Kích thước phòng tắm kính tiêu chuẩn

Kích thước phòng tắm kính như thế nào là phù hợp? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của mọi người khi lắp đặt phòng tắm kính.

Kích thước phòng tắm kính được thiết kế như thế nào để phù hợp cho gia đình? Một không gian phòng tắm có kích thước như thế nào là phù hợp nhất? Cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Kích thước phòng tắm kính

Kích thước phòng tắm kính

Tìm hiểu về phòng tắm kính

Phòng tắm kính là phòng tắm được tạo ra từ những tấm kính cường lực và có sự kết hợp với các phụ kiện vách tắm kính mang đến cho mọi người các không gian nhà tắm được khép kín và tạo nên sự thông thoáng nhất cho không gian. Đồng thời, phòng tắm kính được lắp đặt để tạo ra một không gian tắm khép kín, lắp đặt vách tắm kính giúp ngăn nước có thể tràn ra bên ngoài.

Kích thước phòng tắm kính

Để đảm bảo được chất lượng của phòng tắm kính và bạn muốn tìm hiểu về phòng tắm kính thì bạn nên lựa chọn và tìm hiểu được các địa chỉ uy tín chuyên sản xuất phòng tắm kính để nhân viên kĩ thuật của họ sẽ xác định và lựa chọn được kích thước phòng tắm kính cụ thể như nào thì phù hợp với không gian nhà tắm của bạn. Nếu bạn lựa chọn được kích thước chính xác và phù hợp sẽ giúp đảm bảo cho bạn có một vách tắm kính đẹp và phù hợp nhất.

Kích thước phòng tắm kính bao nhiêu là hợp lý nhất

Hiện nay, hầu hết các phòng tắm kính được thiết kế với kích thước chuẩn và kích thước phổ biến đó là từ 1800mm đến 2200mm và tùy thuộc vào không gian phòng tắm kiếng của mỗi gia đình.

Kích thước phòng tắm kính

Kích thước phòng tắm kính

Phòng tắm kính thường có chiều cao dao động trong khoảng từ 1800mm – 2200mm, nhưng hầu hết chiều cao tiêu chuẩn và được mọi người lựa chọn phổ biến là 2000mm. Và tùy thuộc vào kích thước hay độ cao của trần nhà tắm ở gia đình bạn mà bạn có thể tính toán phù hợp về kích thước và xác định được chính xác kích thước như thế nào để căn chỉnh cho phù hợp sao cho vách tắm kính không cao đến mức kịch trần. Nếu bị kịch trần sẽ làm cho không gian phòng tắm của gia đình bạn bị kín hoàn toàn và khi đó không khí sẽ không được lưu thông ra ngoài sẽ dẫn đến nguy hiểm bởi có thể gây ngạt cho người sử dụng khi đang tắm nước nóng.

Ngoài kích thước về chiều cao của tấm kính thì chúng ta cũng lưu ý chiều rộng sao cho kích thước phù hợp nhất

+ Nếu như nhà tắm của bạn không quá rộng thì kích thước 800mm x 800mm với dạng phòng tắm vuông góc là phù hợp nhất.

+ Trong trường hợp khi diện tích không gian nhà tắm rộng hơn thì bạn nên lựa chọn được có nhiều mẫu kích thước kính cường lực đa dạng của các tấm kính để lắp đặt cho phòng tắm: 900mm x 900mm, 1000mm x 1000mm, 1050mm x 1050mm… để tạo nên sự phù hợp cho phòng thiết kế.

+ Riêng đối với các không gian nhà tắm vách kính kiểu hình chữ nhật với kích thước: 1200mm x 900mm, 1200mm x 800mm bạn nên lựa chon được kích thước của phòng tắm có kính phù hợp nhất để tạo nên được rộng rãi mà không làm chiếm diện tích quá lớn của không gian nhà tắm.

Kích thước phòng tắm kính

Kích thước phòng tắm kính

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn kích thước phòng tắm kính phù hợp nhất. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được kích thước phòng tắm kính phù hợp nhất.

 

Sản phẩm liên quan

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Facebook

error: Content is protected !!