Kích thước vách tắm kính theo tiêu chuẩn trắc nhân học người Việt

Vách tắm kính Lê Gia Kích thước vách tắm kính phòng tắm tiêu chuẩn phù hợp với người Á Đông là chiều cao trong khoảng 1900mm-2200mm, phù hợp với độ cao cho người sử dụng. Vách tắm kính được sử dụng rất nhiều khi mà nhu cầu nội thất phòng tắm, vách tắm được quan tâm …

Vách tắm kính Lê Gia

Kích thước vách tắm kính phòng tắm tiêu chuẩn phù hợp với người Á Đông là chiều cao trong khoảng 1900mm-2200mm, phù hợp với độ cao cho người sử dụng.

Vách tắm kính được sử dụng rất nhiều khi mà nhu cầu nội thất phòng tắm, vách tắm được quan tâm không kém gì nội thất trang trí. Nó cũng được coi là một điểm nhấn tạo nên tính chất tổng thể, hiện đại cho ngôi nhà.

vách tắm kính
Vách tắm kính Lê Gia

Được cấu tạo từ phụ kiện vách tắm kính và kính cường lực để tạo nên không gian phòng tắm kính hiện đại, thông thoáng và gọn gàng, ngăn cách không gian sử dụng nước như phòng tắm với khu vực phân bố lavabo và bồn cầu riêng biệt.

Bạn nên tìm hiểu để biết kích thước phòng tắm kính tiêu chuẩn là bao nhiêu, kích thước như thế nào để phù hợp với phòng tắm nhà bạn trước khi lắp đặt nó để đảm bảo phòng tắm đứng đẹp, phù hợp và vừa vặn với phòng tắm nhà bạn.

vách tắm đứng
Vách tắm đứng Lê Gia

Người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam chúng ta do ngoại hình thấp và nhỏ, nên kích thước vách tắm của người Việt cũng mang một số đặc thù riêng.

Kích thước vách tắm kính

Thông thường kích thước phòng tắm kính đứng chuẩn và tối thiểu để đảm bảo trong quá trình sử dụng là rộng 900mm và sâu 900mm.

Chiều cao của vách tắm kính thường khoảng 1900mm-2200mm, nhưng chắc chắn là phải cao hơn chiều cao vòi sen để đảm bảo nước không bắn ra khu vực bên ngoài, ngoài ra với không gian phòng tắm kính thấp phải lưu ý điều chỉnh cho hợp lý, không được làm vách kính tắm kịch trần, điều này sẽ làm bí bách, không thoát được khí ra ngoài có thể dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng.

Với những không gian phòng tắm muốn làm vách tắm đứng kịch trần thì phải làm thêm 1 cửa mở lưu động, khi xông hơi sẽ đóng lại, khi tắm sẽ mở ra để đảm bảo thông thoáng, tránh gây nguy hiểm.

Một số kích thước tắm kính phổ thông bạn nên tham khảo như:

Vách tắm kính kích thước 900mm x 900mm

Vách tắm kính kích thước 1000mm x 1000mm

Vách tắm kính kích thước 1050mm x 1050mm

Vách tắm kính kích thước 1100mm x 1100mm

Kích thước vách tắm phụ thuộc vào các yếu tố

Kích thước phòng tắm kính rất đa dạng phụ thuộc theo mặt bằng xây dựng, sở thích của gia chủ, do đó phòng tắm kính có nhiều kiểu dáng như mở quay, mở lùa, vuông góc, phẳng góc, lệch 135 độ…

Kích thước vách tắm theo phong thủy, theo mệnh cũng được nhiều người quan tâm, bạn nên lấy thước lỗ ban để chọn cho mình kích thước tốt nhất hoặc có thể nghe tư vấn từ các kỹ thuật viên có kinh nghiệm dày dặn.

Để có được bộ vách kính phòng tắm hoạt động tốt thì khâu lắp đặt cũng vô cùng quan trọng, kỹ thuật lắp đặt vách tắm kính phải chính xác, cẩn thận thì mới đảm bảo vách tắm không bị rung, lắc, xệ cánh khi sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công vách tắm kính, Lê Gia tự hào đã mang lại hàng nghìn công trình vách tắm kính đạt chất lượng cao.

cabin tam
Vách tắm kính Lê Gia
cabin tắm
Vách tắm kính Lê Gia
vach tam dung
Vách tắm kính Lê Gia
vach tam kinh
Vách tắm kính Lê Gia

Để chọn được cho mình kích thước vách tắm kính phù hợp và nhận được tư vấn miễn phí về phòng tắm kính bạn vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0914 195 011 (Hà Nội) & 0947.79.89.88 (HCM)

Để nhận được báo giá vách tắm kính ưu đãi cho phòng tắm kính của bạn vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Lê Gia để được hỗ trợ và được tư vấn nhanh nhất.

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *