Cửa kính thủy lực 2 cánh

Cửa kính cường lực 2 cánh là sản phẩm cửa kính cường lực giá cả phải chăng, chất lượng tốt, nên luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực được lắp đặt phổ biến ở các công trình. Đặc biệt, cửa kính 2 cánh …

Cửa kính cường lực 2 cánh là sản phẩm cửa kính cường lực giá cả phải chăng, chất lượng tốt, nên luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực được lắp đặt phổ biến ở các công trình. Đặc biệt, cửa kính 2 cánh được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Vậy đặc điểm của cửa cường lực 2 cánh là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng đi tìm hiểu về cửa kính cường lực 2 cánh.

cua kinh cuong luc 2 canh
cửa cường lực 2 cánh

1.Đặc điểm của cửa kính cường lực 2 cánh

– Cửa thủy lực 2 cánh (cửa kính 2 cánh)  là cửa 2 cánh được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, hiện đại nhằm mang tới sản phẩm phổ biến, được người tiêu dùng ưa chuộng và lắp đặt ở rất nhiều các không gian khác nhau với giá cửa kính cường lực hợp lý.

Cửa kính chịu lực được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng thoải mái khi lựa chọn, đóng mở êm ái, thuận tiện và an toàn cho người sử dụng. Cửa kính cường lực tạo nên 1 không gian mở cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất so với các sản phẩm cửa kính thông thường khác.

– Cửa kính chịu lực 2 cánh được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình  lớn, với mọi chủng loại kính, phụ kiện kính đa dạng mẫu mã được nhập khẩu chính hãng giúp cho người sử dụng yên tâm về tính an toàn cùng với báo giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

cua kinh cuong luc 2 canh 1
cửa kính 2 cánh

2.Phụ kiện cửa kính cường lực 2 cánh

Với phụ kiện là hàng VVP – Thái Lan chính hãng, phụ kiện của cửa kính cường lực sẽ làm cho cửa ra vào nhà bạn luôn sáng đẹp, bền vững với thời gian. Thêm vào đó là đội ngũ thi công, lắp đặt kính chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa kính cường lực bản lề sàn sẽ tạo cho không gian ra vào ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo.

cua kinh cuong luc 2 canh 1

Phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm:

– Tay nắm cửa kính cường lực: 2 cái
– Bản lề âm sàn: 2 cái
– Kẹp kính trên: 2 cái
– Kẹp kính dưới: 2 cái
– Kẹp kính L: 2 cái
– Nhôm xập
– Keo silicol:  APL ( A100, A200,A300,A500, A600…)

3.Lý do nên lựa chọn cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa thủy lực 2 cánh khi lắp đặt ở các không gian nhà bạn sẽ tạo nên sự thoáng đãng làm mặt tiền nhà bạn thêm rộng ra và giúp cho không gian ngôi nhà đón được ánh sáng tự nhiên vào nhà, nhất là trong những ngày râm trời thì đó chính là điều tiện ích nhất giúp bạn thoải mái hơn với không gian mở của mình.

– Với cửa kính thủy lực 2 cánh giúp cho mọi người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, không bị hạn chế tầm nhìn, ánh sáng được sử dụng một cách triệt để. Sản phẩm cửa kính 2 cánh giúp lấy được ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế mẫu cửa kính cường lực cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về hệ không khung, hệ có khung,….

4.Một số mẫu cửa kính cường lực 2 cánh

cua kinh cuong luc 2 canh 3
cửa kính 2 cánh
cua kinh cuong luc 2 canh 4
cửa cường lực 2 cánh
cua kinh cuong luc 2 canh 5
cửa cường lực 2 cánh

cua kinh cuong luc 2 canh 2

5/5 - (15 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *