Trang chủ » Cách lắp đặt vách kính phòng tắm dễ dàng ai cũng làm được

Cách lắp đặt vách kính phòng tắm dễ dàng ai cũng làm được

Lắp đặt vách tắm kính như thế nào là phù hợp nhất? Đó chính là băn khoăn của rất nhiều người khi lắp đặt vách kính tắm. Lắp đặt vách kính tắm cho không gian phòng tắm thêm tiện nghi và hiện đại chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các công trình …

Lắp đặt vách tắm kính như thế nào là phù hợp nhất? Đó chính là băn khoăn của rất nhiều người khi lắp đặt vách kính tắm.

Lắp đặt vách kính tắm cho không gian phòng tắm thêm tiện nghi và hiện đại chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các công trình nhà mặt phố, chung cư hay biệt thự vì nó mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Vậy lắp đặt vách kính cường lực có khó không? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Vách kính phòng tắm cường lực tiện nghi được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên khi lắp đặt vách kính cũng có một số hạn chế nhất định như việc cha mẹ sợ con cái nhìn trộm không được tế nhị. Dưới đây là một số những chia sẻ về cách lắp đặt vách phòng tắm kính cường lực:

Sử dụng, lắp đặt vách kính tắm cường lực

Hiện nay, hầu hết các ngôi nhà hay các căn hộ chung cư đang trong quá trình hoàn thiện vì diện tích hẹp nên nhà chỉ có 1 phòng tắm chung cho cả gia đình. Và để tiết kiệm được không gian cho nhà tắm, đồng thời mang đến sự thông thoáng nhất thì có nhiều đơn vị thiết kế tư vấn nên sử dụng vách tấm kính phòng tắm vừa đẹp lại sang và tiết kiệm diện tích. Có rất nhiều gia đình lo lắng: Liệu rằng khi lắp đặt vách kính nhà tắm hiện nay thường trong suốt có khả năng nhìn xuyên thấu. Nên khi đang tắm mà có người vô tình đi vào sẽ nhìn thấy không được tế nhị.

lắp đặt vách kính tắm

Theo các chuyên gia phân tích những lo ngại của bố mẹ như trên là hoàn toàn có cơ sở. Nhưng hầu hết các mẫu vách tắm kính phòng tắm tiện nghi hiện nay đã có nhiều cải tiến không chỉ có màu trong suốt mà còn có loại vách kính bóng mờ, vách kính màu mà bên trong có thể nhìn ra bên ngoài và ngược lại  thì bên ngoài không thể nhìn thấy gì. Vì vậy mà các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và lắp đặt vách kính cường lực.

Cách lắp đặt vách kính phòng tắm

Để có một phòng tắm vừa thẩm mỹ lại tiện dụng thì trước khi lắp đặt vách tắm kính phòng tắm các bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây để đảm bảo cho an toàn như:

lắp đặt vách kính tắm

Thứ nhất các bạn cần phải cân đối được nhu cầu sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn và lắp đặt vách kính tắm như thế nào. Chẳng hạn, phòng tắm chỉ sử dụng cho hai vợ chồng có tính chất riêng tư thì có thể chọn những loại vách kính trong suốt. Còn nếu phòng tắm dùng chung  cho các thành viên trong một gia đình thì nên chọn những loại vách kính màu hoặc bóng mờ sẽ tốt hơn.

Thứ hai, bạn nên cân đối và tính toán được diện tích của phòng tắm đối với phòng có diện tích từ 3 – 5m2 chỉ nên sử dụng vách kính đứng hoặc cửa lùa, phòng có diện tích từ 5 – 10m2 có thể sử dụng loại vách kính 90 độ có cửa mở, phòng diện tích lớn từ 10 – 15m2 thì nên sử dụng loại vách kính 180 độ vừa hiện đại lại sang trọng.

Thứ ba: giá vách tắm kính cường lực khác nhau tùy thuộc vào bạn dùng phụ kiện của hãng nào, phòng tắm to hay bé nên bạn cần cân đối được vách tắm kính có giá thành như thế nào để lựa chọn phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình như: vách kính làm bằng Mika giá rẻ nhưng mỏng thời gian sử dụng ngắn, vách tắm là bằng kính cường lực thì độ bền cao giá từ 300 – 500 trăm ngàn/m2, vách tắm kính an toàn có khả năng hấp thu tia cực tím có giá cao nhất.

Thứ tư khi lắp đặt vách kính tắm các bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng phụ kiện như: kẹp kính, khớp nối, giá đỡ và tay nắm…Việc lựa chọn được các loại phụ kiện đạt tiêu chuẩn làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ như vậy mới an toàn trong quá trình sử dụng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn lưu ý khi lắp đặt vách kính tắm. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn lắp đặt được vách kính cường lực đảm bảo nhất.

1 bình luận trong “Cách lắp đặt vách kính phòng tắm dễ dàng ai cũng làm được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *