Báo giá tủ áo cánh kính khung nhôm định hình Lê Gia giá rẻ

Tủ áo cánh kính đang là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế và thi công tủ áo hiện đại, cánh kính khung nhôm tủ áo là sự sáng tạo mới mẻ và vô cùng hữu hiệu trong các không gian tủ quần áo hiện nay, đảm bảo sự tiện dụng và ngăn nắp

Tủ áo cánh kính còn có tên gọi khác là cánh kính tủ áo, cánh kính khung nhôm hay cánh nhôm kính tủ áo hoặc khung nhôm cánh kính tủ áo là sản phẩm được kính Lê Gia gia công hoàn thiện từ các thanh nhôm định hình với kích thước nhỏ, nhưng dày dặn và Profile nhôm hiện đại, tất cả các thanh nhôm được nhập khẩu, đa dạng về màu sắc và có bề mặt hoàn thiện sắc nét.

Thương hiệu LEGARO là thương hiệu các sản phẩm nhôm kính cao cấp ứng dụng trong nội thất tại Việt Nam, đạt chuẩn Italy do công ty cổ phần nội thất Lê Gia nghiên cứu và phát triển với các sản phẩm nhôm kính có tính trang trí cao như: tủ áo cánh kính, cánh kính tủ rượu, cửa lùa giảm chấn không ray dưới, kính điện thông minh…

Cánh kính khung nhôm Lê Gia có tính ứng dụng cao trong trang trí nội thất như: cánh kính tủ áo, cánh kính tủ rượu, cánh kính tủ trang trí, cánh kính tủ bếp…

Tủ áo cánh kính
Tủ áo cánh kính

Tủ áo cánh kính được kết hợp giữa khung nhôm và kính dày 5mm với nhiều màu sắc như: màu kính trong, kính xanh đen, xanh lá, màu trà tùy theo nhu cầu và công năng sử dụng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng tại CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA
Tại Hà Nội liên hệ  : 0962.316.000 & 0914.195.011
Tại TPHCM liên hệ: 0704.66.0000 & 0947.79.89.88

BẢNG BÁO GIÁ TỦ ÁO CÁNH KÍNH LÊ GIA

STTQUY CÁCH SẢN PHẨMĐƠN VỊĐƠN GIÁ
ANhôm hệ 20 x 22 – Cửa mở quay tủ áo, thanh nhôm dày 2mm  
1Cánh kính khung nhôm hệ mở quay, hệ nhôm 20, kính 5mm trắng trong, bản lề bên hông cánhm22,450,000
2Cánh kính khung nhôm hệ mở quay, hệ nhôm 20, kính 5mm màu trà, bản lề bên hông cánhm22,550,000
3Cánh kính khung nhôm hệ mở quay, hệ nhôm 20, kính 5mm màu xanh đen, bản lề bên hông cánhm22,550,000
4Cánh kính khung nhôm hệ mở quay, hệ nhôm 20, kính 5mm màu ghi xám, bản lề bên hông cánhm22,550,000
5Cánh kính khung nhôm hệ mở quay, hệ nhôm 20, kính sóng to, sóng nhỏ, bản lề bên hông cánhm22,750,000
6Bản lề cánh kínhcái70,000
BNhôm hệ 25 – Cửa mở quay tủ áo, thanh nhôm dày 2.4mm  
1Cánh kính khung nhôm hệ mở quay, hệ nhôm 25, kính 5mm trắng trong, bản lề trên đỉnh và đáy cánhm23,700,000
2Cánh kính khung nhôm hệ mở quay, hệ nhôm 25, kính 5mm màu xanh đen, ghi, bản lề trên đỉnh và đáy cánhm23,850,000
3Cánh kính khung nhôm hệ mở quay, hệ nhôm 25, kính 5mm màu trà, bản lề trên đỉnh và đáy cánhm23,900,000
4Cánh kính khung nhôm hệ mở quay, hệ nhôm 25, kính 5mm sóng to, sóng nhỏ, bản lề trên đỉnh và đáy cánhm24,150,000
CHệ nhôm cửa mở lùa tủ áo, nhôm hệ 14×34  
1Cánh kính khung nhôm hệ mở lùa, kính 5mm trắng trong, phụ kiện đồng bộ bao gồm dẫn hướng trên, thanh ray dưới, bánh xe trên và dưới m23,100,000
2Cánh kính khung nhôm hệ mở lùa, kính 5mm màu ghi, xanh đen, phụ kiện đồng bộ bao gồm dẫn hướng trên, thanh ray dưới, bánh xe trên và dưới m23,250,000
 3Cánh kính khung nhôm hệ mở lùa, kính 5mm màu trà, phụ kiện đồng bộ bao gồm dẫn hướng trên, thanh ray dưới, bánh xe trên và dưới m23,250,000
 4Cánh kính khung nhôm hệ mở lùa, kính 5mm sóng to, sóng nhỏ, phụ kiện đồng bộ bao gồm dẫn hướng trên, thanh ray dưới, bánh xe trên và dưới m23,550,000

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
 • Lắp đặt giá 120.000/m2.
 • Báo giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 • Nếu cánh diện tích < 0.5m2 tính theo đơn giá 0.5m2.
 • Sản phẩm đặc thù sẽ được báo giá theo bản vẽ thỏa thuận hoặc hồ sơ thiết kế.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 10m2 trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

BẢNG BÁO GIÁ CỬA LÙA GIẢM CHẤN NHÔM NỘI THẤT KHÔNG RAY DƯỚI

STTQUY CÁCH SẢN PHẨMĐƠN VỊĐƠN GIÁ
1Cửa kính lùa giảm chấn thông minh nhôm nội thất, nhôm hệ 16×45 khung nhôm dày 2mm, không ray dưới, hệ ray ghép đồng bộ, phụ kiện OPK LEGARO cao cấp, kính 6.38mm, cửa 2 cánhm24,150,000
2Cửa kính lùa giảm chấn thông minh nhôm nội thất, nhôm hệ 16×45 khung nhôm dày 2mm, không ray dưới, hệ ray ghép đồng bộ, phụ kiện OPK LEGARO cao cấp, kính 6.38mm, cửa 3 cánhm24,350,000
3Cửa kính lùa giảm chấn thông minh nhôm nội thất, nhôm hệ 16×45 khung nhôm dày 2mm, không ray dưới, hệ ray ghép đồng bộ, phụ kiện OPK LEGARO cao cấp, kính 6.38mm, cửa 4 cánhm24,550,000

Lưu ý:

 • Diện tích <5m2, đơn giá nhân hệ số 1.15
 • Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
 • Phí lắp đặt giá 250.000/m2
 • Báo giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 • Kính màu giá tăng từ 100.000 – 350.000 tùy loại
 • Sản phẩm đặc thù sẽ được báo giá theo bản vẽ thỏa thuận hoặc hồ sơ thiết kế.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 10m2 trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

BẢNG BÁO GIÁ CÁNH KÍNH TỦ BẾP LÊ GIA

STTQUY CÁCH SẢN PHẨMĐƠN VỊĐƠN GIÁ
ANhôm hệ 14.5×53 – Nhôm tràn viền  
1Hệ nhôm 14.5×53, kính màu trắng trong 5mm cường lựcm23,420,000
2Hệ nhôm 14.5×53, kính sơn màu 5mm cường lựcm23,540,000

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
 • Lắp đặt giá 150.000/m2
 • Báo giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 • Sản phẩm đặc thù sẽ được báo giá theo bản vẽ thỏa thuận hoặc hồ sơ thiết kế.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 10m2 trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Tu go canh kinh
Tủ gỗ cánh kính

Cánh kính tủ áo – Sự sáng tạo trong không gian nội thất hiện đại

Tủ áo là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn phòng, trước đây đa phần làm bằng tủ gỗ hay tủ kính nhưng cánh tủ kín tạo nên sự chật chội cho căn phòng, đặc biệt sẽ dễ nhận thấy ở các căn phòng nhỏ.

Với sự đột phá trong sáng tạo vật liệu thi công của nền công nghiệp 4.0, Lê Gia đã đưa đến thị trường sản phẩm cánh kính khung nhôm ứng dụng độc đáo cho các hệ tủ áo hiện đại.

Hệ nhôm thanh định hình cánh nhôm kính tủ áo Legaro mang lại sự tiện nghi cho căn phòng, biến chiếc tủ áo không đơn giản là nơi cất đồ mà còn là đồ nội thất trang trí ấn tượng cho căn phòng.

Tủ áo cánh kính đẹp
Tủ áo cánh kính đẹp

Các ứng dụng phổ biến của cánh kính khung nhôm

Hiện nay thanh nhôm định hình cánh kính khung nhôm Lê Gia được sử dụng phổ biến trong tủ áo và số ít được sử dụng trong cánh kính tủ bếp.

Với sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư và đội ngũ kĩ thuật tại Lê Gia, chúng tôi sẽ sáng tạo thêm các phụ kiện hỗ trợ, các Profile nhôm cải tiến để có thể ứng dụng rộng hơn cánh kính khung nhôm trong các hệ cửa kính cường lực, cửa lùa, vách ngăn trang trí.

Cánh kính khung nhôm tủ áo có hai hệ cơ bản chính là hệ mở cửa lùa và hệ mở cửa quay, đặc điểm nổi bật của nó là thanh nhôm nhỏ, phụ kiện đi kèm kinh hoạt và nhỏ gọn, chi tiết liên kết sang trọng.

Chi tiết tủ áo cánh kính
Chi tiết tủ áo cánh kính

Ưu điểm của cánh kính tủ áo

Mẫu mã đa dạng

Các mẫu cánh nhôm kính tủ áo có nhiều màu sắc và cánh kính kết hợp cũng có nhiều màu như vậy sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho từng không gian nội thất khác nhau để đảm bảo lên được tông màu như ý.

Sang trọng, hiện đại

Chi tiết và đường nét các thanh nhôm nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, làm cho không gian chính của tủ áo không bị vướng, kính có sự phản xạ cao, tạo nên sự sang trọng, điểm nhấn cho căn phòng.

Độ bền cao

Cánh kính khung nhôm tủ áo đảm bảo cho cánh tủ cáo độ bền vượt trội so với các sản phẩm khác, không lo mối mọt, cong vênh như gỗ, ngoài ra độ ổn định của nhôm và kính rất cao nên trong quá trình sử dụng không bị hỏng hóc lặt vặt như xệ cánh, kẹt cánh.

Dễ vệ sinh

Bề mặt nhôm thanh và kính nhẵn bóng, rất tiện lợi trong quá trình lau chùi và vệ sinh sản phẩm, tiết kiệm thời gian và đảm bảo bề mặt sản phẩm không bị ố màu hay cặn bẩn.

Tìm và lấy đồ nhanh chóng

Nhìn qua cánh kính có thể nhìn thấy đồ bên trong tủ nên đảm bảo rất tiết kiệm thời gian lựa chọn đồ, đặc biệt hữu hiệu với các cô nàng có hàng trăm bộ váy mà không biết mặc bộ nào khi mà giờ dự tiệc đã sắp cận kề 🙂

Sản xuất cánh kính khung nhôm
Sản xuất cánh kính khung nhôm

Hướng dẫn sử dụng cánh kính khung nhôm đúng cách và hiệu quả từ Lê Gia

Không phải ai cũng biết cánh sử dụng cánh kính khung nhôm tủ áo, tủ bếp, tủ trang trí, tủ rượu đúng cách, việc sử dụng sai sẽ làm giảm tuổi thọ của cánh kính và có thể làm hỏng cánh kính khung nhôm.

Cánh kính khung nhôm Lê Gia chia sẻ cách sử dụng cánh kính đúng cách và tối ưu nhất:

 • Khi đóng, mở cánh kính nên đóng mở nhẹ nhàng, đặc biệt khi đóng cánh kính, do bản lề cánh kính có pittông giảm chấn, việc đóng cửa mạnh và ép cửa đóng sẽ làm pittông nhanh bị hỏng dẫn đến cơ cấu giảm chấn mất tác dụng.
 • Sau thời gian sử dụng có thể các cách sẽ bị chạm nhau, do cửa bị xệ cánh, các lỗi này thường là do ốc vít bị lỏng trong quá trình sử dụng, nên liên hệ đơn vị cung cấp để được hỗ trợ, hoặc có thể tự dùng tô vít để cân chỉnh.
 • Dù việc sử dụng kính 5mm cường lực và khung nhôm nội thất định hình là rất an toàn, tuy nhiên với các cánh tủ có kích thước lớn, nên lưu ý khi sử dụng không nên tác động lực mạnh lên kính.

Lê Gia – Đơn vị cung cấp nhôm thanh định hình cánh kính tủ áo và thi công uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường co nhiều Profile nhôm được sử dụng cho hệ cánh kính tủ áo, nhưng đa phần là các hệ nhôm bản to, chi tiết kết nối không được tinh tế, như vậy sẽ làm giảm đáng kể đến chất lượng tủ áo.

Thấu hiểu điều này Lê Gia cho ra đời sản phẩm thanh nhôm định hình Legaro bản nhỏ với độ dày vượt trội và chất lượng sơn dày dặn, các chi tiết bản lề được cắt CNC đảm bảo lỗ khoét chính xác và đặc biệt vít liên kết đầu lục rất sang trọng.

Cấu tạo thanh nhôm cánh kính
Cấu tạo thanh nhôm cánh kính Lê Gia
Profile cánh kính khung nhôm Lê Gia
Profile cánh kính khung nhôm Lê Gia

Các thanh nhôm cánh kính Lê Gia cung cấp có nhiều màu và có thể kết hợp với nhiều màu kính để cho ra các sản phẩm đa dạng, phù hợp với các không gian nội thất khác nhau.

Tự hào là đơn vị báo giá cánh kính tủ áo, báo giá cánh kính tủ bếp, báo giá cánh kính tủ rượu, báo giá cánh kính tủ trang trí cao cấp rẻ nhất hiện nay với nhiều thế mạnh cạnh tranh, Lê Gia mang lại sản phẩm giá trị, sắc nét với chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ Lê Gia để đặt hàng ngay hôm nay:

Khu vực Hà Nội liên hệ: 0962.316.000 & 0914.195.011
Khu vực TPHCM liên hệ: 0704.66.0000 & 0947.79.89.88

Tủ áo cánh kính mới nhất
Tủ áo cánh kính mới nhất
Cánh kính khung nhôm cửa lùa
Cánh kính khung nhôm cửa lùa
Tủ áo cánh kính khung nhôm
Tủ áo cánh kính khung nhôm
Thi công tủ áo cánh kính
Thi công tủ áo cánh kính
Thanh nhôm cánh kính
Thanh nhôm cánh kính
Mẫu tủ áo cánh kính
Mẫu tủ áo cánh kính
Cánh kính tủ áo có đèn Led
Cánh kính tủ áo có đèn Led
Cánh kính tủ áo cao cấp
Cánh kính tủ áo cao cấp
Cánh kính khung nhôm nội thất
Cánh kính khung nhôm nội thất
Cánh kính khung nhôm màu vàng
Cánh kính khung nhôm màu vàng
Cánh kính khung nhôm lùa Lê Gia
Cánh kính khung nhôm lùa Lê Gia
Cánh kính khung nhôm lùa cao cấp
Cánh kính khung nhôm lùa cao cấp
Cánh kính khung nhôm hiện đại
Cánh kính khung nhôm hiện đại
Cánh kính khung nhôm giá rẻ
Cánh kính khung nhôm giá rẻ
Cánh kính khung nhôm 20x22
Cánh kính khung nhôm 20×22
Cánh kính khung nhôm Lê Gia
Cánh kính khung nhôm Lê Gia
Tủ gỗ cánh kính
Tủ gỗ cánh kính
Tu ao canh kinh
Tủ gỗ cánh kính đẹp
Canh nhom kinh tu ao
Cánh nhôm kính tủ áo
Canh kinh khung nhom
Cửa lùa cánh kính khung nhôm
Cánh kính khung nhôm Legaro
Cánh kính khung nhôm Legaro
Cánh kính khung nhôm Lê Gia
Cánh kính khung nhôm Lê Gia
Cánh kính tủ rượu
Cánh kính tủ rượu
tủ áo cánh kính
tủ áo cánh kính
tủ áo cánh kính mẫu đẹp
tủ áo cánh kính mẫu đẹp
mẫu tủ áo cánh kính đẹp
mẫu tủ áo cánh kính đẹp
mẫu cánh kính tủ áo
mẫu cánh kính tủ áo
cánh kính tủ rượu
cánh kính tủ rượu
cánh kính tủ bếp
cánh kính tủ bếp
cánh kính tủ bếp đẹp
cánh kính tủ bếp đẹp
cánh kính tủ áo
cánh kính tủ áo
cánh kính tủ áo mở trượt
cánh kính tủ áo mở trượt
cánh kính tủ áo mở quay
cánh kính tủ áo mở quay

 

 

cánh kính tủ áo đẹp
cánh kính tủ áo đẹp
sản xuất cánh kính tủ áo
sản xuất cánh kính tủ áo
gia công cánh kính tủ áo
gia công cánh kính tủ áo
cánh kính tủ áo legaro
cánh kính tủ áo legaro
cánh kính tủ áo lê gia
cánh kính tủ áo lê gia
cánh kính tủ áo giá rẻ
cánh kính tủ áo giá rẻ
cánh kính tủ áo cao cấp
cánh kính tủ áo cao cấp

 

1 bình luận trong “Báo giá tủ áo cánh kính khung nhôm định hình Lê Gia giá rẻ

  • Lê Gia :

   Chào anh
   Bên em không làm hệ lùa bằng thanh nhôm 20×45 vì thanh nhôm này mỏng và không đảm bảo cho các cánh kính có kích thước lớn,bên em có hệ lùa đồng bộ, có bánh xe cả trên và dưới, anh tham khảo trên Web hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn trực tiếp ạ.

  • Lê Gia :

   Bên em có nhôm cho cánh lùa, nhưng không phải là 20×45, hệ này cao cấp hơn anh ạ, anh liên hệ Hotline 0962.316.000 để được tư vấn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *