Kích thước cửa kính cường lực như thế nào là phù hợp

Kích thước cửa kính cường lực rất quan trọng khi xây dựng, vì kích thước thông thủy ảnh hưởng tới tài lộc và vận may khi sử dụng, ngoài ra còn ảnh hưởng tới công năng của không gian lắp đặt.

Kích thước cửa kính cường lực như thế nào là phù hợp nhất? Sử dụng kính cường lực có nên hay không?

Kích thước cửa kính cường lực như thế nào là phù hợp? Hiện nay kính cường lực được rất nhiều người lựa chọn tin dùng ở các không gian khác nhau, đảm bảo mang đến các không gian thẩm mỹ đẹp nhất cho nội thất căn nhà. Vậy kính cường lực là gì? Ưu điểm nổi bật của kính cường lực. Để tìm hiểu về loại kính cường lực, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực Lê Gia là sản phẩm được làm từ kính cường lực kết hợp với một số phụ kiện đi kèm để liên kết giữa các tấm kính. Kính cường lực có chất lượng tốt là sản phẩm được dùng chủ yếu là cửa đi lại, mở trượt , mở quay và cửa mở tự động,…

Độ dày thường 10mm hoặc 12 mm trắng trong, nhưng để tiết kiệm kinh phí thì chúng ta nên lựa chọn kính 10mm, trường hợp kích thước cao quá thì trong quá trình lắp đặt sẽ chỉnh lại sao cho hợp lý để giảm thiểu kinh phí, nhưng phải bảo đảm được sự an toàn cho người sử dụng.

kich-thuoc-cua-kinh-cuong-luc (1)

Xem thêm bài viết: Kính cường lực có cắt được không?

Xem thêm bài viết: Khổ kính cường lực 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 12mm, 15mm, 19mm

Xem thêm bài viết: Kính tempered glass là gì? Đặc điểm của kính temper

Xem thêm bài viết: Sửa cửa kính cường lực tại Hà Nội

Xem thêm bài viết: Quy trình cắt kính cường lực

Ứng dụng của kính cường lực

Cửa kính cường lực được làm từ kính cường lực có tính an toàn và chịu lực rất cao, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và  đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Cửa kính giúp lới rộng không gian, làm nổi bật lên các vật dụng trong không gian nội thất, không bị che khuất tầm nhìn, giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên. Đồng thời dưới hiệu ứng của ánh đèn cửa kính cường lực mang lại cho không gian sự bừng sáng.

kich-thuoc-cua-kinh-cuong-luc (3)

Điểm nổi bật của cửa kính là có khả năng:  ngăn khói bụi ô nhiễm, an toàn, chống ồn, … cửa kính đã và đang dần dần thay thế các loại cửa sắt, gỗ, nhôm truyền thống.

Cửa kính cường lực đa số được dùng làm ở những nhà nhà hàng, khách sạn , trung tâm thương mại, showroom,…

Với mỗi loại cửa kính cường lực cũng sẽ có kích thước tiêu chuẩn kỹ thuật riêng biệt: Các bạn cũng có thể lựa chọn kích thước cánh cửa kính để phù hợp với phong thủy, mục đích sử dụng của  mình.

kich-thuoc-cua-kinh-cuong-luc (4)

Kích thước cửa kính cường lực thông dụng

Kích thước kính cường lực thông dụng theo quy chuẩn với người dân Việt Nam như sau: Cánh cửa kính: Rộng 1000 x Cao 2300mm, đó là kích thước cửa hay dùng phù hợp với chiều cao, thẩm mỹ ngôi nhà của các gia đình Việt.

kich-thuoc-cua-kinh-cuong-luc (4)

Sản phẩm được làm  từ kính nên sẽ giúp sử dụng không gian một cách tối ưu nhất, làm nổi bật nên các đồ đạc trong không gian nội thất, không bị che khuất tầm nhìn, giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên, đồng thời dưới hiệu ứng của ánh đèn cửa kính cường lực mang lại cho không gian sự bừng sáng.

Kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy

Theo quan điểm của người Á Đông kích thước thông thủy cửa kính ra vào rất quan trọng, kích thước cửa kính theo phong thủy với mong muốn sẽ mang lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ.

Kích thước cánh cửa kính theo phong thủy được sử dụng nhiều và phù hợp với kích thước trắc nhân học người Việt như sau:

Cao: 202 – 213 hoặc 228 – 240cm

Rộng: 880 – 890cm hoặc 980 – 110cm

Kích thước cánh cửa kính cường lực

Thông thường việc lựa chọn kích thước cánh cửa kính cường lực tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn kích thước cánh cửa to hay nhỏ, cao hay thấp, nhưng kích thước trong khoảng sau sẽ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Chiều cao: 228 – 240cm

Chiều rộng: 980 – 110cm

Vói kích thước trong khoảng trên thì là cửa kính cường lực văn phòng hay cửa kính cường lực sử dụng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn cũng rất hợp lý, đảm bảo mật độ đi lại thuận tiện và mang vác hàng hóa khi cần thiết.

Giới thiệu về công ty Lê Gia

Lê Gia là đơn vị chuyên chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng sửa cửa kính cường lực và các sản phẩm liên quan về kính cường lực như cửa kính, bàn kính cường lựcLê Gia đa dạng về sản phẩm mẫu mã, phụ kiện cửa kính cường lực với báo giá cửa kính cường lực luôn tiết kiệm nhất tới tay khách hàng cùng với các tiêu chí về dịch vụ, chất lượng, giá cửa kính cường lực cạnh tranh nhất thị trường hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *