Ron từ, H,F, T, A, tròn vách phòng tắm kính

Gioăng vách tắm kính là một trong những phụ kiện phòng tắm không thể thiếu được trong cấu tạo của vách kính tắm. Mỗi giăng sẽ sử dụng được cho từng loại cửa kính với những đặc điểm công trình cũng như đặc điểm kỹ thuật. Sau đây, Công ty Cổ phần Nội Thất Lê Gia sẽ cung cấp tới bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm gioăng tắm kính.

Ron cửa kính phòng tắm là một trong những phụ kiện phòng tắm không thể thiếu được trong cấu tạo để hoàn thiện của vách kính tắm. Mỗi ron (gioăng) sẽ sử dụng được cho từng loại cửa kính với những đặc điểm công trình cũng như đặc điểm kỹ thuật riêng biệt. Sau đây, Công ty Cổ phần Nội Thất Lê Gia sẽ cung cấp tới bạn những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm gioăng tắm kính.

ron phong tam 2
Ron (gioang) chữ F, T, H cho cửa kính phòng tắm
ron phong tam 1
Ron (gioang) tròn hay chũ A, bầu; từ cho cửa kính phòng tắm

Đặc điểm của ron, gioăng cửa kính phòng tắm

Gioăng vách kính nhà tắm là một trong những phụ kiện phòng tắm cần thiết nhất. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội về chất liệu cũng như tính năng ứng dụng trong vách kính

Chất liệu

Chất liệu làm nên phụ kiện này đó là nhựa,cao su tổng hợp cùng với vật liệu cao phân tử kết hợp với chất dẻo tổng hợp đem lại sản phẩm có chất  lượng đảm bảo. Bên cạnh đó nẹp vách kính nhà tắm được làm từ nhựa, polyme và  ứng dụng dùng cho loại cửa trượt.

Loại gioăng này có nhiều hình dạng mặt cắt, do đó việc sử dụng gioăng phải tùy vào từng hoàn cảnh, dùng cho cửa nhựa, cửa nhôm hay dùng để định hình cho mặt dựng, vách.

  • Ron H, gioang H: Được sử dụng cho vị trí cánh cửa phòng tắm tiếp giáp với tường hoặc cánh cửa phòng tắm tiếp giáp với vách kính cố định.
  • Ron tròn hay gioang bầu, gioang chữ A: Được sử dụng lắp ở cánh cửa lùa phòng tắm có tác dụng chống va chạm vào tường, đảm bảo an toàn khi đóng mở cửa kính phòng tắm
  • Ron F, gioang F: Được lắp ở vách cố định của phòng tắm cửa lùa. Tác dụng ngăn cản không cho nước bắn ra ngoài
  • Ron từ, gioang từ : Gioăng từ có vai trò rất quan trọng. Nó làm cho cửa đóng mở an toàn, chặn nước không bắn ra ngoài, tự hít với vách và cánh khi ở cự ly gần.
  • Ron T, gioang T: Sử dụng cho phòng tắm kính mở, được lắp ở cạnh cửa cánh cửa kính phòng tắm. Thay cho gioang từ

Ứng dụng

Ứng dụng phổ biến nhất của sản phẩm này được biết tới là một phụ kiện thiết yếu cho cửa phòng tắm. Ngoài ra, gioăng cũng được dùng phổ biến cho nhiều loại cửa khác như: cửa nhựa, cửa kính cường lực, vách kính, mặt dựng nhôm kính, cửa kính lùa….

ron tu 180 do
Gioang (ron) từ 180 độ cho phòng tắm kính phẳng
Ron tu 135 do e1626497132906
Gioang (ron) từ 135 độ cho phòng tắm kính vát
Ron tu 90 do
Gioang (ron) từ 90 độ cho phòng tắm kính vuông góc
ron tron
Gioang (ron) tròn, F cho phòng tắm kính lùa

Tác dụng

Công dụng của gioăng vách tắm kính là làm kín, cách nhiệt và cách âm một cách hiệu quả nhất. Từ đó việc đóng mở cửa kính phòng tắm kính diễn ra một cách êm ái và dễ dàng, nhịp nhàng. Ngoài ra, gioăng cũng có công dụng làm kín, cách nhiệt và cách âm bên trong lần bên ngoài kết cấu.

Nhà sản xuất

Có nhiều nhà sản xuất trong lẫn ngoài nước cung cấp sản phẩm gioăng cửa kính như: Huy Hoàng Minh (Việt Nam), Kim Dương (Trung Quốc), WINGKAY (Trung Quốc)… Hiện nay, trên thị trường có các loại gioăng phòng tắm kính được sử dụng phổ biến: Gioăng F, gioăng H, Gioăng U, gioăng từ 900, gioăng từ 1350, gioăng từ 1800,…

 

Công ty Cổ phần Nội Thất Lê Gia – phân phối ron, Gioăng vách tắm kính chất lượng

Lê Gia hiện nay đã và đang được đánh giá là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa kính uy tín số 1 tại Việt Nam. Ngoài việc phân phối đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, Lê Gia còn có những chính sách bảo hành tốt. Khách hàng lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào được trưng bày ở cửa hàng đều được hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Tại showroom phụ kiện cửa kính Lê Gia bày bán rất nhiều mẫu gioăng vách tắm kính đa dạng về mẫu mã, nẹp nhựa cửa kính phòng tắm chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, Lê Gia còn cung cấp nhiều sản phẩm, phụ kiện phòng tắm khác cho khách hàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua hàng hay còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ qua https://kinhcuongluclegia.vn/ để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

Báo giá vách kính nhà tắm

Tại sao nên lựa chọn vách tắm kính trong suốt cho nhà tắm

Phòng tắm kính trong phòng ngủ mang phong cách độc đáo

5/5 - (30 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *