Bảng màu nhôm xingfa đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn

Xingfa là thương hiệu cửa nhôm hàng đầu đẹp và chất lượng nhất với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Hãy chọn lựa những màu sắc từ bảng màu nhôm xingfa đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn

Xingfa là thương hiệu cửa nhôm hàng đầu đẹp và chất lượng nhất với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Hãy chọn lựa những màu sắc từ bảng màu nhôm xingfa đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn

Hiện nay, cửa nhôm xingfa luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi người khi lựa chọn thiết kế nội thất. Với những tính năng vượt trội, độ bền đẹp và độ an toàn cửa nhôm Xingfa luôn được sử dụng trong mọi công trình hiện nay. Bên cạnh đó cửa nhôm Xingfa còn có đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Hãy cùng tham khảo chọn lựa bảng màu nhôm xingfa đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn ngay nhé

bảng màu nhôm xingfa 1

bảng màu nhôm xingfa 1

Bảng màu nhôm xingfa là gì và những đặc điểm của cửa nhôm xingfa

Trước khi tham khảo bảng màu nhôm xingfa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin chung về xingfa nhé! Nhôm Xingfa có xuất xứ từ Trung Quốc là thanh nhôm profile cao cấp có kết cấu gồm nhiều khoang trống kết hợp với 2 gân gia cường chạy dọc trợ lực. Hiện có hai dòng nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc có nhãn tem đỏ; nhôm xingfa Quảng Tây dán tem xanh. Còn các loại không dán tem là được sản xuất trong nước

Bảng màu nhôm xingfa là bảng màu các loại nhôm được sử dụng thiết kế cho các công trình sử dụng nhôm cửa Xingfa làm thiết bị trang trí nội, ngoại thất cho các công trình xây dựng

Các loại cửa đẹp nhất trong bảng màu nhôm xingfa

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại cửa nhôm đẹp nhất của bảng màu nhôm xingfa, để cùng nhau lựa chọn cho mình những cửa nhôm đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

bảng màu nhôm xingfa

bảng màu nhôm xingfa

Xem thêm:

Báo giá cửa kính cường lực

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp

1. Cửa nhôm xingfa màu trắng:

Được sơn tĩnh điện, bề mặt trắng sáng và rất nhẵn bóng. Với màu sắc này, các góc ghép của nhôm luôn đảm bảo độ kín khít khá cao và không bị lệch.

Cửa nhôm xingfa màu trắng giúp chúng ta dễ phát hiện bụi bẩn bám vào nên màu này được làm trơn tuyệt đối để làm giảm sự bám dính của bụi bẩn. Lại dễ phối hợp với các màu sắc khác của ngôi nhà.

2. Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe:

Trong bảng màu nhôm xingfa, có một loại màu độc đáo đó là màu nâu như màu của cafe sữa, đây là một màu có độ sần không trơn như màu trắng ở trên.

Loại màu này rất thích hợp với những màu sơn sáng để tạo điểm nhấn nổi bật cho cửa và không gian của căn phòng hoặc ngôi nhà. Với màu nâu cafe thì các đường chỉ ghép góc khó phát hiện hơn so với màu trắng do có màu tối đi và tương phản với các màu khác.

3. Loại cửa nhôm xingfa màu đen:

Đây là loại nhôm được sơn màu đen tuyền, có độ sần nhất định. Màu đen sẽ tạo ra sự tinh tế, mạnh mẽ cho cánh cửa và không gian xung quanh. Màu đen còn làm nổi bật lên kiến trúc, thiết kế cho nội thất trong căn nhà của bạn.

Tuy nhiên sử dụng loại màu này trong bảng màu nhôm xingfa bụi bám và trầy xước dễ phát hiện hơn so với các màu khác. Đây là một mẫu màu ít được sử dụng để làm cửa hơn so với các màu khác của nhôm xingfa.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã biết được những thông tin cần thiết về bảng màu nhôm xingfa. Cùng với ứng dụng của nó cho các loại cửa nhôm sử dụng trong trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn. Hãy chọn cho mình những loại màu phù hợp và đẹp nhất để sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Sản phẩm liên quan

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

error: Content is protected !!