Trang chủ » Những lý do nên lắp đặt kính cường lực phòng tắm

Những lý do nên lắp đặt kính cường lực phòng tắm

Lý do nên lắp đặt kính cường lực phòng tắm là gì? Sử dụng kính cường lực cho phòng tắm có đảm bảo được an toàn, chất lượng? Kính cường lực phòng tắm hiện nay đang là một trong những vật liệu được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng để thiết kế cho …

Lý do nên lắp đặt kính cường lực phòng tắm là gì? Sử dụng kính cường lực cho phòng tắm có đảm bảo được an toàn, chất lượng?

Kính cường lực phòng tắm hiện nay đang là một trong những vật liệu được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng để thiết kế cho không gian phòng tắm. Và nhiều năm trở lại đây xu hướng phòng tắm kính hiện đại được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy lý do nên lắp đặt kính cường lực phòng tắm là gì? Sử dụng kính cường lực cho phòng tắm có những ưu điểm nổi bật gì? Cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

kính cường lực phòng tắm

Để tìm hiểu được lý do các không gian phòng tắm nên lắp đặt kính cường lực thì trước tiên cùng đi tìm hiểu về vách tắm kính.

Vách tắm kính là gì?

Vách tắm kính hay vách kính phòng tắm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và thiết kế dành riêng cho không gian phòng tắm và đang được rất nhiều  gia đình yêu thích. Vách tắm kính được làm chủ yếu bằng kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao và bền bỉ. Khi sử dụng vách tắm kính thì bạn cần kết hợp với một số các phụ kiện như: tay nắm, kẹp kính, bản lề, khớp nối…để tạo thành một nhà tắm kính hiện đại và sang trọng, đồng thời đảm bảo được độ bền và sự an toàn cho người dùng.

Các loại vách kính phòng tắm phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách kính sử dụng cho phòng tắm với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Trong đó có 6 loại cơ bản sau đây:

–  Vách tắm kính đứng

–  Vách tắm kính có góc 90 độ

–  Vách tắm kính có góc 135 độ

–   Vách tắm kính có góc 180 độ

–   Vách tắm kính trượt lùa treo

–  Vách tắm kính cong

Với đa dạng các mẫu kính cường lực cho phòng tắm thì bạn nên cân nhắc tùy vào diện tích sử dụng mà khách hàng cân nhắc lựa chọn loại vách tắm kính phòng tắm cho phù hợp nhất, để mang đến sự thoải mái cho không gian của gia đình bạn.

kính cường lực phòng tắm

Lý do nên lắp đặt kính cường lực phòng tắm

Sử dụng vách kính cường lực cho không gian phòng tắm hiện nay đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường đến vậy. Vách kính cường lực cho phòng tắm có nhiều ưu điểm nổi bật:

–  Người ta thường sử dụng vách tắm kính để phân chia giữa khu vực khô và ướt giúp phòng tắm kiếng luôn sạch sẽ gọn gàng.

–  Vách kính cường lực tiết kiệm không gian, nhìn từ ngoài vào sẽ thấy phòng tắm như rộng ra.

–  Vách kính mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Đồng thời, vách kính đảm bảo được độ bền và rất chắc chắn, giữ ấm và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình trong mùa đông.

–    An toàn với người sử dụng: Các sản phẩm vách tắm kính trên thị trường đều được làm bằng kính cường lực cao cấp có độ bền cơ học cao và khả năng chịu nhiệt lớn. Nên trong quá trình sử dụng, các bạn có thể thoải mái yên tâm dùng.

–   Thi công nhanh tiết kiệm chi phí. Đối với thợ lành nghề chỉ cần vài tiếng là họ đã có thể lắp đặt cho bạn một vách kính nhà tắm hiện đại. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian rất nhiều.

–  Dễ dàng vệ sinh hay chùi rửa với các loại vật liệu nhà tắm khác như sứ hay gạch ốp lát bạn phải mất rất nhiều công để làm sạch.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những lý do nên kính cường lực phòng tắm. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được vật liệu vách kính cường lực cho không gian phòng tắm nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *