Nhôm xingfa dày bao nhiêu là phù hợp?

Hiện nay, cửa nhôm xingfa đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình xây dựng. Nhưng hầu hết các chủ đầu tư, khách hàng đều có chung một thắc mắc là: nhôm xingfa dày bao nhiêu là phù hợp cho công trình đang xây dựng. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có được câu trả lời hợp lý nhất

 

nhôm xingfa dày bao nhiêuCửa nhôm xingfa rất sang trọng

Nhôm xingfa là loại nhôm như thế nào?

Nhôm xingfa được biết đến là một hệ nhôm cao cấp, được ưu tiên lựa chọn trong rất nhiều công trình chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại. Hiện nay, nhôm xingfa đang được sử dụng trên hơn 30 quốc gia với nhiều công trình lớn. Đây là thương hiệu nhôm đến từ Công ty nhôm Xingfa Quảng Đông và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

nhôm xingfa dày bao nhiêu LeGiaMàu sắc cửa nhôm xingfa rất đa dạng

Nhôm xingfa có thiết kế rất nổi bật, với 2 đường gân chạy dọc theo thân profile, tạo độ bền đẹp cho sản phẩm. Đặc biệt, kích thước độ dày của nhôm xingfa cũng rất hợp lý, khoảng 1.4mm đến 2.0mm, tạo lên độ chắc chắn cho từng sản phẩm. Nhôm xingfa được sơn tĩnh điện, tạo độ bền đẹp, màu sắc phong phú: trắng, đen, xám, ghi, vân gỗ.

Nhôm xingfa dày bao nhiêu là phù hợp?

Nhôm xingfa rất được ưa chuộng về tính thẩm mỹ, giá thành cũng như sự tiện lợi trong sử dụng. Độ dày của nhôm xingfa sẽ phụ thuộc vào từng hệ nhôm và mục đích sử dụng hợp lý. Vậy nhôm xingfa dày bao nhiêu là phù hợp với mục đích sử dụng?

Độ dày của nhôm xingfa sẽ quyết định cho việc cách âm, cách nhiệt của ngôi nhà, quyết định đến vị trí sử dụng của từng loại cửa sao cho phù hợp nhất. Đối với cửa đi mở ra, lùa, vào quay thì nên sử dụng hệ nhôm xingfa dày 2.0mm. Đối với cửa sổ mở ra vào và vách kính thì nên sử dụng hệ nhôm xingfa dày 1.4mm. Đối với cửa sổ mở trượt hoặc lùa thì nên sử dụng hệ nhôm xingfa dày 2.0mm.

nhôm xingfa dày bao nhiêu Lê GiaNhôm xingfa hệ 55 rất được ưa chuộng

Nhôm xingfa được thiết kế đa dạng về chủng loại để phục vụ nhu cầu sử dụng cho các công trình. Với ba hệ chính là nhôm xingfa hệ 55 dùng cho cửa quay, nhôm xingfa hệ 63 dùng cho các cửa vách kính và mặt đứng, nhôm xingfa hệ 93 dùng cho các cửa trượt, cửa lùa.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về nhôm xingfa và độ dày của nhôm xingfa phù hợp cho từng loại cửa. Câu hỏi: nhôm xingfa dày bao nhiêu là phù hợp? đã có những đáp án cơ bản nhất.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn, quý khách nên tìm đến các đơn vị cung cấp chính hãng hoặc nghe thêm các ý kiến của đội ngũ thiết kế, thi công công trình. Sau đó, quý khách sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và được cung cấp sản phẩm nhôm xingfa chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

Xem thêm:

Cửa nhôm Xingfa

Gioăng cửa nhôm xingfa

Nhôm xingfa có tốt không

Tỷ trọng nhôm xingfa

5/5 - (14 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *