Khóa cửa kính lùa

Khóa cửa kính lùa là một bộ phận quan trọng có chức năng bảo mật an ninh cao cho khu vực lắp đặt. Do tính năng bảo mật cao mà loại khóa này được người tiêu dùng tin tưởng và kết hợp với cửa kính hay cửa nhôm để giúp cho ngôi nhà được an toàn hơn. Tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc về sản phẩm khóa cửa lùa chính hãng tại Lê Gia với chất lượng vô cùng bền bỉ.

Cấu tạo của khóa cửa lùa nhôm kính

Khóa cửa kính lùa Lê Gia được tạo thành từ chất liệu hợp kim cao cấp và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được thiết kế cấu tạo bởi lớp sơn tĩnh điện nên có khả năng chống nhiệt rất cao, chống oxy hóa mạnh và sự rỉ sét do thời gian.

Khóa cửa kính lùa

Cấu tạo khóa cửa lùa nhôm kính

Tùy vào từng loại cửa và thiết kế của mỗi hộ gia đình mà có sự lựa chọn đặt khóa cửa lùa ở vị trí thích hợp nhất. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ lắp đặt khóa cửa lùa ở phần thân cách cửa hoặc số ít chọn phần âm sàng để giữ chốt cửa chắc chắn hơn. Dù đặt ở vị trí nào đi chăng nữa thì công năng giữ được an ninh cho ngôi nhà vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Xét đến sự cấu tạo bên trong của ổ khóa cửa lùa thì sản phẩm này được chia thành hai bộ phận là mặt trong và mặt ngoài. Mặt trong sẽ ở bên trong nhà và dùng để mọi người nắm vịn vào đẩy cửa, còn mặt ngoài chính là ổ khóa để mở từ ngoài vào bằng chìa khóa.

Ưu điểm của loại khóa cửa kính này là được nhà thiết kế quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn kết hợp với công nghệ chìa vi tính CNC. Bên cạnh đó, tỉ lệ trùng lặp chìa khóa giống nhau do sự thiết kế chỉ là 1/10.000.000 chìa. Đây là một con số vô cùng thấp cho thấy được tính an toàn và sự bảo mật gần như hoàn hảo của loại ổ khóa này.

Địa chỉ bán khóa cửa lùa nhôm kính chính hãng

Do thị trường tiêu thụ vô cùng săn đón loại ổ khóa cửa lùa nhôm kính nên cũng có rất nhiều đơn vị nhà cung cấp và nhà phân phối xuất hiện. Bạn có thể tham khảo nhiều nơi đại lý phân phối trên thị trường để chọn lựa một địa điểm mua hàng phù hợp nhất. Tuy nhiên, vẫn có những đại lý bán hàng giả, hàng kém chất lượng khiến nhiều người dùng hoang mang và lo lắng.

Khóa cửa kính lùa LG

Ổ khóa cửa lùa chính hãng tại Lê Gia

Tại Lê Gia, những sản phẩm được cung cấp vô cùng uy tín, chất lượng và được bảo hành đầy đủ. Lê Gia sẽ mang đến những giá trị bền vững nhất cho người tiêu dùng và đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu. Ngoài ra, chính sách giá của Lê Gia đều vô cùng hấp dẫn, mang lại lợi ích tối đa cho mỗi khách hàng.

Hãy đến với Lê Gia để tham khảo thêm thông tin. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline 0962.316.000 (Hà Nội) – 0704.66.000 (HCM) để được tư vấn thêm về khóa cửa kính lùa.

Xem thêm:

Tay nắm cửa kính lùa

Báo giá cửa kính lùa giá rẻ năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *