Cửa kính thủy lực 1 cánh 2 vách cố định

Cửa kính bản lề sàn 1 cánh thường được sử dụng cho những nơi có diện tích rộng. Cửa kính bản lề sàn ngày nay rất thích hợp với những công trình hiện đại với khối lượng nhẹ, thi công lắp đặt nhanh chóng. Hơn nữa khi sử dụng kính màu sẽ làm cho ngôi nhà …

Cửa kính bản lề sàn 1 cánh thường được sử dụng cho những nơi có diện tích rộng. Cửa kính bản lề sàn ngày nay rất thích hợp với những công trình hiện đại với khối lượng nhẹ, thi công lắp đặt nhanh chóng. Hơn nữa khi sử dụng kính màu sẽ làm cho ngôi nhà luôn nổi bật so với nhà xung quanh.

cua-thuy-luc-1-canh-5

Định nghĩa

Cửa kính bản lề sàn 1 cánh 2 vách cố định được tạo nên từ cửa 1 cánh không cố định kết hợp với 2 vách kính cố định (hay còn gọi là vách chết) hai bên để tạo ra không gian mở nên ta có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên ngoài trời bởi vì ánh sáng không bị ngăn cản truyền từ vị trí này sang vị trí khác.

Ưu điểm và ứng dụng cửa kính bản lề sàn 1 cánh

Cửa kính bản lề sàn 1 cánh 2 vách cố định là thành quả của sự phát triển công nghệ hiện nay với xuất phát điểm từ kính cường lực. Với nhiều ưu thế đặc biệt thì đây là một trong những vật liệu xây dựng, trang trí được người tiêu dùng đánh giá cao và được lựa chọn nhiều. Nó mang lại sự an toàn cho người dùng, cách âm, cách nhiệt tốt, chống bụi bẩn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng để đánh giá xem chất lượng sản phẩm cửa kính ra sao? Có tốt hay không, đảm bảo chất lượng không thì cũng ít người biết được. Kính cường lực Lê Gia tự hào là đơn vị báo giá cửa kính cường lực và thi công kính chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay,giúp mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp về không gian mở tốí ưu nhất.

cửa kính bản lề sàn 1 cánh

Kích thước cửa bản lề sàn 1 cánh

Cửa kính được sử dụng là kính cường lực có độ dày từ 10mm trở nên để đảm bảo tính chịu lực trong suốt quá trình sử dụng.

Chiều rộng cánh cửa phù hợp với mọi ngôi nhà là 860mm, chiều cao là 2200mm. Kích thước này được đánh giá là đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà, văn phòng. Nếu nhu cầu Quý khách cần kích thước khác để phù hợp thì cũng được. Nhưng phải chú ý nếu cánh to hơn thì phụ kiện kính phải sử dụng phải là loại tốt hơn để có thể chịu được tải trọng bản thân tấm kính cộng với tải trọng động trong quá trình đóng mở cửa.

Phụ kiện cửa kính bản lề sàn 1 cánh

cửa kính cường lực 1 cánh
phụ kiện cửa kính bản lề sàn

Bộ phụ kiện cửa kính bao gồm những chi tiết sau:

– Kẹp trên: Kẹp liên kết giữa kính với kính ở phía trên cửa kết hợp cùng với kẹp L.

– Kẹp dưới: Liên kết kính với sàn tạo ra trục quay để đóng mở cửa

– Kẹp L: Liên kết 2 tấm kính đứng và ngang tại góc trên của cửa

– Kẹp ty: Liên kết giữa kính với tường, hoặc kính với khung cửa gỗ, inox, sắt

Ngày nay phần lớn các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng mặt phố đều sử dụng sản phẩm cửa thuỷ lực bởi vì nó đảm bảo được ánh sáng tốt, dễ quan sát cho cả người bán lẫn người mua hàng.

Đơn vị thi công tốt nhất cửa kính bản lề sàn 1 cánh

Khách hàng là thượng đế, vừa lòng khách đến vừa lòng khách đi đó là tiêu chí mà chúng tôi luôn luôn hướng đến. Đến với Lê Gia các bạn hãy yên tâm tin tưởng vào chúng tôi vì chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng với những sản phẩm, công nghệ tốt nhất hiện nay cùng với giá kính cường lực hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0914.19.50.11 (Hà Nội) & 0947.79.89.88 (HCM)

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    : https://kinhcuongluclegia.vn

 

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *