Đế sập nhôm 38 là gì? Phân loại, Cách lắp và Báo giá Mới Nhất

Đế sập nhôm 38 là loại thanh công cụ rất cần thiết để tạo dựng lên những vách kính cường lực vững chắc, an toàn. Tác dụng của đế sập nhôm 38 giúp cho vách kính có thể cố định với sàn nhà. Những thông tin cung cấp trong bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về loại phụ kiện này.

Đế sập nhôm 38 là loại thanh công cụ rất cần thiết để tạo dựng lên những vách kính cường lực vững chắc, an toàn. Tác dụng của đế sập nhôm 38 giúp cho vách kính có thể cố định với sàn nhà. Những thông tin cung cấp trong bài viết mà Lê Gia chia sẻ hy vọng sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn, tổng quát hơn về loại phụ kiện này cũng như những công năng, ưu điểm mà nó đem lại.

Nep nhom sap 38 le gia

đế sập nhôm 38
Các màu đế sập nhôm 25 và 38

Sập nhôm 38 gồm những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có các loại đế sập nhôm phổ biến bao gồm:

– Đế sập nhôm 25: Là loại nhôm nhỏ hơn sử dụng cho kính 8mm

Đế sập nhôm 38: Được kết hợp vớ kính có độ dày từ 10mm, 12mm, 15mm.

Đế nhôm có bản to được nằm sát với sàn để đặt kính lên. Sản phẩm có kiểu dáng hình chữ L có nhiệm vụ chính để đỡ kính không bị trơn trượt. Nhờ có đế nhôm mà kính đứng vững vàng.

Sập nhôm được ốp trực tiếp vào phần liên kết giữa đế sập và kính giúp che đi phần liên kết của kính cường lực với đế nhôm. Để tạo nên tính thẩm mỹ, liền mạch cho cánh cửa

Giá đế sập nhôm 38

Tùy vào độ dày của kính cường lực mà lựa chọn kích thước của giá sập nhôm cũng sẽ khác nhau. Độ dày càng lớn thì giá đế sập nhôm càng cao và ngược lại độ dày càng nhỏ thì giá đế sập nhôm sẽ thấp hơn.

Ngày nay trên thị trường có nhiều loại nhôm và mức giá khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp để có được mức giá ổn định và là hàng chính ngạch.

  • Giá đế sập nhôm dao động từ 140.000 – 190.000/ cặp dài 6m (bao gồm cả lắp và đế sập)

Ưu điểm của đế sập nhôm 38

– Đế sập có tách dụng giữ cho vách cửa kính cường lực cố định tại vị trí liên kết kính với tường, kính với trần thạch cao, kính với sàn….tạo ra một hệ khung chịu lực rất an toàn cho người sử dụng.

  • Tạo viền bo trang trí xung quanh cửa.
  • Tạo độ kín khít cách âm, cách nhiệt.
  • Cố định vách kính, Chống rung khi đóng mở cửa.

Cách lắp đặt đế sập nhôm 38

  • Bước 1: Khảo sát vị trí cần lắp cửa, vách. Sử dụng máy Laser để định vị và lấy dấu các đường thẳng, đường vuông góc, đường ngang một cách chính xác. (Đây được coi là một trong những bước quan trọng nhất để tạo nên một sản phẩm đẹp, tránh gây lãng phí, vì vậy các kỹ thuật viên nên lưu ý và chú trọng)
  • Bước 2: Dùng thước đo kích thước và cắt sập.
  • Bước 3: Dùng mũi khoan inox khoan các lỗ trên sập, thường thì các lỗ cách nhau khoảng từ 50-60cm.
  • Bước 4: Đo khoảng cách cách lỗ khoan trên sập để định vị lên tường. Sau đó dùng máy khoan bê tông khoan các lỗ với vị trí đã đánh dấu.
  • Bước 5: Dùng nở nhựa, vít inox bắt sập lên tường. Sau khi nắp nó xong dùng máy Laser kiểm tra lại 1 lần nữa xem sập đã lắp thẳng hay chưa để lên phương án điều chỉnh sao cho phù hợp.

Trên đây là một vài thông tin về Đế sập nhôm 38 dành cho bạn. Để mua được sản phẩm chất lượng cũng như hỗ trợ các vấn đề liên quan, mời bạn truy cập vào địa chỉ website https://kinhcuongluclegia.vn/ nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *