứ Thái Lan)

+ Khóa Hafele ( xuất xứ Đức)

+ Khóa Newstar ( xuất xứ Nhật Bản)

+ Khóa VTP ( xuất xứ Việt Nam)

tay nam cua kinh cong ty noi that le gia
Tay nắm cửa thủy lực

Tay nắm cửa kính thủy lực: là bộ phận hỗ trợ việc đóng mở cửa được tiện lợi và dễ dàng hơn, ngoài ra nó còn là chi tiết trang trí cho cửa, tay nắm có rất nhiều loại và mẫu mã đa dạng như inox, thủy tinh, đá, gỗ kính, mạ kim loại.

3.Báo giá phụ kiện cửa kính thủy lực tại Lê Gia

Lê Gia là đơn vị cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực uy tín trên thị trường với giá thành luôn rẻ nhất.

4.Tại sao nên chọn phụ kiện cửa kính thủy lực tại Lê Gia

Lê Gia là đơn vị nhập trực tiếp các phụ kiện nên giá thành luôn tốt nhất, uy tín nhất và sản phẩm của chúng được bảo hành dài hạn.

Ngoài ra Lê Gia là đơn vị thi công kính cường lực trực tiếp, nên khi có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ với các sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ được hỗ trợ 24/7.

Bài viết nổi bật:

onebit 27 e1518248952638 Giá cửa kính cường lực

onebit 27 e1518248952638 Giá phòng tắm kính cường lực

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *