Thị trường giá nhôm Xingfa bao nhiêu 1kg mới nhất?

Trên thị trường hiện nay không chỉ có duy nhất một loại nhôm Xingfa mà còn rất nhiều loại khác nhau về chất liệu, cũng như tính năng, do đó giá của mỗi loại cũng có phần chênh lệch. Để có câu trả lời tốt nhất cho vấn đề nhôm Xingfa bao nhiêu 1kg, chúng ta cùng tìm hiểu giá cụ thể của từng loại nhôm nhé

Giá nhôm Xingfa bao nhiêu 1kg? ngoài giá nhôm mới còn có thể sử dụng nhôm tái chế từ phế liệu

Giá nhôm xingfa phế liệu

nhôm xingfa bao nhiêu 1kgNhôm xingfa phế liệu

Đây là loại nhôm đầu tiên cần được nhắc đến, dòng nhôm xingfa phế liệu này được lấy từ các sản phẩm, các hạng mục công trình sử dụng nhôm xingfa làm vật liệu. Hầu hết đều đã quá một quá trình sử dụng lâu dài, bị biến dạng cho va đập mạnh, bị tróc sơn tĩnh điện bị oxy hóa, rỉ sét mất đi tính thẩm mỹ, không đem lại giá trị cho người sử dụng nữa.

Giá nhôm Xingfa phế liệu rơi vào khoảng từ 15.000đ/ 1kg đến 30.000đ/ 1kg, rất rẻ so với nhôm mới, tuy nhiên giá có thể khác nhau tùy vào thành phần hỗn tạp và khả năng tái sử dụng của nhôm. Nếu mua các loại nhôm có nhiều chất liệu hỗn tạp, phải phân loại sau khi mua về một lần nữa thì giá sẽ thấp hơn tầm 10.000đ – 20.000đ/1kg.

Để mua được sản phẩm nhôm phế liệu tốt, bạn nên chọn các đơn vị kinh doanh uy tín, có tiếng và quy mô lớn. Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng mua nhằm nhôm bị độn thêm các vật liệu khác như thép, sắt, dẫn đến việc vừa mất tiền nhiều mà sản phẩm mua được lại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm xingfa

Giá nhôm Xingfa thông thường

Loại nhôm này thường được ứng dụng khá nhiều vào các hạng mục thi công nhỏ như cửa sổ, cửa  nhà bếp, bàn bếp, mái tôn,… độ bền khá cao, tuy nhiên độ dày nhôm không quá nhiều. Vì lẻ đó mà loại nhôm này không được sử dụng vào các công trình đòi hỏi chịu lực cao và môi trường khí hậu khắc nghiệt.

Giá nhôm Xingfa thông thường giao động từ 90.000 đến 108.000đ/1kg, thường được bán rất nhiều tại những cửa hàng bán vật liệu vừa và nhỏ. Nhưng một điều cần lưu ý là giá còn phụ thuộc vào việc loại nhôm bạn chọn là nhôm định hình hay nhôm rỗng ruột.

Giá nhôm xingfa cao cấp

nhôm xingfa bao nhiêu 1kgNhôm xingfa cao cấp

Đây là loại nhôm không chứa bất kỳ tạp chất nào, được sản xuất với công nghệ cao, đồ bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt phù hợp cho các công trình lớn, môi trường khắc nghiệt. Bình thường loại nhôm này thường được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, hiếm khi bán theo ký nhưng nếu bạn muốn mua thì giá của nó giao động từ 80.000đ đến 110.000đ trên một ký.

Nhìn chung trên thị trường hiện nay loại nhôm phế liệu thường được bán theo ký nhiều nhất, còn các loại khác thường sản xuất và bán theo từng mục đích cụ thể của khách hàng. Rất mong qua bài chia sẻ này đã giúp bạn biết được nhôm xingfa bao nhiêu 1kg, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về dòng nhôm này hãy liên hệ Lê Gia để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *