Các loại lan can cầu thang kính cường lực ?

Lan can cầu thang kính Lê Gia được sử dụng khá nhiều trong không gian trang trí nội thất hiện đại ngày nay, lan can kính xuyên sáng làm cho không gian rộng, thoáng đãng mà không làm hạn chế tầm nhìn cho người sử dụng. Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng giúp cho …

Lan can cầu thang kính Lê Gia được sử dụng khá nhiều trong không gian trang trí nội thất hiện đại ngày nay, lan can kính xuyên sáng làm cho không gian rộng, thoáng đãng mà không làm hạn chế tầm nhìn cho người sử dụng. Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cũng là một lợi thế để nó được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Các loại lan can cầu thang kính

Lan can kính trụ cao

lan can cau thang kinh 1
Lan can kính trụ cao

Là loại trụ kính cao ngang hoặc hơn kính, thường là 900mm, loại trụ này thường khá chắc chắn, có nhiều kiểu dáng, inox, inox kết hợp gỗ, loại tròn, loại hộp, đa số lan can kính trụ cao có sử dụng tay vịn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trang trí vừa đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Lan can kính trụ thấp

lan can cau thang kinh 2
Lan can kính trụ thấp

Là loại trụ kính cao khoảng 1/3 chiều cao của lan can, có hai loại chính là loại trụ nằm trực tiếp trên bậc hoặc trên ban công và loại trụ áp bên hông để tận dụng tối đa diện tích khi diện tích lan can cầu thang chật hẹp.

Lan can kính Pad đơn

lan can cau thang kinh 3
Lan can kính Pad đơn

Là dạng lan can sử dụng chi tiết Inox  gọi là Pad, có 2 phần có thể tháo rời nhau, 1 phần chính sẽ được liên kết chắc chắn vào sàn hoặc ban công, phần còn lại sau khi kẹp kính vào giữa sẽ xiết lại đảm bảo chắc chắn cho lan can, 

Lan can kính Pad đôi

lan can cau thang kinh
Lan can kính Pad đôi

Hình thức giống như lan can Pad đơn, nhưng ở đây được sử dụng liền hai Pad để đảm bảo theo đặc thù công trình, lan can cầu thang sử dụng Pad sẽ rất thoáng và sáng.

Lan can kính có hèm U inox âm sàn

lan can cau thang kinh
Lan can có hèm U Inox âm sàn

Hèm âm sàn được đặt cố định dưới sàn, thường sẽ là U Inox, được đặt sâu khoảng 5-10cm, sau đó kính được lắp lọt vào trong hèm chờ này, giữa các tấm kính có khe hở nhất định để đảm bảo an toàn.

 

Để lại thông tin để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:

Báo giá cầu thang kính cường lực

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0914 195 011 (Hà Nội) – 0704.66.0000 (HCM)

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    :https://kinhcuongluclegia.vn

Xem thêm các bài viết khác:

icon muiten Ưu điểm của lan can cầu thang kính cường lực

icon muiten Các thông số kỹ thuật của lan can cầu thang kính

icon muiten Mẫu vách tắm kính cho phòng tắm đẹp và hiện đại

5/5 - (11 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *