Cách đo kính cường lực dễ dàng, nhanh chóng & chính xác nhất

Cách đo kính cường lực mà Lê Gia sắp giới thiệu sau đây nhằm cung cấp cho các bạn cách đo kính chính xác và nhanh chóng, tiện lợi và hữu ích. Có thể bạn là người không chuyên nhưng nếu áp dụng đúng những gì chúng tôi hướng dẫn bạn hoàn toàn có thể …

Cách đo kính cường lực mà Lê Gia sắp giới thiệu sau đây nhằm cung cấp cho các bạn cách đo kính chính xác và nhanh chóng, tiện lợi và hữu ích. Có thể bạn là người không chuyên nhưng nếu áp dụng đúng những gì chúng tôi hướng dẫn bạn hoàn toàn có thể tự đo kính cường lực  một cách chính xác.

Tham khảo thêm: báo giá cửa kính cường lực

Xem thêm: cửa kính cường lực giá bao nhiêu

Xác định yêu cầu

Bước đầu tiên bạn cần xác định yêu cầu của việc đo kích thước kính, bạn cần lắp vách kính hay cửa kính cường lực, vì với mỗi mục đích sẽ phải tính toán khác nhau cho nên việc đo cửa kính cường lực và đo vách kính sẽ có một số điểm khác nhau và cách tính khác nhau

cách đo kính cường lực
Cách đo kính cường lực

Tham khảo thêm:  Cửa kính cường lực khung Inox mạ PVD

Tham khảo thêm:  Kính cách âm cách nhiệt cho không gian yên tĩnh

Tham khảo thêm:  Kính cường lực hãng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tham khảo thêm:  Hồ cá kính cường lực

Tham khảo thêm:  Những tòa nhà làm bằng kính cường lực nổi tiếng

Chuẩn bị dụng cụ đo kính cường lực

Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cơ bản cho quá trình đo đạc như sau:

– Thước: Đây là dụng cụ quan trọng nhất, bạn cần chuẩn bị thước mét, dùng để đo kích thước bạn cần làm kính cường lực, vách kính cường lực.

– Laser hoặc quả rọi: Tốt nhất là có máy Laser không thì bạn có thể thay thế bằng quả rọi, bạn có thể chế quả rọi bằng cách buộc 1 viên gạch nhỏ vào một sợi dây để làm quả rọi, mục đích là để kiểm tra vách tường có bị đổ, nghiêng, lệch hay không.

-Bút, sổ: Để ghi lại kích thước đo đạc một cách chính xác

Tham khảo thêm: giá cửa kính cường lực

cách đo cửa kính cường lực
Cách đo cửa kính cường lực

Quy trình đo kính cường lực

Bước 1: Kiểm tra độ phẳng của tường

Bạn cần kiểm tra độ phẳng của tường và vách bằng Laser hoặc quả rọi (như đã mô tả ở trên) xem có bị nghiêng không, độ lệch là bao nhiêu, nếu bị lệch nhiều quá phải có phương án xử lý để lắp được vách hoặc cửa.

Bước 2: Đo kích thước cần lắp đặt

Đây là bước quan trọng nhất, bạn nên đo thật cẩn thận, chuẩn xác về chiều ngang và chiều rộng, sau đó phải đo  thêm 2 đường chéo để đảm bảo tường không bị chéo hình bình hành, rất nhiều bạn trong nghề nếu đo ẩu cũng bị mắc sai lầm ở bước đo kính cường lực này, dẫn đến việc làm sai kính gây lãng phí và tốn thời gian.

Nhiều bức tường bị lệch cao độ nên bạn phải xác định xem sàn nhà có bị dốc hay không, độ dốc cho phép là dưới 5mm, nếu lệch nhiều hơn phải kiểm tra chính xác để có phương án cắt kính hợp lý và xử lý kịp thời.

Ghi lại tất cả các kích thước và hiện trạng đo đạc được để tiến hành tính toán và lên bản vẽ.

Bước 3: Chụp hình hiện trạng

Đây là bước cũng rất quan trọng, nhiều khi bạn không triển khai từ khâu lắp đặt đến thi công mà chỉ đo kích thước sau đó gửi cho người khác lên bản vẽ gia công, nên cần cung cấp thêm thông tin để tránh tình trạng sai xót có thể xảy ra.

Bước 4: Lên bản vẽ gia công

Sau khi đo kích thước, tùy theo mục đích và yêu cầu bạn sẽ được lên bản vẽ để đặt hàng nhà máy giá công, thời gian chờ của kính cường lực tùy theo số lượng và nhu cầu, trung bình khoảng từ 3 – 5 ngày làm việc.

Hy vọng với bài viết cách đo cửa kính cường lực trên đây sẽ cung cấp cho các bạn phần nào những thông tin cần thiết trong công tác đo kích thước kính cường lực để lên được bản vẽ và thi công một cách chính xác nhất, cần thêm thông tin gì bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để biết thêm thông tin và tư vấn kỹ càng nhất.

cach do kinh cuong luc
Cách đo kính cường lực

Xem thêm: báo giá cửa kính thủy lực

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ 1: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 362 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng, Quận 2, Tp Thủ Đức, HCM

Email        : legiaglass@gmail.com

Hotline     : 0962.316.000 (Hà Nội) – 0704.66.0000 (HCM)

Website    : https://kinhcuongluclegia.vn/

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *