Cách sử dụng khóa cửa kính đúng cách, bền, lâu hỏng

Khóa cửa kính được sử dụng đúng cách, có độ bền cao, lâu hỏng như thế nào? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đến khi sử  dụng khóa cửa.

Cách dùng khóa cửa lâu hỏng và có độ bền cao như thế nào? Sản phẩm khóa cửa được coi là một bộ phận rất quan trọng. Sử dụng khóa cửa có độ bền tương đối cao nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách và bảo quản thường xuyên thì khóa cửa có thể sử dụng được nhiều năm hơn nữa. Vậy cách sử dụng khóa cửa kính đúng cách là như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách để dùng khóa cửa lâu hỏng.

khóa cửa kính

khóa cửa kính

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu khóa cửa khác nhau được thiết kế với các kích thước và kiểu dáng để phù hợp với cửa kính để giúp cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Xem thêm: Cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ

Khóa cửa kính thủy lực: Khóa cửa kính thủy lực là loại khóa được sử dụng phù hợp cho cửa kính thủy lực. Khóa cửa thủy lực thông thường là loại khóa có kết hợp với tay nắm với ổ khóa nổi lên trên thân khóa. Khóa cửa thủy lực được sử dụng chìa khóa rời. Và thông thường mỗi ổ khóa sẽ chỉ có một khóa có thể mở cửa.

Để tránh các trường hợp bạn bị làm rơi hoặc bạn sợ mất hoặc có thể có nhiều người sử dụng bạn có thể đánh thêm các chìa khóa phụ để sử dụng được tiện lợi hơn.

Trong quá trình sử dụng thì bạn nên tra dầu cho vào ổ khóa cửa để tránh khỏi hiện trạng khô dầu dẫn đến hiện tượng khóa cửa bị kẹt. Khi sử dụng khóa cửa kính thủy lực bạn cần phải sử dụng đúng chìa và vặn khóa đúng chiều để tránh cho ổ khóa bị lệch, bị trờn.

Khóa cửa kính cường lực: Đối với loại khóa cửa kính cường lực cũng giống như khóa cửa kính thủy lực. Khóa cửa kính cường lực thông thường được sử dụng là các loại khóa cửa kính sau: khóa cửa VVP, Adler, Hafele, King……

Khóa cửa kính lùa: Khóa cửa lùa được thiết kế chuyên biệt dành cho cửa kính lùa. Thông thường đối với loại khóa này thì chúng được thiết kế với các hình khác nhau như: khóa hình bán nguyệt, khóa cửa kính chốt bẹt, khóa đơn, khóa kép…Đối với việc sử dụng khóa cửa thì bạn cần lưu ý đến việc thường xuyên thay dầu, vệ sinh các lỗ chốt khóa. Khi mở khóa cũng nên sử dụng một lực vừa phải để tránh chốt khóa bị gãy hoặc bị cong vênh.

cách dùng khóa cửa lâu hỏng

Khóa cửa kính điện tử: Sử dụng khóa cửa điện tử có cấu tạo khác biệt so với hai loại khóa cửa cơ. Khi sử dụng khóa cửa điện tử thì điều tối kị là tránh cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của khóa. Mặt khác, bạn còn cần hạn chế số lần nhập sai mã hoặc check bằng nhiều vân tay khác nhau vì như vậy dẫn đến khóa cửa kính bị hỏng và không thể mở cửa được.

Xem thêm bài viết: Quy trình thi công lắp đặt vách kính cường lực ngoài nhà

Xem thêm bài viết: Vách kính cường lực có bao nhiêu loại?Cách phân loại vách kính cường lực

Xem thêm bài viết: Đặc tính công dụng của khóa cửa kính cường lực

Xem thêm bài viết: Các thông số kỹ thuật kính cường lực và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

Xem thêm bài viết: Mẫu cửa kính thủy lực đẹp, sang trọng đẳng cấp nhất 2018

Sản phẩm liên quan

Trả lời

(*)

1 Comments

  1. khóa cửa vân tay

    Tháng Bảy 9, 2019 - 3:38 chiều Permalink

    Cảm ơn kinhcuongluclegia đã có bài viết khá hay!
    mình mong được tham khảo nhiều bài viết hay của web thêm nữa !
    vienthongh.com

Facebook

error: Content is protected !!