Trang chủ » Cửa kính lùa ray nhôm

Cửa kính lùa ray nhôm

    Cửa kính lùa ray nhôm được sử dụng rất nhiều, với sự tiện lợi và hiện đại, nó đang dần trở thành hạng mục không thể thiếu trong thi công và hoàn thiện nội thất công trình. Với chi phí ban đầu không nhiều, bạn nên cân nhắc đây thật sự là sự …

 

 

Cửa kính lùa ray nhôm được sử dụng rất nhiều, với sự tiện lợi và hiện đại, nó đang dần trở thành hạng mục không thể thiếu trong thi công và hoàn thiện nội thất công trình.

Với chi phí ban đầu không nhiều, bạn nên cân nhắc đây thật sự là sự đầu tư hợp lý cho gia đình để nhận được báo giá cửa kính lùa tốt và chất lượng tại Lê Gia.

Cửa kính lùa ray nhôm là gì?

Cửa kính lùa ray nhôm là cửa kính được cấu tạo bởi kính cường lực 10mm, hoặc 12mm và phụ kiện đồng bộ bao gồm thanh ray nhôm chịu lực, bánh xe trượt, kẹp kính, dẫn hướng, khóa, tay nắm.

Kẹp kính có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, do đó cửa kính lùa ray nhôm còn được biết đến như giải pháp thay thế và trang trí hữu dụng trong thi công nội thất.

Ưu điểm của cửa kính lùa ray nhôm

Cửa kính lùa ray nhôm được ứng dụng rất nhiều vì các ưu điểm và công năng của nó:

– Chống bụi, khói và tiếng ồn, rất phù hợp khi lắp đặt tại các kiốt, cửa hàng hay showroom gần đường

– Cách âm tốt

– Có tác dụng phân chia không gian, bảo vệ tài sản, nhưng vẫn thông thoáng, lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên

– Tiết kiệm diện tích, phải nói là cực kỳ tiết kiệm diện tích, với các không gian hẹp cửa kính lùa ray nhôm thực sự là ông hoàng trong các giải pháp cửa kính tiết kiệm diện tích.

– Dễ dàng lau chùi và vệ sinh

– Là nơi có thể trang trí các chương trình, quảng bá sản phẩm, bạn có thể dán các poster về khuyến mại, ưu đãi, sản phẩm mới để khách hàng biết đến, quá tiện lợi phải không nào.

Phân loại cửa kính lùa ray nhôm

Cửa kính lùa cường lực 1 cánh

Cửa kính lùa cường lực 2 cánh

Phụ kiện cửa lùa ray nhôm

Phụ kiện cửa lùa ray nhôm được phân phối bởi nhiều hãng như VVP, AMG tùy theo tải trọng của cửa mà các phụ kiện cũng thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

Có nhiều loại phụ kiện phù hợp với từng tải trọng cho cửa kính lùa ray nhôm như: Max 80kg, Max 120kg

Những mẫu cửa lùa ray nhôm đẹp

Cửa lùa ray nhôm được sử dụng nhiều cho các không gian cần sự thông thoáng nhưng vẫn cần chút riêng tư, như cửa thông phòng, cửa ra ban công, cửa ngăn không gian các phòng.

Ngoài cửa lùa ray nhôm có thể sử dụng cửa kính lùa ray inox trong các trường hợp chịu tải trọng lớn và sáng cũng tạo nên không gian vô cùng ấn tượng, bạn hãy thử xem nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *