Cửa nhôm Xingfa chống trộm được không?

Với những ưu điểm nổi bật về màu sắc, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như giá thành rẻ, hiện nay cửa nhôm Xingfa được nhiều gia đình sử dụng để lắp đặt cho tổ ấm tương lai của gia đình. Tuy nhiên, là một dòng cửa được sản xuất bằng vật liệu nhẹ, nhiều người vẫn rất quan ngại liệu cửa nhôm Xingfa chống trộm được không? Và làm thế nào để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà?

“Chị có tìm hiểu một vài mẫu cửa, và được biết nhôm xingfa là dòng cửa đang được mọi người ưa chuộng sử dụng rộng hiện nay, nhưng điều làm chị quan tâm là cửa nhôm xingfa có chống trộm được không và giải pháp như thế nào? Mong Lê Gia giải đáp chị những thắc mắc trên nhé!”

Để giải đáp những thắc mắc của chị, Lê Gia đã viết một bài dưới đây, mong rằng bài viết này sẽ giúp chị và mọi người hiểu rõ hơn về tính năng cũng như công dụng của cửa nhôm xingfa để đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Cửa nhôm Xingfa chống trộm được không?

Rất khó để nhận định khả năng cửa nhôm Xingfa chống trộm được không bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ an toàn từ vật liệu sản xuất và quá trình thi công lắp đặt… Thông thường, các gia chủ thường cảm thấy an tâm hơn khi lắp đặt cửa sổ bằng nhôm Xingfa. Bởi các loại cửa sổ đều được lắp đặt khung bảo vệ bên trong.

Chính vì vậy, điều khách hàng quan ngại nhất vẫn là việc đảm bảo an toàn khi lắp đặt cửa chính phục vụ đi lại.

Cửa nhôm Xingfa chống trộm

Việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa có đảm bảo an toàn chống trộm được không là điều nhiều người quan tâm

Đặc điểm

Những thanh nhôm định hình dùng trong cửa nhôm cửa Xingfa thường có độ dày từ 2.0 mm rất chắc chắn mang lại cảm giác an tâm cho người sử dụng. Tuy nhiên, phụ kiện cửa lại là một yếu tố rất quan trọng trong việc phòng chống trộm. Bởi nếu dùng phụ kiện kém chất lượng thì dù thanh nhôm có tốt đến đâu cũng khó tránh khỏi việc trộm dễ dàng đột nhập gây mất an toàn cho gia chủ.

Để đảm bảo an toàn, đòi hỏi gia chủ nên có sự đầu tư chính xác, đặc biệt là việc sử dụng kính (vật liệu kết hợp trong sản xuất cửa nhôm Xingfa) phải đảm bảo dày và chịu lực tốt. Bởi, kính càng dày thì khả năng khó đập bể càng cao, như vậy cũng đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

Kính cường lực cửa nhôm Xingfa

Kính cường lực là một trong những yếu tố quyết định mức độ an toàn khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Ngoài ra, cửa nhôm Xingfa chống trộm được không cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thi công. Nếu gia chủ chọn được đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại thì mức độ đảm bảo an toàn sẽ cao hơn.

Đặc biệt là khi thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa ở các công đoạn yêu cầu kỹ thuật cao như: bản lề, khóa cửa, các đường keo dính kính và các góc liên kết…

Một số biện pháp giúp cửa nhôm Xingfa chống trộm hiệu quả

Có thể nói, việc lựa chọn vật liệu cũng như đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa chống trộm chỉ là một phương pháp để phòng tránh, giảm thiểu phần nào khả năng bị đột nhập vào nhà. Vì vậy, lời khuyên của những chuyên gia có kinh nghiệm trong lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính là gia chủ nên áp dụng một số biện pháp tăng tính an toàn như:

Biện pháp an toàn:

Cửa nhôm kính chống trộm

Việc chia nhỏ các ô cửa sẽ tăng khả năng đảm bảo an toàn, chống trộm hiệu quả hơn cho cửa nhôm Xingfa

  • Chia nhỏ các ô cửa: Trên thực tế, đối với việc lắp đặt cửa nhôm, kẻ đột nhập thường sử dụng biện pháp phá kính. Chính vì vậy, việc chia nhỏ các ô cửa sẽ hạn chế khả năng xâm nhập của kẻ trộm.
  • Sử dụng kính cường lực đảm bảo: Nếu bạn không quá cân nhắc về vấn đề kinh tế thì việc dùng các loại kính cường lực an toàn như 10,76 ly sẽ giúp cửa nhôm tăng khả năng chống trộm, đảm bảo an toàn hơn cho gia chủ.
  • Làm thêm một lớp cửa phụ bên trong: Để đảm bảo an toàn cho những ngôi nhà, nhất là khi lắp đặt ở lối đi chính, gia chủ nên chú ý làm thêm một cửa phụ bên trong. Điều này rất cần thiết cho cư dân sống tại các khu vực có an ninh kém.
  • Sử dụng thêm Pat khóa phụ: Để đảm bảo an toàn, trên mỗi cánh cửa gia chủ nên sử dụng từ 2 khóa trở lên. Nếu bị phá khóa chính thì cửa vẫn được bảo vệ bằng chốt phụ như vậy sẽ có tác dụng chống trộm hơn.
  • Sử dụng thiết bị chống trộm chuyên nghiệp: Những thiết bị chống trộm như camera giám sát 24/24h, còi báo động… sẽ giúp cửa nhôm Xingfa có khả năng chống trộm hiệu quả hơn để bảo vệ cho ngôi nhà.
  • Lắp đặt phụ kiện tốt nhất: Có thể nói, cửa nhà là một yếu tố rất quan trọng trong việc bảo đảm an toàn tính mạng cũng như tài sản của gia chủ. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ quá tiết kiệm mà sử dụng những vật liệu phụ kiện lắp đặt cửa kém chất lượng.

Những điều cần biết

Có thể nói, dù là cửa gỗ, sắt, kẽm hay nhôm thì không ai dám đảm bảo chắc chắn sẽ không bị kẻ trộm xâm nhập. Tuy nhiên, qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ có được cho mình những sự lựa chọn đúng để lắp đặt cửa nhôm Xingfa chống trộm tốt nhất. Nếu bạn còn phân vân không biết nên lắp đặt cửa nhôm nào vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, lại an toàn hãy liên hệ với chúng tôi tại https://kinhcuongluclegia.vn/ để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (10 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *