Cửa kính cường lực tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa kính cường lực tại quận Thanh Xuân được thi công bởi kính cường lực Lê Gia, với nhiều năm kinh nghiệm và đa dạng mẫu mã. Nội dung bài viếtSự phát triển của quận Thanh Xuân và sự phát triển của kính cường lực tại quận Thanh XuânCấu tạo của bộ cửa kính cường …

Cửa kính cường lực tại quận Thanh Xuân được thi công bởi kính cường lực Lê Gia, với nhiều năm kinh nghiệm và đa dạng mẫu mã.

cua kinh cuong luc tai quan Thanh Xuan

Sự phát triển của quận Thanh Xuân và sự phát triển của kính cường lực tại quận Thanh Xuân

10 năm gần đây quận Thanh Xuân phát triển nhiều cơ sở hạ tầng, các tòa nhà cao tầng được xây dựng rất nhiều trên địa bàn và đặc biệt cửa kính cường lực tại quận Thanh Xuân được sử dụng rất nhiều.

Lê Gia đã thi công đồng bộ các công trình kính ốp bếp, vách tắm kính cho 300 căn hộ 15 tầng ở tòa nhà chung cư tại Vũ Trọng Phụng.

Lê Gia không còn là thương hiệu xa lạ với các kiến trúc sư, nhà thầu trên địa bàn quận Thanh Xuân, các công trình xây dựng liên quan tới vật liệu kính cường lực Lê Gia chiếm phần lớn thị phần.

Cấu tạo của bộ cửa kính cường lực

Kính cường lực là vật liệu an toàn, khó vỡ, bền và rất sang trọng, vì thế kính cường lực được sử dụng làm cửa kính cường lực, vách tắm kính, kính ốp bếp, cầu thang kính, lan can kính, mái kính…

Kính cường lực kết hợp với phụ kiện cửa kính mới tạo nên một bộ cửa kính thủy lực hoàn chỉnh.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra câu hỏi không biết một bộ cửa kính thủy lực bao gồm những thành phần nào, giá thành cụ thể ra sao?

Chúng tôi báo giá tổng thể bộ phụ kiện, không như các đơn vị khác báo chi tiết từng bộ phận và đẩy giá phụ kiện lên cao.

Thành phần cấu tạo của một bộ phụ kiện cửa kính thủy lực bao gồm: Bản lề sàn âm, kẹp chữ L hoặc gọi là khóa sàn, kẹp vuông trên, kẹp vuông dưới, kẹp kính inox 90 độ – 180 độ, kẹp ngõng hay còn gọi là kẹp ty, ngõng chế, và tay nắm.

Kính cường lực Lê Gia có báo giá không qua trung gian

Lê Gia có báo giá cửa kính cường lực tại quận Thanh Xuân rẻ nhất, chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng mà không lo về giá.

Chất lượng công trình được đội ngũ thi công của kính cường lực Lê Gia với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sắc nét tới từng chi tiết.

Với khách hàng không hiểu kỹ thuật sẽ so sánh giá ở nhiều đơn vị khách nhau trên đây cũng là một số thông tin hữu ích cho khách hàng tham khảo để có một báo giá tổng thể nhất về cửa kính cường lực.

Cửa kính cường lực tại quận Thanh Xuân
Cửa kính cường lực tại quận Thanh Xuân

Xem thêm:

Báo giá thi công kính cường lực tại Từ Liêm

Kính cường lực Lê Gia có mặt trên toàn bộ địa bàn để thi công kính cường lực tại quận Thanh Xuân như : Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình…

 

5/5 - (84 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *