Cánh kính tủ áo tại Điện Biên chất lượng giá rẻ

Những mẫu tủ quần áo cánh kính đang trở thành xu hướng mẫu nội thất phòng ngủ được ưa chuộng nhất trong năm 2020. Để bắt kịp xu thế cũng như giúp cho không gian phòng ngủ của bạn và gia đình trở nên bắt mắt và sang trọng hơn. Bạn cũng đang quan tâm và tìm kiếm những mẫu cánh kính tủ áo tại Điện Biên lý tưởng cho không gian phòng ngủ của mình. Vậy hãy đến với cánh kính tủ áo Lê Gia để có những trải nghiệm đúng như ý muốn nhé.

Cánh kính tủ áo tại Điện Biên chất lượng giá rẻ mà khách hàng đang cần tìm kiếm, tham khảo qua bài viết sau nhé:

Thông tin cơ bản về cánh kính tủ áo ở Điện Biên

Cánh kính tủ áo tại Điện Biên

Mẫu tủ áo cánh kính tại Điện Biên giá rẻ

Để có thể chọn cho mình một mẫu cánh kính tủ áo tại Điện Biên đúng theo ý muốn của mình. Người dùng cần phải nắm được những thông tin căn bản về dòng sản phẩm này sau đây:

Tủ quần áo cánh kính là gì?

Những mẫu tủ quần áo mà có cánh kinh thường được gọi là cánh kính tủ cường lực. Đây là một mẫu tủ kết hợp giữa khung nhôm làm viền cánh tủ và kính cường lực. Và các phần còn lại như thùng tủ quần áo thì 100% sử dụng các loại gỗ: Gỗ công nghiệp phủ Melamine, hoặc gỗ tự nhiên. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng nhà mà có sự chọn lựa chất liệu gỗ tương ứng.

Bạn cần mua hàng tại Bắc Ninh, hãy xem bài viết: cánh kính tủ áo tại Bắc Ninh

Bạn cần mua hàng tại Phú Thọ, hãy xem bài viết: cánh kính tủ áo tại Phú Thọ

Cấu tạo của tủ quần áo cánh kính cường lực

Cũng giống với cấu tạo của những loại tủ quần áo bình thường, tủ cánh kính cường lực cũng bao gồm 3 bộ phận:

+ Thùng tủ: Đa phần bộ phận này được làm bằng loại gỗ công nghiệp MDF chống ẩm và có phủ lớp melamine dày. Do vậy mà phần bộ phận này sẽ được thiết kế khá đa dạng với nhiều loại màu sắc. Người dùng có thể chọn lựa tùy thích.

+ Hậu tủ: Cũng dùng gỗ công nghiệp MDF. Tuy nhiên phần lớp phủ melamine có độ dày mỏng hơn một nửa so với phần thủng tủ.

+ Cánh tủ áo: Được làm bằng loại kính cường lực và kết hợp với hệ thống khung nhôm cao cấp. Ưu điểm của loại kính này là khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với những dòng kính thông thường.

Cách tính đơn giá của các mẫu tủ quần áo có kính cường lực

Cánh kính tủ áo tại Điện Biên 1
Cánh kính tủ áo tại Điện Biên 1

Mẫu tủ quần áo có cánh kính cường lực xịn sò

Giá tủ quần áo kính cường lực được đưa ra còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Điển hình như, mẫu bạn chọn là cánh mở thông thường hay cánh lùa, hệ nhôm sử dụng cho khung kính là gì,…Do đó, để nhận được báo giá cánh kính tủ quần áo chuẩn nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến cánh kính tủ áo Lê Gia.

Với toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Hy vọng người đọc có thể tìm chọn cho mình những mẫu tủ áo có cánh kính cường lực tại Điện Biên đẹp, phù hợp đúng với nhu cầu mong muốn của mình.

Đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *