Hướng dẫn làm cửa nhôm Xingfa chi tiết từ A – Z đơn giản nhất

Hệ thống cửa nhôm xingfa hiện nay rất được sự ưa chuộng của nhiều người trong việc thiết kế và thi công công trình. Một câu hỏi được đặt ra là công việc làm cửa nhôm xingfa diễn ra như thế nào? Cùng bài viết “Hướng dẫn làm cửa nhôm Xingfa chi tiết từ A – Z đơn giản nhất” để đi tìm hiểu thông tin chi tiết nhất

Chuẩn bị trước khi thực hiện hướng dẫn làm cửa nhôm Xingfa

Điều đầu tiên cần thiết để có thể thực hiện quá trình sản xuất ra những thành phẩm cửa nhôm Xingfa đó chính là việc chọn hoặc chuẩn bị một nhà xưởng đủ rộng để có thể làm việc cũng như lưu trữ những vật liệu cần thiết trong quá trình sản xuất. Nếu bạn chỉ sản xuất nhỏ lẻ thì chỉ cần một khoản không gian vừa đủ là được.

hướng dẫn làm cửa nhôm Xingfa LeGia

Cửa nhôm Xingfa được ưa chuộng nhất hiện nay

Tiếp theo đó là sự chuẩn bị về những dụng cụ cần thiết cho quá trình thực hiện sản xuất không thể thiếu như:

  • Máy cắt góc.
  • Máy cắt nhôm 2 đầu ( bạn có thể dùng máy cắt tay tuy nhiên việc dùng máy cắt nhôm 2 đầu sẽ cho kết quả chuẩn xác hơn).
  • Máy đóng khe, ép góc.
  • Máy khoan tay.
  • Và một số loại máy hỗ trợ kỹ thuật khác…

Cuối cùng, bạn cần chuẩn bị được đó chính là tay nghề của thợ. Để có thể làm được  cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn cao cùng với quá trình làm được nhanh chóng tiết kiệm hơn thì chắc chắn không thể thiếu đi được bàn tay vàng cho công việc này. Các yếu tố về mặt kỹ thuật rất quan trọng trong việc cho ra thành quả.

Vì vậy, tay nghề của người thợ là yếu tố cần thiết nhất để sản xuất ra được một thành phẩm đẹp, chất lượng cũng như thể hiện được đẳng cấp của đơn vị sản xuất.

Thực hiện theo hướng dẫn làm cửa nhôm xingfa

Dưới đây là hướng dẫn làm cửa nhôm xingfa chi tiết nhất

Cách đo để lấy số đo làm khung cửa

  • Chiều cao của cửa bạn sẽ thực hiện đo phủ toàn bộ khung bao thu được số đo rồi trừ đi 5.5cm để thực hiện việc cắt cánh.
  • Chiều rộng của khung cửa sẽ được đo bằng cách lấy toàn bộ số đo khung trừ đi 8.5cm và sẽ để dư thêm ra một khoảng bằng 5mm để dành cho phần đường chỉ của dây nhôm.

hướng dẫn làm cửa nhôm Xingfa

Quá trình sản xuất cửa nhôm Xingfa

Một số bộ phận để tạo thành cửa nhôm.

Cây khung bao: với hệ 55 thì bề mặt ngang 6.5cm, bản dày 5.5cm

Cây làm cánh cửa: (hệ 55) bản dày 5.5cm, bản ngang 8.5cm. Bạn chỉ cần cắt xéo một góc 45 độ ở phần đầu và cắt 90 độ ở phần sau là được.

Cây nẹp gài cửa:Cắt thành 2 cây đứng có góc 90 độ rồi dùng keo để bắn cố định vào cửa.

Cây ngang dưới cánh: cắt sao cho khớp với cây dọc rồi bắt vít chặt vớ thân cửa.

Nếu bạn muốn tìm đến một cơ sở cung cấp hệ thống cửa nhôm Xingfa chất lượng nhất cùng với sự phù hợp về giá cả hãy liên hệ ngay đến kinhcuongluclegia.vn hoặc gọi vào số điện thoại 0962.316.000 (Hà Nội) – 0704.66.0000 (Hồ Chí Minh). Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những hướng dẫn làm cửa nhôm Xingfa trên đây.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn để làm ra được một bộ cửa ưng ý và chất lượng. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm mà Lê Gia đem lại sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày.

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *