Cửa kính cường lực cao cấp chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất

Cửa kính cường lực cao cấp Lê Gia đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như đảm bảo sự an toàn sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Hãy cùng tìm hiểu những lý do gì đã khiến cho loại cửa kính cường lực trở thành một trong những sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho căn hộ của mình nhé!

“Minh đang tìm hiểu về dòng cửa kính cường lực để sắp tới mình hoàn thiện nhà, Lê Gia có thể cho mình biết về phụ kiện cũng như cửa kính cường lực cao cấp có những ưu điểm gì? Mình cảm ơn” Anh Thế Anh – Hà Đông

Để trả lời cho những thấc mắc của anh Thế Anh – Hà Đông, sau đây Lê Gia sẽ nêu một số mục để anh hiểu cũng như những Quý khách hàng chưa biết về dòng sản phẩm cao cấp này sẽ có được cái nhìn tổng quan và khái quát hơn nhé!

Cửa kính cường lực cao cấp đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như đảm bảo sự an toàn sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Hãy cùng tìm hiểu những lý do gì đã khiến cho loại cửa kính cường lực trở thành một trong những sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho căn hộ của mình nhé!

Phụ kiện dùng cho cửa kính cường lực cao cấp là gì?

Tuỳ vào diện tích và mô hình của từng công trình để đưa ra lựa chọn kiểu dáng ứng với các phụ kiện cửa kính đi kèm khác nhau:

– Tay nắm cửa thuỷ lực

– Bản lề âm sàn

– Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên

– Khoá sàn

– Nhôm xập

– Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

Cửa kính cường lực cao cấp 1
Cửa kính cường lực Lê Gia

Xem thêm:

Báo giá cửa nhôm xingfa

Bạn đã biết những ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực cao cấp

Cửa kính cường lực có khả năng chống khói bụi tuyệt vời cũng với khả năng chống ồn tối đa

– Dễ dàng lắp đặt, tháo rời và vệ sinh cửa kính, ngay cả với những ai không rành về kỹ thuật.

– Có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà như làm cửa sổ, cửa đi chính, cửa phòng tắm…

Cửa kính cường lực có tính ổn định cao dù trong môi trường khắc nghiệt, không bị cong vênh hay co lại như cửa gỗ sau một thời gian dài sử dụng.

– Trang trí cho không gian sống bằng những tính năng tiện ích cũng như yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm.

Cửa kính cường lực cao cấp
Cửa kính cao cấp

Báo giá Cửa kính cường lực Lê Gia tại khu vực Hà Nội và TPHCM

Giá Cửa kính cường lực cao cấp = Giá kính cường lực + Giá phụ kiện cửa kính + Giá thi công

Lê Gia là đơn vị giàu kinh nghiệm thiết kế, thi công mặt dựng kính, cửa kính, cửa nhôm kính các loại. Các sản phẩm tại đây luôn đi đầu về chất lượng lẫn dịch vụ bảo trì bảo hành, được các đối tác đánh giá cao và phản hồi tích cực. Cùng với đó là giá cả cạnh tranh và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, luôn luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hãy truy cập vào địa chỉ website https://kinhcuongluclegia.vn/ để được hỗ trợ thông tin chi tiết về Cửa kính cường lực Lê Gia nhé!

Đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *