Cùng tìm hiểu cách làm cửa kính cường lực

Kính cường lực hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều trong công việc thi công các công trình xây dựng, thiết kế lắp đặt cửa bao gồm cửa kính tự động, cửa kính thủy lực mở trượt, cửa kính thủy lực mở quay, vách kính, ca bin kính, mái sảnh kính, vách tắm kính…Với những ưu điểm vượt trội của loại kính này chúng rất được ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu cách làm cửa kính cường lực qua bài viết này nhé.

Kính cường lực Lê Gia hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay vì sự hoàn mỹ trong thiết kế mà nó đem lại cùng với nhiều ưu điểm trong ứng dụng vận hành. Hãy cùng tìm hiểu cách làm cửa kính cường lực như thế nào để bạn có thể có một cái nhìn tổng quan hơn nhé.

Kính cường lực hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều trong công việc thi công các công trình xây dựng, thiết kế lắp đặt cửa bao gồm cửa kính tự động, cửa kính thủy lực mở trượt, cửa kính thủy lực mở quay, vách kính, ca bin kính, mái sảnh kính, vách tắm kính…Với những ưu điểm vượt trội của loại kính này chúng đang được rất được ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu cách làm cửa kính cường lực qua bài viết này nhé.

cách làm cửa kính cường lực 1
cách làm cửa kính

Hướng dẫn cách làm cửa kính cường lực và thi công loại kính này

1. cách làm cửa kính cường lực

Điều đầu tiên bạn cần làm là việc quan trọng nhất để đưa ra được sản phẩm đúng kích thước, đẹp là việc đo đạc kích thước khu vực cần lắp đặt và kích thước của kính bạn cần sử dụng. Khi đo các ô chờ của cửa kính cường lực thì trong thao tác đo chiều rộng hay chiều cao, chúng ta cần phải đo theo nguyên tắc 3 điểm.

Sau đó thực hiện bạn hãy tiến hành cắt đế sập hoặc U inox bao quanh phần vách cố định cùng các phụ kiện cố định cho kính như đế kẹp kính. Sau khi đã lắp đặt phụ kiện hoàn tất, nên kiểm tra lại kích thước của cánh mà bạn muốn để.

Cuối cùng dùng máy bắn cốt để chiếu bản lề. Nếu bạn không có máy bắn cốt thì bạn nên sử dụng quả dọi để căn chỉnh bản lề cho kính sao cho được thằng, tránh lệch hướng lắp đặt dẫn đến việc mất thời gian chỉnh sửa lại.

cách làm cửa kính cường lực
lắp đặt cửa kính cường lực

Xem thêm

Báo giá kính cường lực

Cửa kính cường lực đẩy ngang

2. Hướng dẫn cách thi công cửa kính cường lực

Sau khi đã tìm hiểu cách làm cửa kính cường lực các bạn hãy cùng tìm hiểu cách thi công loại cửa kính cường lực này để cùng nắm rõ những quy trình cần và có nhé.

Sau khi đã lắp đặt chúng ta sẽ tiến hành căn chỉnh bản lề, sau đó chôn âm bản lề xuống. Lưu ý là nhớ chôn bản lề âm hết để bảo đảm khi bạn đi lại sẽ không bị vấp ngã, đồng thời sử dụng xi măng nguyên chất để chôn bản lề nhằm tạo độ liên kết nhất định trong thời gian khoảng 4 đến 5 giờ đồng để việc liên kết, sử dụng sau này diễn ra chắc chắn, bền bỉ .

Trong thời gian chờ đợi bản lề khô, chúng ta có thể tiến hành lắp phụ kiện kính vào cửa. Bạn hãy tiến hành lắp cánh cửa vảo bản lề và căn chỉnh tốc độ khe hở sao cho phù hợp với kích thước đã đo trước đó.

Khi công đoạn căn chỉnh đã xong, bạn nên kiểm tra sự chắc chắn, độ thẳng, góc cạnh của cửa kính để bảo đảm đúng yêu cầu và kỹ thuật. Để có cửa kính thật đẹp sau khi thi công bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh kính và tẩy các vết bẩn trên kính giúp kính sáng bóng, sạch sẽ.

Qua bài viết này hi vọng các bạn đã có thêm những kiến thức về thi công cửa kính cường lực và quá trình thi công loại kính. Các bạn có thể đến với công ty cổ phần nội thất Lê Gia để được tư vấn và báo giá sớm nhất

5/5 - (35 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *