Kính Low E là gì?Tiêu chuẩn kính low-e

Kính Low-E là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng hấp thu năng lượng nhiệt chậm, làm giảm sự lan nhiệt và làm chậm quá trình truyền nhiệt, phản xạ ánh sáng mặt trời giữ cho nhiệt độ trong phòng ổn định, cách âm, mà vẫn đảm bảo độ sáng trong phòng.

Kính Low E là gì? Công nghệ kính low-e

Kính Low-E là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng hấp thu năng lượng nhiệt chậm, làm giảm sự lan nhiệt và làm chậm quá trình truyền nhiệt, phản xạ ánh sáng mặt trời giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn trong tình trạng ổn định, cách âm, mà vẫn đảm bảo độ sáng tối đa trong phòng.

Kính cản nhiệt Low E có tác dụng ngăn chặn, hạn chế nhiều tia cực tím và hồng ngoại có thể xuyên qua kính mà không ảnh hưởng đến lượng ánh sáng trong phòng giúp cho sức khỏe người sử dụng được đảm bảo. Điều này khẳng định ưu điểm của sản phẩm vượt trội so với sản phẩm kính khác, giúp cho căn phòng bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa tiền điện khi phải sử dụng đèn, điều hòa cho người sử dụng.

Kính low e
Kính low E cản sáng, cản nhiệt tốt

Kính hộp Low-e 2 lớp: Là sản phẩm kính hộp được cấu tạo bởi 2 lớp kính ghép lại với nhau (kính trắng (hoặc kính low e) + Chân không (hoặc khí argon) + Kính low-e). Kính hộp low-e là sự lựa chọn hoàn hảo của người sử dụng. Nó cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Kính low e 3 lớp là gì ? Là sản phẩm kính hộp được cấu tạo bởi 2 lớp kính ghép lại với nhau (kính trắng+ Chân không (hoặc khí argon) + kính trắng+ Chân không (hoặc khí argon) + Kính low-e). Nó cách âm, cách nhiệt rất tốt hơn 2 lớp.Kính này thường được sử dụng cho những công trình đặc biệt.

Báo giá kính low e

Hãy liên hệ với kính cường lực Lê Gia để chúng tôi tư vấn, lựa chọn cho bạn loại kính phù hợp với căn nhà của bạn. Tiết kiệm được chi phí giá cà nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng, bên cạnh đó cũng không làm mất đi yếu tố thẩm mỹ.

Tham khảo báo giá các loại kính tại đây : Báo giá kính

Phân loại kính Low E

Kính phủ cứng Low-E

Phủ cứng là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ nhiệt luyện. Quá trình tôi kính đến điểm kính nóng chảy hoặc trong quá trình sản xuất kính low-e, người ta phủ lên bề mặt lỏng kính hợp chất kiểm soát nhiệt. Thành phẩm kính Low-E phủ cứng là một lớp nguyên tấm sau đó cắt ra theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Tính năng và tác dụng của kính phủ cứng Low-E

 • Mức độ phản chiếu ánh sáng vừa phải
 • Thích hợp với mọi công trình và mọi loại kiến trúc
 • Giá cả phải chăng phù hợp cho mọi sự lựa chọn
 • Mặt phủ cứng bền vĩnh viễn, có thể gia công cường lực, uốn cong dễ dàng
 • Màu sắc đa dạng, phong phú, dễ dàng lựa chọn theo sở thích cá nhân
 • Sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng

Kính low E

Kính phủ mềm Low-E

Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ điện giải trong chân không. Trong quá trình gia công kính người ta phủ lên bề mặt kính hợp chất kiểm soát nhiệt. Kính Low-E phủ mềm có thể phủ hai hay nhiều lớp.

Tính năng và tác dụng của kính phủ cứng Low-E

 •  Mức độ phản chiếu ánh sáng cao
 • Thích hợp với mọi công trình và kiến trúc ngoài trời có mức nhiệt cao
 • Giá cả phải chăng phù hợp cho mọi sự lựa chọn
 • Mặt phủ mềm dễ bị trầy xước, không cường lực, uốn cong được
 • Màu sắc đa dạng, phong phú
 • Sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng nhưng khi lắp chú ý lớp phủ quay vào trong nhà
 • Hiệu năng tốt.

Tiêu chuẩn kính low-e

kinh low e 1 kinh low e 2

Hy vọng với bài viết này, Lê Gia sẽ giúp các bạn có những cái nhìn đúng về kính Low-E và có những sự lựa chọn đúng đắn sao cho phù hợp với không gian diện tích, tính thẩm mỹ của mỗi cá nhân.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho sự phát triển của Lê Gia. Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (10 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *