Kẹp kính dưới

Kẹp kính dưới VVP(Thái Lan), Hafele ( Đức ), Newstar ( Nhật Bản ): Được liên kết với tấm cánh cửa bằng lục giác, có tác dụng cố định và tạo liên kết giữa các cánh cửa và bản lề thủy lực sao cho khi đóng mở cửa rất nhẹ nhàng, êm ái, đảm bảo …

Kẹp kính dưới VVP(Thái Lan), Hafele ( Đức ), Newstar ( Nhật Bản ): Được liên kết với tấm cánh cửa bằng lục giác, có tác dụng cố định và tạo liên kết giữa các cánh cửa và bản lề thủy lực sao cho khi đóng mở cửa rất nhẹ nhàng, êm ái, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Phần liên kết kẹp dưới với bản lề sàn hay còn gọi là bản lề thủy lực được tạo bởi sự ăn khớp đặc biệt giữa các linh phụ kiện.

kep duoi legia 1kep duoi legia 3

Kẹp kính VVP(Thái Lan), Hafele ( Đức ), Newstar ( Nhật Bản ) kết hợp với bản lề sàn VVP sẽ tạo ra sự đồng bộ trong quá trình vận hành, tăng độ bền cho cửa, tạo được sự êm ái khi sử dụng. Khi vậy có thể khẳng định kẹp kính dưới đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vận hành, nó vừa phải chịu tải trọng của tấm kính cường lực và trong quá trình sử dụng không làm trượt tấm kính xuống chạm nền nhà.

>>> Xem thêm cấu tạo kẹp L: tại đây

kep duoi legia 5

Kẹp kính dưới VVP Thái Lan dùng cho cửa kính thủy lực hay là cửa kính cường lực được Công ty cổ phần nội thất Lê Gia phân phối trên toàn quốc.

kep duoi legia 5Yêu cầu kỹ thuật cơ bản khi lắp kẹp kính dưới cửa thủy lực 

– Cùng với chiều dài của ren đồng suốt, ốc vít Inox, kẹp dưới vvp Thái Lan luôn tạo được ma sát chặt vào kính và ăn khớp với bản lề sàn, tạo được độ kín khít theo đặc tính kỹ thuật của nhà sản xuất, giảm dung sai của cửa khi đóng mở.

kep duoi legia 6

– Các nắp của kẹp dưới VVP được làm bằng chất liệu Inox 304 sáng bóng bao phủ mặt ngoài của kẹp để tránh được va chạm, va đập trong quá trình thi công, bảo vệ cấu tạo kẹp bên trong, tăng tính thẩm mỹ khi dùng kẹp VVP Thái lan.

5/5 - (11 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *