Báo giá và thi công cửa kính cường lực tại Điện Biên giá rẻ

Cửa kính cường lực đang làm một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho tất cả công trình bởi nó giúp mang lại không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên hơn và vẫn giữ được khả năng chịu lực tốt. Lê Gia nhận cung cấp và thi công cửa kính cường lực …

Cửa kính cường lực đang làm một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho tất cả công trình bởi nó giúp mang lại không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên hơn và vẫn giữ được khả năng chịu lực tốt. Lê Gia nhận cung cấp và thi công cửa kính cường lực tại Điện Biên tại tất cả các huyện như: Điện Biên, Mường Nhé, Tuần Giáo, Mường Chà.

cửa kính cường lực tại Điện Biên
cửa kính cường lực tại Điện Biên

Điều gì ảnh hưởng đến giá thành thi công cửa kính cường lực tại Điện Biên

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến giá thành thi công kính có sự chênh lệch khá nhiều như:

  • Chiều dày của kính thi công: Hiện tại Lê Gia cung cấp rất nhiều loại của kính với chiều dày khác nhau từ 10 ly trở lên. Đương nhiên các loại kính dày hơn, có chất lượng cao hơn sẽ đắt đỏ hơn những loại kính mỏng. Vì vậy bạn cần dựa vào nhu cầu và vị trí sử dụng để chọn loại kính thích hợp nhất

Chiều dày và kiểu dáng ảnh hưởng đến giá kính cường lực

  • Các loại kính được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng làm ban công, phòng ngủ phòng tắm, vách ngăn nội thất, vách ngăn bên ngoài,… Mỗi loại đều có cấu tạo khá khác nhau dẫn đến sự chênh lệch về giá cả
  • Các họa tiết của kính cũng quyết định khá lớn đến giá cả như: Kính mờ, kính trong, kính màu, kính nghệ thuật,… Thông thường các loại kính mờ, kính nghệ thuật sẽ tốn nhiều thời gian chế tạo hơn, đòi hỏi thi công cẩn thận hơn nên giá cao hơn.
  • Để thi công kính, bắt buộc phải có hệ thống khung bao bằng các vật liệu khác nhau như gỗ, nhôm sắt, inox,… Khung đó là khung dính vào tường hay khung cho lan can,… Mỗi loại khung cũng có mức giá khác nhau và sự chênh lệch này cũng rất đáng kể.

 

Xem thêm

 

Những ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Lê Gia

Lê Gia là một trong những đơn vị  cung cấp và thi công cửa kính cường lực tại Điện Biên tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng của mình.

Các loại cửa kính tại Điện Biên bạn chọn ở Lê Gia luôn được đảm bảo chất lượng bởi khả năng chịu lực rất cao. Đặc biệt các loại cửa dùng làm vách ngăn cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, giúp chủ nhân tiết kiệm được một lượng lớn điện năng.

Cua kinh cuong luc tại Dien Bien
Cua kinh cuong luc tại Dien Bien

Lê Gia đảm bảo chất lượng cửa tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có các kỹ năng tốt nhất, Lê Gia luôn tự tin lắp đặt nhanh chóng và chuẩn xác nhất cho khách hàng. Khi có các sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ có phương pháp giải quyết nhanh và tốt nhất cho bạn.

Giá cả thi công cửa kính cường lực tại Điện Biên của Lê Gia luôn ở mức thấp nhất. Bạn có thể tìm được một số nơi cung ứng dịch vụ với giá rẻ hơn nhưng chất lượng sản phẩm sẽ không bằng chúng tôi. Điều này đã được các khách hàng chứng nhận trên thực tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực tại Điện Biên thì hãy liên hệ ngay cho Lê Gia, chúng tôi chính là nơi có thể mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất, được bảo hành sau khi thi công với giá cả rẻ nhất hiện nay.

Đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *