04 Lý do nên chọn kính cường lực cho nhà ống

Với những mảnh đất có chiều ngang hẹp hơn chiều dài thì xây dựng nhà ống được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất. Và để ngôi nhà không có cảm giác chật hẹp, tù túng thì cửa kính cường lực cho nhà ống lại là một sự lựa chọn được ưu tiên. Cửa kính cường lực không chỉ tạo sự sang trọng mà còn giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn với những lý do dưới đây

Kính cường lực cho nhà ống có khả năng chịu lực rất tốt

Kính cường lực cho nhà ốngKính cường lực cho nhà ống ngày càng trở nên phổ biến

Khả năng chịu áp lực của cửa kính cường lực tốt gấp 5 lần so với các loại cửa kính thông thường. Đây là ưu điểm nổi bật khiến cửa kính cường lực ngày càng được nhiều hộ gia đình sử dụng. Kính cường lực khi kết hợp làm vách kính nhôm có các thanh profile dày chứa khoang rỗng thì càng làm tăng độ chắc chắn cho kính. Đặc biệt, nếu bạn nghĩ có thể sử dụng những vật liệu như nhựa, gỗ để thay thế cho kính cường lực thì hoàn toàn sai lầm nhé, kính cường lực vẫn có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với những vật liệu nhựa hoặc gỗ đấy.

Kính cường lực cho nhà ống có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Vách ngăn kính cường lực có tác dụng cách âm cách nhiệt rất tốt nên đây được xem là điểm cộng tiếp theo của kính cường lực. Tuy đã sở hữu sẵn tính năng cách âm cách nhiệt rồi nhưng nếu được lắp đặt thêm các thanh profile chứa cầu cách nhiệt thì càng gia tăng thêm ưu điểm này nhiều hơn. Hiện nay, cửa kính cường lực cũng được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các quán cà phê, những không gian cần sự yên tĩnh. Và nếu như bạn muốn một không gian trong nhà thật yên tĩnh thì nên sử dụng ngay cửa kính cường lực nhé.

Kính cường lực nhà ống có tải trọng nhẹ

Kính cường lực cho nhà ống LGKính cường lực cho nhà ống có tải trọng rất nhẹ

Bởi vì có thiết kế rỗng nên cửa kính cường lực có tải trọng nhẹ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác nhưng độ bền lại luôn được đảm bảo. Với ưu điểm này, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển cửa kính cường lực. Ngoài ra, loại vách ngăn cường lực còn có khả năng chịu lực tốt nên sẽ tránh được những tác động xấu của môi trường như gió, bão,…

Kính cường lực cho nhà ống có tính thẩm mỹ cao

Đây là điều không cần phải bàn cãi rồi. Những tấm kính cường lực có màu và hoa văn trang trí sẽ tạo nên một không gian thật sự độc đáo đấy.

Với những ưu điểm mà cửa kính cường lực mang lại, bạn có muốn mua ngay sản phẩm này về cho ngôi nhà của mình hay không? Nếu có, hãy liên hệ ngay với Kính Cường Lực Lê Gia tại đây nhé.

Xem thêm:

Cửa kính cường lực Lê Gia giá rẻ

Các loại cửa kính hoa văn đẹp, sang trọng

Cửa kính cường lực không khung

Cửa kính 4 cánh đẹp

5/5 - (31 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *