Hệ bánh xe trượt cửa kính lùa

Hiện nay, các mẫu cửa kính lùa dùng bánh xe trượt đang vô cùng phổ biến với nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu dáng lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những đánh giá về các hệ bánh xe trượt cửa kính lùa phổ biến và đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Hệ bánh xe trượt ray lùa nhôm

Đây là một trong những hệ bánh xe trượt cửa kính lùa được rất nhiều người tin dùng lựa chọn và sử dụng. Với những ưu điểm chính là sử dụng phụ kiện vô cùng đơn giản, cách phối hợp và thi công lắp đặt dễ dàng. Hiện nay kiểu dạng này đã và đang được sử dụng tại nhiều nơi nhờ việc phù hợp và dễ dàng lắp đặt ở nhiều loại mặt bằng khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành của hệ bánh xe trượt này khá rẻ, phù hợp với chi phí của nhiều khách hàng.

Hệ bánh xe trượt cửa kính lùa

Hệ bánh xe trượt ray lùa u nhôm với giá thành rẻ là lựa chọn phổ biến hiện nay

Nhược điểm của hệ bánh xe trượt cửa lùa này chính là tuổi thọ sử dụng không được đánh giá cao. Sau thời gian sử dụng thì bánh xe có thể bị bao mòn tạo ra tiếng kêu khi đóng mở, tạo cảm giác không trơn tru khi hoạt động. Đặc biệt, việc sử dụng hệ bánh xe trượt loại này khiến người dùng cảm thấy không chắc tay.

Hệ bánh xe trượt cửa kính 10 x 30

Với ưu điểm chính là thiết kế hiện đại và sang trọng, hệ bánh xe trượt này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Đặt biệt, kiểu dáng bánh xe được làm nhỏ gọn, thanh mảnh cũng ghi điểm trong mắt người sử dụng. Chính điều này, loại hệ bánh xe trượt cửa kính này thường được sử dụng trong các không gian có kích thước hạn chế như nhà tắm hay các cửa thông phòng nhỏ.

Hệ bánh xe trượt cửa kính lùa 2020

Hệ bánh xe trượt cửa lùa cửa kính 10 x 30 đang được nhiều người lựa chọn

Hạn chế duy nhất của hệ bánh xe trượt này chính là ở khả năng chịu lực chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, đây vẫn là một mẫu hệ bánh xe trượt rất đáng để lựa chọn với những ưu điển mà nó mang lại trong quá trình thiết kế cửa kính lùa.

Hệ bánh xe trượt cửa kính phi 25

Sở hữu thiết kế sang trọng và vô cùng hiện đại, hệ bánh xe trượt cửa kính này có bánh xe và ray to nhưng vẫn vận hành một cách vô cùng êm ái, trơn tru. Khả năng chịu lực lớn với độ rung lắc cực thấp trong quá trình sử dụng. Nhờ độ bền cao, hệ bánh xe này ít phải thay thế và bảo hành. Chính nhờ những ưu điểm này mà hệ bánh xe trượt cửa kính này thường được lựa chọn sử dụng tại các sảnh lớn hay cửa thông phòng có kích thước rộng.

Hệ bánh xe trượt cửa kính lùa Lg

Hệ bánh xe trượt cửa kính phi 25 đang vô cùng phổ biến

Tuy nhiên, hệ bánh xe này lại có giá thành khá cao khiến nhiều khách hàng cần phải cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, nhược điểm của mẫu này còn đến từ việc bánh xe và ray trượt lộ ra ngoài, đôi khi làm mất đi tính thẩm mĩ trong không gian chung.

Vậy là bài viết của chúng tôi đã vừa mang đến những đánh giá về các hệ bánh xe trượt cửa kính lùa phổ biến hiện nay. Ngòa ra, các bạn có thể đến với Lê Gia để nhận được tư vấn về các mẫu hệ bánh xe trượt dành cho cửa kính lùa và các sản phẩm cửa kính chất lượng khác.

Xem thêm:

Bảng báo giá cửa kính lùa năm 2020

Cửa kính lùa cường lực 1 cánh

Phụ kiện cửa kính lùa

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *