Kích thước cửa kính cường lực như thế nào là phù hợp

Kích thước cửa kính cường lực như thế nào là phù hợp nhất? Có nên sử dụng kính cường lực hay không?

Kích thước cửa kính cường lực như thế nào là phù hợp? Hiện nay kính cường lực được rất nhiều người lựa chọn ở các không gian khác nhau, đảm bảo mang đến các không gian thẩm mỹ đẹp nhất. Vậy kính cường lực là gì? Ưu điểm nổi bật của kính cường lực. Để tìm hiểu về loại kính cường lực, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là sản phẩm được làm từ kính cường lực kết hợp với một số phụ kiện đi kèm. Kính cường lực có chất lượng tốt là sản phẩm được dùng chủ yếu là cửa đi lại, mở trượt , mở quay và cửa mở tự động. Các bạn có thể xem chi tiết cấu tạo, phân loại, ưu điểm của cửa kính cường lực, cách lắp cửa kính cường lực và báo giá cửa kính cường lực tại  Cửa kính cường lực

Kích thước cửa kính cường lực độ dày thường 10mm hoặc 12 mm trắng trong, nhưng để tiết kiệm kinh phí thì chúng ta nên lựa chọn kính 10mm, trường hợp kích thước cao quá thì trong quá trình lắp đặt sẽ chỉnh lại sao cho hợp lý để giảm thiểu kinh phí, nhưng phải bảo đảm được sự an toàn.

kich-thuoc-cua-kinh-cuong-luc (1)

Xem thêm bài viết: Kính tempered glass là gì? Đặc điểm của kính temper

Xem thêm bài viết: Quy trình cắt kính cường lực

Xem thêm bài viết: Sửa cửa kính cường lực tại Hà Nội

Xem thêm bài viết: Kính cường lực có cắt được không?

Xem thêm bài viết: Khổ kính cường lực 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm

Ứng dụng của kính cường lực

Cửa kính cường lực được làm từ kính cường lực có tính an toàn và chịu lực cao được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và  đạt tiêu chuẩn đa dạng về mẫu mã.

Cửa kính giúp lới rộng không gian, làm nổi bật lên các vật dụng trong không gian nội thất, không bị che khuất tầm nhìn, giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên. Đồng thời dưới hiệu ứng của ánh đèn cửa kính cường lực mang lại cho không gian sự bừng sáng.

kich-thuoc-cua-kinh-cuong-luc (3)

Cửa kính cường lực đa số được dùng làm ở những nhà nhà hàng, khách sạn , trung tâm thương mại, showroom,…

Điểm nổi bật của cửa kính là có khả năng:  ngăn khói bụi ô nhiễm, an toàn, chống ồn, … cửa kính đã và đang dần dần thay thế các loại cửa sắt, gỗ truyền thống.

Với mỗi loại cửa kính cường lực cũng sẽ có kích thước tiêu chuẩn kỹ thuật riêng biệt: Các bạn cũng có thể lựa chọn kích thước cửa kính cường lực để phù hợp với phong thủy của  mình.

kich-thuoc-cua-kinh-cuong-luc (4)

Kích thước cửa kính cường lực thông dụng

Kích thước kính cường lực thông dụng theo quy chuẩn với người dân Việt Nam như sau: Cánh cửa kính: Rộng 860 x Cao 980. Đó là kích thước cửa hay dùng phù hợp với chiều cao, thẩm mỹ ngôi nhà của các gia đình Việt.

kich-thuoc-cua-kinh-cuong-luc (4)

Sản phẩm được làm  từ kính nên sẽ giúp sử dụng không gian một cách tối ưu nhất, làm nổi bật nên các đồ đạc trong không gian nội thất, không bị che khuất tầm nhìn, giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên, đồng thời dưới hiệu ứng của ánh đèn cửa kính cường lực mang lại cho không gian sự bừng sáng.

>>>Xem báo giá cửa kính cường lực tại đây:  giá cửa kính cường lực

Giới thiệu về công ty Lê Gia

Lê Gia là đơn vị chuyên chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng sửa cửa kính cường lực và các sản phẩm liên quan về kính cường lực như cửa kính, bàn kính cường lựcLê Gia đa dạng về sản phẩm mẫu mã, phụ kiện cửa kính cường lực với báo giá cửa kính cường lực luôn tiết kiệm nhất tới tay khách hàng cùng với các tiêu chí về dịch vụ, chất lượng, giá cửa kính cường lực cạnh tranh nhất thị trường hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn kích thước cửa kính cường lực như thế nào là phù hợp nhất. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được kích thước cửa kính cường lực phù hợp.

Sản phẩm liên quan

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

error: Content is protected !!