Vách kính cường lực có bao nhiêu loại?Cách phân loại vách kính cường lực

Vách ngăn bằng kính cường lực có bao nhiêu loại?Cách phân loại vách kính cường lực Các loại vách ngăn bằng kính cường lực phổ biến trên thị trường hiện nay là những loại nào? Hiện nay, vách kính cường lực được coi là một trong nhiều sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành …

Vách ngăn bằng kính cường lực có bao nhiêu loại?Cách phân loại vách kính cường lực

Các loại vách ngăn bằng kính cường lực phổ biến trên thị trường hiện nay là những loại nào? Hiện nay, vách kính cường lực được coi là một trong nhiều sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất, xây dựng hiện nay. Sử dụng sản phẩm vách ngăn kính cường lực có nhiều loại khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại vách kính cường lực nào phù hợp nhất cho công trình của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn so sánh các loại vách ngăn kính cường lực được ưa chuộng nhất trên thị trường.

 

vách ngăn bằng kính cường lực
vách ngăn bằng kính cường lực

So sánh các loại vách kính cường lực

Vách kính cường lực là sản phẩm thông thường nhất và được chia thành các loại khác nhau dựa vào độ dày loại vách kính cường lực và tùy thuộc vào từng loại hạng mục, mục đích sử dụng sao cho hợp lý của không gian nhà bạn.

Vách kính cường lực thì bạn có thể được chia thành độ dày theo các loại sau đây:

Vách kính cường lực 8mm

Vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực 12mm

Vách kính cường lực 15mm

Vách kính cường lực 19mm

 

vach-ngan-bang-kinh-cuong-luc
vách ngăn bằng kính cường lực

 

Vách kính cường lực theo mục đích sử dụng thì có thể chia thành các loại sau đây:

Vách kính văn phòng

Vách kính ngăn phòng

Vách kính phòng khách

Vách kính phòng tắm

Vách kính cường lực gia đình

Vách kính cường lực trung tâm thương mại

Vách kính cường lực tòa nhà cao tầng

So sánh giá các loại vách kính cường lực

Mỗi loại vách ngăn kính cường lực đều có giá thành khác nhau tùy vào từng loại kính và kích thước kính. Vách kính cường lực có giá dao động từ 620.000 đến khoảng 2.200.000 đồng/m2.  Loại vách kính cường lực 8 mm là có giá thấp nhất và vách kính cường lực 19 mm có giá thành cao nhất.

Hiện nay, ở các tòa nhà đều được các kiến trúc sử dụng và lắp đặt các vách kính cường lực để thay thế cho các tường bằng xi măng thông thường thì có độ dày tốt nhất là 19mm và có giá thành tương đối cao còn các loại vách kính cường lực sử dụng làm vách ngăn kính văn phòngvách ngăn kính gia đình thì thường kết hợp với các loại vật liệu khác để làm vách ngăn như là gỗ, inox, nhôm…..

Do vậy, vách kính cường lực còn phải dựa vào cả các loại vật liệu đi kèm nữa.

Ý kiến cá nhân

Như vậy, bài viết trên đây Kính cường lực Lê Gia đã giới thiệu tới mọi người các loại vách kính cường lực phổ biến nhất trên thị trường. Với các loại vách ngăn bằng kính cường lực được ưa chuộng lắp đặt đều có độ dày khác  nhau và giá thành khác nhau. Chính vì thế, tùy vào nhu cầu lắp đặt ở các không gian khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được vách  kính cường lực phù hợp nhất để sử dụng cho công trình của mình. Hy vọng những chia sẻ của Lê Gia sẽ giúp ích được cho khách hàng có được sự lựa chọn đúng sản phẩm cho không gian nhà mình.

Xem thêm bài viết: Đặc tính công dụng của khóa cửa kính cường lực

Xem thêm bài viết: Các thông số kỹ thuật kính cường lực và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

Xem thêm bài viết: Mẫu cửa kính thủy lực đẹp, sang trọng đẳng cấp nhất 2018

Xem thêm bài viết: Mặt bàn kính không thể thiếu trong không gian phòng bếp hiện đại

Xem thêm bài viết: Cấu tạo cửa kính thủy lực bao gồm những gì

5/5 - (12 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *