Cửa kính thủy lực lắp khóa từ

Cửa kính thủy lực lắp khóa từ là loại cửa kính cường lực được đầu tư và phát triển các công nghệ ứng dụng tự động để làm cho công năng sử dụng tốt hơn, bảo mật cao và hạn chế sức người. Nội dung bài viếtKính thủy lực lắp khóa từ là gì ?Ưu …

Cửa kính thủy lực lắp khóa từ là loại cửa kính cường lực được đầu tư và phát triển các công nghệ ứng dụng tự động để làm cho công năng sử dụng tốt hơn, bảo mật cao và hạn chế sức người.

cửa kính thủy lực lắp khóa từ
Cửa kính thủy lực lắp khóa từ

Kính thủy lực lắp khóa từ là gì ?

Kính thủy lực lắp khóa từ Lê Gia là loại cửa kính cường lực 1 cánh hoặc cửa kính thủy lực 2 cánh, nhưng thay vì sử dụng khóa sàn như thông thường thì cửa kính được trang bị bổ sung khóa từ chốt trên, để tăng tính thẩm mỹ và an toàn tốt hơn.

Cửa thủy lực lắp khóa từ được trang bị thêm khóa từ giúp cửa có thể mở bằng nút điều khiển từ xa, thẻ quạt hay vân tay

báo giá kính cường lực 2

Ưu điểm của cửa kính thủy lực lắp khóa từ

Báo giá cửa kính cường lực giá phải chăng, phù hợp túi tiền của người tiêu dùng.

– Có thể điều khiển cửa bằng độ bảo mật cao hơn so với khóa thông thường.

– An toàn và tiện lợi.

– Quản lý dễ dàng việc nhân viên ra vào, mật độ và tần suất sử dụng.

– Có thể kết hợp cùng bảng chấm công nhân viên.

báo giá kính cường lực 3

Nhược điểm của cửa kính thủy lực lắp khóa từ

Cửa thủy lực lắp khóa từ có nhược điểm là khi mất điện là từ sẽ mất, cho nên trước khi ra khỏi nhà hay văn phòng trong thời gian dài bạn nên khóa sàn để đảm bảo tính an toàn, khi mất điện hai cực hút sẽ không có tác dụng, có thể khắc phục bằng cách luôn ghi nhớ khóa cửa cẩn thận để đảm bảo an toàn, và bảo vệ tài sản của người sử dụng.

báo giá kính cường lực 4
Cửa thủy lực lắp khóa từ Lê Gia
báo giá kính cường lực 5
Cửa thủy lực lắp khóa từ Lê Gia
báo giá kính cường lực 6
Cửa thủy lực lắp khóa từ Lê Gia

Phân loại kính thủy lực lắp khóa từ

Cửa kính lắp khóa từ được sử dụng nhiều nhất là cửa kính cường lực văn phòng, nó rất tiện lợi khi nhân viên lễ tân không ngồi ngay vị trí cửa ra vào mà vẫn có thể kiểm soát được mọi hoạt động ra vào trong văn phòng và nó được phân loại như sau:

Theo số lượng cánh:

Loại 1 cánh

Loại 2 cánh

Theo chức năng phòng sử dụng1:

Cửa kính chịu lực phòng giám đốc

Cửa kính thủy lực phòng trưởng phòng

Cửa kính thủy lực văn phòng

Cửa kính thủy lực phòng kho

Văn phòng của bạn có phù hợp để lắp đặt cửa kính thủy lực lắp khóa từ?

– Để kiểm soát và theo dõi thời gian và mật độ đi lại của mọi người trong văn phòng một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

– Tạo nên 1 văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất.

– Tiện lợi trong quá trình sử dụng.

– Tạo nên điểm nhấn và làm nổi bật văn hóa công ty bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0914 195 011 (Hà Nội) & 0947.79.89.88 (HCM)

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    : https://kinhcuongluclegia.vn

Lê Gia báo giá cửa kính thủy lực và thi công cửa kính thủy lực giá rẻ nhất tại Hà Nội, chúng tôi thi công tại tất cả các quận của Hà Nội như: Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Hoàn Kiếm, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai.

Lê Gia báo giá cửa kính thủy lực và thi công cửa kính thủy lực giá rẻ nhất tại TP HCM, chúng tôi thi công tại tất cả các quận của TP HCM như: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Chúng tôi thi công tại tất cả các tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hưng Yên, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Ninh Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Yên Bái.

 

5/5 - (11 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *