Gioăng vách tắm kính

Gioăng vách tắm kính là một trong những phụ kiện phòng tắm không thể thiếu được trong cấu tạo của vách kính tắm. Mỗi giăng sẽ sử dụng được cho từng loại cửa kính với những đặc điểm công trình cũng như đặc điểm kỹ thuật. Sau đây, Công ty Cổ phần Nội Thất Lê Gia sẽ cung cấp tới bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm gioăng tắm kính.

Gioăng vách tắm kính Lê Gia là một trong những phụ kiện phòng tắm không thể thiếu được trong cấu tạo để hoàn thiện của vách kính tắm. Mỗi gioăng sẽ sử dụng được cho từng loại cửa kính với những đặc điểm công trình cũng như đặc điểm kỹ thuật riêng biệt. Sau đây, Công ty Cổ phần Nội Thất Lê Gia sẽ cung cấp tới bạn những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm gioăng tắm kính.

gioăng vách tắm kính

Gioăng phòng tắm kính là phụ kiện cần thiết

Đặc điểm của gioăng vách tắm kính

Gioăng vách tắm kính là một trong những phụ kiện phòng tắm cần thiết nhất. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội về chất liệu cũng như tính năng ứng dụng trong vách kính

Chất liệu

Chất liệu làm nên phụ kiện này đó là cao su tổng hợp cùng với vật liệu cao phân tử kết hợp với chất dẻo tổng hợp đem lại sản phẩm có chất  lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, gioăng lông là loại gioăng được làm từ nhựa, polyme và  ứng dụng dùng cho loại cửa trượt. Loại gioăng này có nhiều hình dạng mặt cắt, do đó việc sử dụng gioăng phải tùy vào từng hoàn cảnh, dùng cho cửa nhựa, cửa nhôm hay dùng để định hình cho mặt dựng, vách.

Ứng dụng

Ứng dụng phổ biến nhất của sản phẩm này được biết tới là một phụ kiện thiết yếu cho cửa phòng tắm. Ngoài ra, gioăng cũng được dùng phổ biến cho nhiều loại cửa khác như: cửa nhựa, cửa nhôm, vách kính, mặt dựng nhôm kính,…

Tác dụng

Công dụng của gioăng vách tắm kính là làm kín, cách nhiệt và cách âm một cách hiệu quả nhất. Từ đó việc đóng mở cửa kính phòng tắm kính diễn ra một cách êm ái và dễ dàng, nhịp nhàng. Ngoài ra, gioăng cũng có công dụng làm kín, cách nhiệt và cách âm bên trong lần bên ngoài kết cấu.

Nhà sản xuất

Có nhiều nhà sản xuất trong lẫn ngoài nước cung cấp sản phẩm gioăng cửa kính như: Huy Hoàng Minh (Việt Nam), Kim Dương (Trung Quốc), WINGKAY (Trung Quốc)… Hiện nay, trên thị trường có các loại gioăng phòng tắm kính được sử dụng phổ biến: Gioăng F, gioăng H, Gioăng U, gioăng từ 900, gioăng từ 1350, gioăng từ 1800,…

gioăng vách tắm kính

Gioăng phòng tắm kính có thể làm từ nhiều chất liệu

Công ty Cổ phần Nội Thất Lê Gia – phân phối Gioăng vách tắm kính chất lượng

Lê Gia hiện nay đã và đang được đánh giá là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa kính uy tín số 1 tại Việt Nam. Ngoài việc phân phối đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, Lê Gia còn có những chính sách bảo hành tốt. Khách hàng lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào được trưng bày ở cửa hàng đều được hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Tại showroom phụ kiện cửa kính Lê Gia bày bán rất nhiều mẫu gioăng vách tắm kính đa dạng về mẫu mã, chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, Lê Gia còn cung cấp nhiều sản phẩm, phụ kiện phòng tắm khác cho khách hàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua hàng hay còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ qua https://kinhcuongluclegia.vn/ để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

Báo giá mẫu vách tắm kính đẹp, phòng tắm kính giá rẻ nhất năm 2020

Tại sao nên lựa chọn vách tắm kính trong suốt cho nhà tắm

Phòng tắm kính trong phòng ngủ mang phong cách độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *