Khóa vân tay – thiết bị khóa thông minh cho cửa kính

Thiết bị khóa cửa kính cường lực phải luôn đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho bạn. Hiện nay khóa vân tay cửa kính cường lực là loại khóa được ưa chuộng nhất hiện nay vì những tính năng tiện ích của nó

Thiết bị khóa cửa kính cường lực là yếu tố quan trọng nhất, nó phải luôn đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho bạn. Hiện nay khóa vân tay cửa kính cường lực là loại khóa được ưa chuộng nhất hiện nay vì những tính năng tiện ích của nó đem lại.

Cửa kính cường lực Lê Gia được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Có khả năng chịu va đập và độ bền cao. Nhưng bên cạnh đó không thể thiếu đi thiết bị khóa cửa kính cường lực để đảm bảo an toàn cho cửa kính. Hôm nay qua bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại khóa vân tay cửa kính thiết bị khóa thông minh cho cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay như thế nào nhé.

Khóa vân tay cửa kính cường lực 1
Khóa vân tay cửa kính

Khóa vân tay cửa kính cường lực là gì?

Công nghệ sinh trắc học phát triển mạnh đã được ứng dụng rất nhiều trong đời sống ngày nay của chúng ta. Nó không chỉ phân tích được tính cách của con người giúp định hướng tốt trong tương lai, mà một trong những ứng dụng quan trọng của công nghệ này đó là khóa vân tay cửa kính

Khóa vân tay có tính bảo mật rất cao, rất an toàn, sử dụng lại rất đơn giản, phù hợp cho mọi người, mọi gia đình. Khóa vân tay hiện nay gồm có rất nhiều loại, được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau như cao ốc, chung cư, văn phòng ,nhà ở cá nhân,…vì có khả năng bảo mật cao, tiện lợi, dễ lắp đặt và sử dụng

Xem thêm: Kẹp L cửa kính

Cấu tạo hệ thống khóa vân tay cửa kính

Hệ thống khóa vân tay cửa kính bao gồm đầu đọc vân tay gắn bên ngoài để chúng ta đặt vân tay mở cửa đi vào, 1 khóa thả chốt gắn lên kính cường lực. Đối với loại cửa thuần kính hệ thống này còn có một bộ bát được thêm vào để cố định với kính cường lực.

Ngoài ra còn có một nút Exit gắn bên trong phòng để nhấn mở cửa đi ra ngoài. nguồn từ điện xoay chiều 220V sang dòng điện 1 chiều 12V – 3A.

Đây được coi là một loại khóa thông minh bậc nhất trên thị trường hiện nay, với các tính năng vượt trội mà các loại khóa thông thường khác không đem lại được. Vậy nó vượt trội như thế nào? Hãy cùng Lê Gia tìm hiểu các ưu điểm mà nó đem lại nhé.

Khóa vân tay cửa kính cường lực
Khóa vân tay cửa kính

Những ưu điểm của khóa vân tay cửa kính cường lực

Khóa vân tay cửa kính có những ưu điểm sau:

– Bảo mật, an toàn cao, thích hợp sử dụng cho nhiều loại công trình khác nhau.

– Giá thành hợp lý, dễ sử dụng, thao tác

– Khóa có nhiều chức năng thông minh nhau như: vân tay, chìa cơ, mật mã, thẻ từ, hoặc remote.

– Khóa cửa vân tay có các chế độ sử dụng đa dạng như điều khiển từ xa, thẻ từ, chìa cơ. Cùng tính năng báo trộm, báo cháy, báo động khi cửa chưa đóng hoặc khóa.

– Có thể ứng dụng cài đặt vân tay cho các thành viên trong gia đình. Hỗ trợ xóa, cài đặt lại vân tay dễ dàng

– Tiện dùng cho gia đình không cần cầm nhiều chìa khóa, tránh trường hợp mất khóa phá cửa

– Dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng.

– Tích hợp được nhiều tính năng: báo cháy, chống trộm,…

Với những tính năng, đặc điểm ưu việt của mình kính khóa vân tay kính cường lực luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người mọi nhà nhằm đảm bảo an toàn, bảo mật, phòng chống trộm hoặc những kẻ đang theo dõi bạn. Hãy tậu ngay cho mình một sản phẩm chất lượng, an toàn cho bạn như chiếc ổ khóa này ngay hôm nay nhé

5/5 - (39 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *