Trang chủ » Mũi khoan kính cường lực có đặc điểm gì đặc biệt

Mũi khoan kính cường lực có đặc điểm gì đặc biệt

Kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4 đến 8 lần so với kính thường. Chịu được tác động của sức gió, sự va đập, nắng mưa không bị co ngót giãn nở. Chính những ưu điểm nổi bật trên kính cường lực ngày càng được sử dụng rất nhiều cho các công …

Kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4 đến 8 lần so với kính thường. Chịu được tác động của sức gió, sự va đập, nắng mưa không bị co ngót giãn nở. Chính những ưu điểm nổi bật trên kính cường lực ngày càng được sử dụng rất nhiều cho các công trình, nhà dân, trong kiến trúc và nội thất.

Tùy theo từng các hạng mục kính cường lực nên có những yêu cầu khác nhau như hình dáng, kích thước. Ví dụ như khi khảo sát, đo vẽ kính ốp bếp mà có ổ điện thì phải khoét lỗ ổ điện; cửa kính cường lực có tay nắm đóng mở thì phải khoan khoét lỗ tròn. Để giúp quá trình gia công kính cường lực đáp ứng tiến độ nhanh và hiệu quả hơn, mũi khoan kính ra đời đáp ứng nhu cầu trong quá trình sản xuất, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Xem thêm:

Mẫu cửa kính cường lực đẹp

Cửa kính cường lực

Giá cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2

Kính cường lực

Giá kính cường lực

Báo giá cửa kính cường lực

Vách tắm kính

Mẫu vách tắm kính đẹp

Giá vách tắm kính phòng tắm kính

Phòng tắm kính

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100

Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa

Cửa nhôm Việt Pháp

Giới thiệu về mũi khoan kính cường lực

Kính cường lực là dòng kính được tạo ra từ kính thường nhờ kỹ thuật xử lý nhiệt bề mặt nhằm tạo nên tính chịu nhiệt, chịu lực va đập cao gấp nhiều lần so với kính thông thường. Các phân tử kính liên kết trên bề mặt cực nhỏ tạo thành khối liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường lực chịu được những tác động khách quan bên ngoài nên rất khó vỡ.

khoan kính cường lực

Bởi tính chất cơ lý đặc biệt của kính cường lực nên mũi khoan kính cường lực cũng phải là loại mũi khoan đặc biệt có tính năng vượt trội hơn các loại mũi khoan kính thông thường. Để khoan được kính cường lực không hề đơn giản, theo như chúng tôi được biết thì mũi khoan này được sản xuất với giá thành rất cao nó được sử dụng để khoan kinh cuong luc cho các công trình đẳng cấp thế giới hay các lỗ tròn cần độ chính xác cực cao mà không thể xử lý trước khi kính được cường lực.

Cách sử dụng mũi khoan kính cường lực hiệu quả nhất từ các chuyên gia

Theo các chuyên gia để sử dụng mũi khoan kính cường lực đạt hiệu quả cao, an toàn bạn cần phải nắm rõ quy trình lắp mũi khoan và chú ý kỹ thuật rất quan trọng là đường kính mũi khoan luôn luôn bằng hoặc lớn hơn độ dày tấm kính sẽ đảm bảo được tính chịu lực của tấm kính tại vị trí lỗ khoan.

khoan kính cường lực

Vậy giờ câu hỏi đặt ra là địa chỉ mua mũi khoan kính cường lực ở đâu? Theo chúng tôi được biết cơ sở bán mũi khoan uy tín nhất tại tphcm là hãng CNCTOOLS đơn vị cung cấp mũi khoan đảm bảo chất lượng, an toàn, giá cả phù hợp.

Xem thêm bài viết: Cắt kính cường lực nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng

Xem thêm bài viết: Ưu điểm của nẹp cửa kính cường lực mà bạn nên biết

Xem thêm bài viết: Tiêu chuẩn nghiệm thu cửa kính cường lực

Xem thêm bài viết: Kính phản quang là gì ?

Xem thêm bài viết: Những mẫu cửa sổ kính cường lực phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *