Độ dày cửa kính cường lực tiêu chuẩn đảm bảo an toàn NHẤT

Độ dày cửa kính cường lực Lê Gia tiêu chuẩn là bao nhiêu không phải ai cũng biết, trong thiết kế và thi công cửa kính cường lực việc nắm rõ quy chuẩn này rất quan trọng vì nó đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho công trình, tránh tình trạng tốn kém chi …

Độ dày cửa kính cường lực Lê Gia tiêu chuẩn là bao nhiêu không phải ai cũng biết, trong thiết kế và thi công cửa kính cường lực việc nắm rõ quy chuẩn này rất quan trọng vì nó đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho công trình, tránh tình trạng tốn kém chi phí và thời gian của gia chủ.

Độ dày cửa kính cường lực tiêu chuẩn là bao nhiêu ?

Được sử dụng như là giải pháp thông minh cho mọi không gian, cửa kính cường lực tiêu chuẩn được sử dụng thông thường là từ 10mm (10ly) và 12mm (12 ly)

Cửa kính cường lực được sử dụng là kính cường lực đạt chuẩn trong quy trình tôi nhiệt, để đảm bảo chất lượng kính tốt nhất, không bị cong vênh, đảm bảo chịu sốc nhiệt tốt.

do day cua kinh cuong luc
Thi công cửa kính lùa cường lực nhà chú An – Cầu Giấy

Tại sao kính cường lực 10mm, 12mm được sử dụng nhiều nhất

Lí do kính cường lực 10mm và 12mm được dùng làm độ dày tiêu chuẩn là vì trọng lượng của chúng không quá nặng, đảm bảo cho việc đóng mở dễ dàng, thuận tiện.

Các loại phụ kiện hiện nay chỉ có thể kẹp vừa kính 10mm, 12mm nên nếu chủng loại kính khác sẽ làm cho kẹp kính không chắc chắn và không an toàn.

Cua nhom kinh mo xep gap 5 result

Sai lầm khi lắp đặt cửa kính cường lực có độ dày khác nhau

Cửa kính cường lực như chúng ta đã biết sẽ được sử dụng kính cường lực 10mm và 12mm do đặc thù phụ kiện, nhưng khi thi công với mỗi loại phụ kiện chúng ta cần phải lưu ý những gì.

Nhà sản xuất phụ kiện kính sản xuất đồng bộ 1 loại cho kính 10mm và 12mm, nên khi thi công kính 10mm và 12mm phải lưu ý các vấn đề sau:

– Với kính 10mm: sử dụng kẹp kính và các phụ kiện khác lắp đặt theo đúng khối lượng kèm theo, mỗi kẹp sẽ có 2 gioăng lót 2 bên

– Với kính 12mm: sử dụng kẹp kính nên bỏ ra 1 gioăng cho mỗi bên, tổng sẽ là 2 gioăng lót cho 1 kẹp kính để đảm bảo ốc siết lục giác không bị chờn, không bị lỏng để đảm bảo độ chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng.

Lưu ý gioăng khi lắp kẹp được áp dụng cho tất cả các loại kẹp kính có gioăng như kẹp trên, kẹp ty, kẹp dưới, khóa sàn…

Xem thêm:

Độ dày kính cường lực dành cho cửa kính thích hợp với những kích thường nào?

Riêng với cửa kính cường lực hay vách kính cường lực với chiều cao phải thích hợp với độ dày của kính để đảm bảo cửa không bị rung và an toàn trong quá trình sử dụng

Với chiều cao của cửa hay vách cao dưới 2m85 thì có nên sử dụng loại kính có độ dày 10 ly là tối thiểu

Với chiều cao của cửa hay vách cao trên 2m85 thì nên sử dụng loại kính cường lực 12 ly để đảm bảo an toàn cả khi thi công và khi sử dụng giúp việc sử dụng diễn ra lâu dài và chắc chắn

Hy vọng với bài viết Độ dày cửa kính cường lực tiêu chuẩn là bao nhiêu Lê Gia Glass đã cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng thể hơn về yêu cầu kỹ thuật độ dày kính trong việc sử dụng để đảm bảo an toàn tốt nhất cũng như thẩm mỹ nhất cho không gian gia đình bạn.

Đến với Công ty cổ phần nội thất Lê Gia, bạn sẽ được tư vấn viên tư vấn nhiệt tình nhất, sao cho phù hợp với chi phí và không gian nhà bạn. Liên hệ hotline 0962.316.000 (Hà Nội) – 0704.66.0000 (HCM) để được báo giá nhanh nhất.

5/5 - (24 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *