Báo giá chân nhện VVP cho cửa kính cường lực

VVP là một thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện cửa kính chất lượng cao có từ Thái Lan. Chân nhện VVP được cung cấp bởi Lê Gia đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi thi công, lắp đặt chân nhện spider cho công trình của mình. Hãy cùng tham khảo giá chân nhện VVP

Chân nhện VVP là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan được sử dụng để thi công, lắp đặt cho các loại cửa kính cường lực. Hãy cùng tìm hiểu về  loại sản phẩm này bảng báo giá chân nhện VVP cùng Lê Gia nhé.

VVP là một thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện cửa kính chất lượng cao có từ Thái Lan. Chân nhện VVP được cung cấp bởi Lê Gia đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi thi công, lắp đặt chân nhện spider cho công trình của mình. Hãy cùng tham khảo giá chân nhện VVP

Báo giá chân nhện VVP 1
Báo giá chân nhện VVP 1

Muốn biết bảng báo giá chân nhện VVP hãy tìm hiểu về chân nhện VVP 

Trước khi tham khảo báo giá chân nhện vvp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về chân nhện vvp là gì nhé! Chân nhện Spider vvp bắt kính SD 444 là dòng phụ kiện Spider 4 chân có tính năng bắt  liên kết giữa các tấm kính cường lực với nhau, tạo nên độ liền mách nhất định cho tấm kính, giúp tăng độ an toàn cho người sử dụng.

Loại phụ kiện này được sử dụng cho các công trình cao ốc cần sử dụng hệ kính cường lực mặt dựng, có các vách kính lớn lắp ghép lại với nhau bởi phụ kiện mà không cần phải sử dụng đến khung gia cố, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Xem thêm: báo giá cửa kính cường lực

  1. Đặc điểm của chân nhện VVP

Những đặc điểm chính của chân nhện vvp chính là sự khác biệt làm nên chất lượng của sản phẩm này

– Chân nhện Spider vvp được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong các loại sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Nó luôn khẳng định được vị trí trong giới nhôm kính cũng như làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

– Vị trí lắp chân nhện vvp là ở góc kính cường lực.

– Toàn bộ chân nhện vvp đều được làm bằng chất liệu inox SUS 304 nên có thể sử dụng cho mọi vị trí lắp đặt. Có độ bền cực cao, có thể sử dụng trong mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

– Chân nhện vvp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, giảm được sai số trong khâu thiết kế, lắp đặt. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Bộ chân nhện vvp có đầy đủ phụ kiện ốc vít, gioăng đệm đi kèm.

Báo giá chân nhện VVP
Báo giá chân nhện VVP
  1. Cấu tạo chân nhện vvp

Cấu tạo chân nhện vvp gồm những chi tiết chính đó là:

– Thân chân nhện bằng chất liệu inox 304

– Đầu nối chân nhện bằng inox

– Bản mã chân nhện

– Các loại ốc, vít đi kèm.

– Các bộ phận trên sẽ được liên kết liền mạch với nhau hoặc sử dụng ốc vít để tạo nên một bộ chân nhện hoàn chỉnh về mặt cấu tạo cơ bản. Nhờ đó mà chân nhện vvp có được tính năng bám chặt và giữ những tấm kính kết nối chặt chẽ lại với nhau.

Ứng dụng chân nhện vvp và báo giá chân nhện VVP

Chân nhện vvp có thể được ứng dụng cụ thể qua các vị trí như sau:

– Liên kết những tấm kính cường lực với nhau để tạo thành 1 vách kính lớn mà không cần dùng đến khung gia cố để cố định, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian thi công lắp đặt.

– Lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau mà không lo chiếm quá nhiều diện tích trong khâu lắp đặt.

– Sử dụng được cho mái kính, vách kính mặt dựng hoặc vách kính cường lực khổ lớn cố định.

– Dễ dàng trong thao tác lắp đặt, tháo dỡ cũng như bảo hành khi cần thiết.

– Chân nhện vpp liên kết chống rung giúp các công trình cao ốc đảm bảo tính an toàn

Về bảng báo giá tùy theo kích cỡ, mẫu mã chất liệu của chân nhện mà theo bảng báo giá mới nhất của chân nhện VVP sẽ rơi vào khoảng từ 1.500.000 đồng đến 1.700.000 đồng 

Trên đây là những ứng dụng, đặc điểm cấu tạo và báo giá chân nhện VVP. Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại  Công Ty cổ phần Nội Thất Lê Gia.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này khi cần thi công lắp đặt cửa kính cường lực cho doanh nghiệp, hộ gia đình của bạn với mức giá cả cạnh tranh cùng chế hộ bảo hành tuyệt đối sẽ làm các bạn hài lòng.

5/5 - (35 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *