Khóa đa điểm cửa nhôm xingfa có gì khác với khóa đơn điểm?

Khóa đa điểm cửa nhôm xingfa và khóa đơn điểm là phần không thể thiếu trong cửa đi mở quay. Bạn đã phân biệt được hai loại khóa này chưa? Điểm khác biệt của hai khóa này là gì? Bài viết này Lê Gia sẽ giới thiệu với bạn thông tin về khóa đơn và đa điểm này.

Khóa đa điểm cửa nhôm xingfa có đặc điểm gì?

Đây là khóa có cấu tạo gồm: một thanh chuyển động, lõi khóa và một tay nắm đa điểm. Với cấu tạo như vậy, thanh cửa có thể chuyển động từ trên xuống dưới như được khóa ở nhiều vị trí. Nhờ đó, độ an toàn của loại khóa này khá cao.

Với độ khít sát và chặt, việc phá khóa này không phải là điều dễ thực hiện. Vì vậy, khách hàng được khuyên sử dụng loại khóa này nhiều hơn so với khóa đơn điểm. Khóa đa điểm có thiết kế sắc sảo, tinh tế, nhờ đó hài hòa với hệ cửa khi lắp đặt. Vì vậy, với cửa nhôm xingfa, lựa chọn khóa đa điểm là phù hợp nhất.

khóa đa điểm cửa nhôm xingfa Lê Gia Khóa đa điểm khít, chắc chắn và an toàn

Loại khóa này có thể sử dụng với cửa chính, cửa đi một cánh, cửa đi hai cánh, cửa bốn cánh, cửa sổ, cửa ban công,…. Mức giá của loại khóa này khá đang dạng vì có nhiều loại khác nhau, cho nên, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

khóa đa điểm cửa nhôm xingfaBộ khóa đa điểm chắc chắn phù hợp cửa chính

Khóa đơn điểm cho cửa nhôm

Như tên gọi, đây là loại khóa với cấu tạo gồm một tay nắm đơn điểm, thân khóa và lõi khóa. Khác với khóa đa điểm, loại này chỉ có thể mở được ở một vị trí cố định. Vị trí này nằm ở điểm gắn khóa. Với cấu tạo này, khóa đơn điểm chỉ được sử dụng chủ yếu cho cửa nhà tắm và nhà vệ sinh hoặc cửa ban công.

khóa đa điểm cửa nhôm xingfa LeGiaKhóa đơn điểm phù hợp cửa nhà tắm nhà vệ sinh

Vì cấu tạo đơn giản mà không thực sự đẹp mắt, loại khóa này có độ an toàn không cao. Đồng thời, khóa đơn điểm không tối ưu các đặc tính cách âm, cách nhiệt của hệ thống cửa lớn. Đó cũng là lý do khóa này không dùng cho các loại cửa chính.

Tùy thuộc mục đích sử dụng để chọn loại khóa phù hợp nhất

Khóa đa điểm cửa nhôm xingfa và khóa đơn điểm có những điểm gì khác chắc hẳn bạn đã nắm được qua bài viết này. Tùy vào mục đích và nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn loại khóa phù hợp nhất. Khi đặt mua cửa nhôm tại Lê Gia, bạn sẽ được hướng dẫn thông tin chi tiết, cụ thể nhất. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0962316000 (Hà Nội), hoặc 0947798988 (Hồ Chí Minh) để được giải đáp.

Xem thêm:

Cửa nhôm Xingfa

Nhôm xingfa có bao nhiêu hệ

Mặt cắt nhôm xingfa file cad

Nhôm xingfa có tốt không

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *