Vách kính nhà vệ sinh dùng kính cường lực bao nhiêu?

Vách kính nhà vệ sinh dùng kính cường lực bao nhiêu? Lắp vách tắm kính cần dùng kính cường lực temper như thế nào? Việc xác định được kích thước và kính cường lực cho vách kính rất quan trọng, bởi nếu bạn lựa chọn được kính cường lực chính xác sẽ đảm bảo về chất lượng và sự an toàn đồng thời lại phải có được tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn loại vật liệu được sử dụng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy vách kính nhà vệ sinh dùng kính cường lực bao nhiêu là phù hợp? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Vách kính nhà vệ sinh thường dùng kính cường lực bao nhiêu ly? Nên chọn kích thước vách kính như thế nào để phù hợp cho không gian cũng như diện tích nhà?

Vách kính nhà vệ sinh dùng kính cường lực bao nhiêu? Lắp vách tắm kính cần dùng kính cường lực temper như thế nào? Việc xác định được kích thước và kính cường lực cho vách kính rất quan trọng, bởi nếu bạn lựa chọn được kính cường lực chính xác sẽ đảm bảo về chất lượng và sự an toàn đồng thời lại phải có được tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn loại vật liệu được sử dụng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy vách kính nhà vệ sinh dùng kính cường lực bao nhiêu là phù hợp nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây Lê Gia Glass sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Vach kinh nha tam cua lua Legaro 8

Vách kính nhà vệ sinh dùng kính cường lực bao nhiêu?

Ở mỗi một công trình hay không gian nhà vệ sinh, nhà tắm có diện tích lắp đặt khác nhau thì việc lựa chọn độ dày kính cũng khác nhau. Việc lựa chọn được kính cường lực có độ dày phù hợp thì bạn phải tùy theo từng yêu cầu kỹ thuật cần phải đạt được là gì để có sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Vách tắm kính được lắp cho nhà tắm nhằm mục đích chính là ngăn cách khu vực tắm và khu vực vệ sinh bên ngoài (phân chia khu vực khô và – ướt) để nước khi tắm không bị chảy ra hay bắn ngoài ra làm ướt nền và các đồ trong nhà vệ sinh nên khi đó bạn cần lựa chọn được độ dày của kính cường lực để làm vách tắm kính sao cho phù hợp và tiết kiệm được các chi phí.

phong tam kinh legaro 7

Lý do vách tắm kính dùng kính temper 10mm?

Đầu tiên, bạn cần xác định được khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh là những không gian khu vực được thường xuyên sử dụng với tần suất tương đối cao. Vì thế, khi lắp đặt kính cường lực tại đây sẽ chịu những va đập không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Vì vậy mà nếu bạn lựa chọn kính cường lực quá mỏng thì khả năng kính bị vỡ sẽ cao, gây tốn chi phí cho việc lắp đặt, thay thế hệ thống kính mới.

Nhưng ngược lại nếu như bạn sử dụng loại kính cường lực quá dày thì sự an toàn được đảm bảo chắc chắc nhất. Và nếu kính cường lực quá dày thì sẽ không mang đến không gian thoáng đáng và sự thanh thoát cho khu vực nhà tắm, làm lượng ánh sáng xuyên qua kính bị hạn chế đi rất nhiều.

Ngoài ra, kính cường lực quá dày sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí và chi phí thi công lắp đặt vách kính nhà vệ sinh sẽ tốn kém rất nhiều. kính cường lực dày sẽ làm cho quá trình đóng mở gây khó khăn hơn bởi kính cường lực dày có trọng lượng khá nặng, không ưu việt cho các bé và người già yếu khi sử dụng

phongtamlegia 1 Copy

Ứng dụng kính cường lực 10 ly giải pháp tốt nhất cho vách tắm kính nhà tắm

Với những lý do trên mà các chuyên gia đã lựa chọn được các giải pháp hợp lý lúc này là sử dụng tấm kính cường lực độ dày 10mm (độ dày trung bình khi mà kính cường lực có độ dày dao động từ 5mm đến 19mm).

Với độ dày phù hợp cho vách kính cường lực sẽ tương thích với các loại phụ kiện vách tắm kính, đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng.

Đảm bảo kính không bị vỡ khi có những va đập trong quá trình sử dụng, tạo nên những không gian thoáng đáng và rộng rãi hơn.

Đồng thời độ dày này cho việc lắp đặt và vận chuyển được dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt mà vẫn đảm bảo được yêu cầu và mục đích của người sử dụng.

Như vậy, việc lựa chọn vách kính nhà vệ sinh dùng kính cường lực 10mm là chuẩn, an toàn và tiết kiệm tối ưu và phù hợp với mọi không gian nhà tắm, nhà vệ sinh.

Đơn vị thi công Lê Gia Glass

Công ty Cổ phần nội thất Lê Gia chuyên cung cấp và lắp đặt kính cường lực, kính ốp bếp, phòng tắm kính,… cảm ơn Quý khách hàng đã và đang ủng hộ các sản phẩm của Lê Gia. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện về giá cả và chất lượng cũng như chế độ hậu mãi của sản phẩm để đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm của Lê Gia. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm các bài viết liên quan:

5/5 - (30 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *