Phụ kiện của cửa trượt bán tự động

Phụ kiện của cửa trượt bán tự động đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Những loại phụ kiện này không chỉ giúp cửa trượt bán tự động êm hơn khi sử dụng mà còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng bài viết khám phá những ưu điểm của các phụ kiện cho cửa trượt bán tự động nhé.

Phụ kiện cửa trượt bán tự động Lê Gia giúp cửa hoạt động êm hơn

Phụ kiện của cửa trượt bán tự động Lê Gia là những dây gioăng, bánh răng dài, với thiết kế chắc chắn và kết nối với phần cửa nhằm giúp cửa bán tự động hoạt động một cách êm ái hơn trong quá trình sử dụng. Khi cửa được mở ra và đóng lại thì bạn sẽ không nghe thấy tiếng ồn, không cảm nhận được sự rung lắc của cửa. Do đó, cửa bán tự động sẽ hoạt động êm ái hơn, chắc chắn hơn nhờ những phụ kiện này.

 

Phụ kiện cửa trượt bán tự động LG

Cửa trượt bán tự động

Điều chỉnh tốc độ hoạt động của cửa

Với những mẫu phụ kiện đặc biệt dành cho cửa trượt bán tự động thì sẽ có thể điều chỉnh tốc độ hoạt động của cửa. Với những gia đình có con nhỏ, có người già yếu, thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ đóng, mở cửa chậm hơn. Còn đối với những không gian yêu cầu cao, năng suất làm việc lớn như văn phòng, phòng làm việc, các trung tâm thương mại, các siêu thị điện máy,… thì tốc độ mở cửa nên được điều chỉnh nhanh hơn để thuận lợi cho công việc cũng như việc di chuyển của bạn.

Dễ dàng thay thế khi hỏng hóc

Những phụ kiện của cửa bán tự động rất bền bỉ, chắc chắn nhưng với những trường hợp như bị tác động quá mạnh bởi những lực lớn thì phụ kiện này cũng bị hỏng hóc. Và điều tất nhiên là những phụ kiện này khá đa dạng, nhiều mẫu mã nên bạn có thể dễ dàng tìm mua để thay thế.

 

Phụ kiện cửa trượt bán tự động

Bánh răng của cửa trượt bán tự động

Dễ dàng thay đổi hướng mở cửa

Với cửa trượt bán tự động thì việc thay đổi hướng mở cửa không còn khó khăn như trước. Đặc biệt, nhờ vào sự hỗ trợ của phụ kiện như gioăng, bánh răng cửa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thay đổi hướng mở cửa, giúp thuận lợi nhất cho không gian của bạn.

Mua phụ kiện của cửa trượt bán tự động ở đâu?

Để tìm được những phụ kiện tốt, chất lượng, bền bỉ và có bảo hành cho cửa bán tự động thì bạn cần tìm cho mình địa chỉ bán phụ kiện uy tín. Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ nào chất lượng để đặt hàng thì có thể nhanh tay liên hệ đến Kính Cường Lực Lê Gia để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Tại đây, Lê Gia có bán đầy đủ phụ kiện dành cho cửa bán tự động nên bạn sẽ nhanh chóng tìm được phụ kiện phù hợp nhất.

Hi vọng với những chia sẻ về phụ kiện trượt bán tự động Lê Gia như trên thì bạn sẽ hiểu hơn về ưu điểm của những mẫu phụ kiện này và tìm đúng cho mình địa chỉ bán hàng chính hãng để tin tưởng.

Xem thêm:

Bảng báo giá cửa kính lùa 

Phụ kiện cửa trượt tự động

Dịch vụ sửa chữa cửa kính tự động tại Hà Nội

5/5 - (14 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *