Kích thước phòng tắm kính tiêu chuẩn

Kích thước phòng tắm được thiết kế như thế nào để phù hợp cho gia đình? Một không gian phòng tắm có kích thước như thế nào là phù hợp nhất? Cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Kích thước phòng tắm kính như thế nào là phù hợp? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của mọi người khi lắp đặt phòng tắm kính. Cũng như là câu hỏi của những thợ lắp đặt mới vào nghề.

Kích thước phòng tắm được thiết kế như thế nào để phù hợp cho gia đình? Một không gian phòng tắm có kích thước như thế nào là phù hợp nhất? Cùng đọc thông tin mà Lê Gia chia sẻ bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

phongtamlegia 1 Copy

Tìm hiểu về phòng tắm kính

Phòng tắm kính Lê Gia là phòng tắm được tạo ra từ những tấm kính cường lực và có sự kết hợp với các phụ kiện vách tắm kính mang đến cho mọi người các không gian nhà tắm được khép kín và tạo nên sự thông thoáng nhất cho không gian. Đồng thời, phòng tắm kính được lắp đặt để tạo ra một không gian tắm khép kín, lắp đặt vách tắm kính giúp ngăn nước có thể tràn ra bên ngoài. Tránh gây mất thẩm mỹ cho người dùng trong quá trình sử dụng.

phong tam kinh trong phong ngu 3 1

Để đảm bảo được chất lượng của phòng tắm kính và bạn muốn tìm hiểu về phòng tắm kính thì bạn nên lựa chọn và tìm hiểu được các địa chỉ uy tín chuyên sản xuất phòng tắm kính để nhân viên kĩ thuật của họ sẽ xác định và lựa chọn được kích thước phòng tắm cụ thể như nào thì phù hợp với không gian nhà tắm của bạn cũng như lên một bản phác thảo để người dùng có thể dễ hình dung được hình dáng cụ thể hơn. Nếu bạn lựa chọn được kích thước chính xác và phù hợp sẽ giúp đảm bảo cho bạn có một vách tắm kính đẹp và phù hợp nhất.

Kích thước phòng tắm kính bao nhiêu là hợp lý nhất

Hiện nay, hầu hết các phòng tắm kính được thiết kế với kích thước chuẩn và kích thước phổ biến đó là từ 1800mm đến 2200mm và tùy thuộc vào không gian phòng tắm kiếng của mỗi gia đình.

Kích thước phòng tắm Lê Gia
Kích thước phòng tắm tiêu chuẩn
lựa chọn Kích thước phòng tắm kính Lê Gia
Kích thước phòng tắm kính

Kích thước vách tắm kính Lê Gia

Phòng tắm kính thường có chiều cao dao động trong khoảng từ 1800mm – 2200mm, nhưng hầu hết chiều cao tiêu chuẩn và được mọi người lựa chọn phổ biến là 2000mm. Và tùy thuộc vào kích thước hay độ cao của trần nhà tắm ở gia đình bạn mà bạn có thể tính toán phù hợp về kích thước và xác định được chính xác kích thước như thế nào để căn chỉnh cho phù hợp sao cho vách tắm kính không cao đến mức kịch trần và cũng không quá thấp so với quy định.

Nếu bị kịch trần sẽ làm cho không gian phòng tắm của gia đình bạn bị kín hoàn toàn và khi đó không khí sẽ không được lưu thông, trao đổi ra bên ngoài sẽ dẫn đến nguy hiểm bởi có thể gây ngạt cho người sử dụng khi đang tắm nước nóng.

Ngoài kích thước về chiều cao của tấm kính thì chúng ta cũng lưu ý chiều rộng sao cho kích thước phù hợp nhất

+ Nếu như nhà tắm của bạn không quá rộng thì kích thước 800mm x 800mm với dạng phòng tắm vuông góc là phù hợp nhất.

+ Trong trường hợp khi diện tích không gian nhà tắm rộng hơn thì bạn nên lựa chọn được có nhiều mẫu kích thước kính cường lực đa dạng của các tấm kính để lắp đặt cho phòng tắm: 900mm x 900mm, 1000mm x 1000mm, 1050mm x 1050mm… để tạo nên sự phù hợp cho phòng thiết kế.

+ Riêng đối với các không gian nhà tắm vách kính kiểu hình chữ nhật với kích thước: 1200mm x 900mm, 1200mm x 800mm bạn nên lựa chon được kích thước của phòng tắm có kính phù hợp nhất để tạo nên được độ rộng rãi mà không làm chiếm diện tích quá lớn của không gian nhà tắm, giúp tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng.

phong tam kinh tphcm 13
Phòng tắm kính vuông 90
Kích thước cabin tắm kính Lê Gia
Kích thước vách tắm kính
Phòng tắm kính Lê Gia
Phòng tắm kính Lê Gia

Như vậy, bài viết trên đây Kính cường lực Lê Gia  đã chia sẻ tới các bạn kích thước phòng tắm kính phù hợp nhất. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được kích thước phòng tắm phù hợp nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích cho mọi người.

Xem thêm:

Mẫu cửa kính cường lực đẹp

Cửa kính cường lực

Giá cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2

Kính cường lực

Giá kính cường lực

Báo giá cửa kính cường lực

Vách tắm kính

Mẫu vách tắm kính đẹp

Giá vách tắm kính phòng tắm kính

Phòng tắm kính

Báo giá cửa kính thủy lực giá tốt, phụ kiện chính hãng

Báo giá cửa kính lùa cường lực

Báo giá mái kính cường lực

Báo giá kính màu ốp bếp

5/5 - (21 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *