Trang chủ » Hướng dẫn khắc phục sửa cửa kính thủy lực bị xệ cánh

Hướng dẫn khắc phục sửa cửa kính thủy lực bị xệ cánh

Cửa kính thủy lực được sử dụng rất nhiều và các hư hỏng cửa kính xảy ra trong quá trình sử dụng là điều thường thấy, lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh sẽ gây ra hiện tượng bị kẹt bị xệ  cánh, hoặc đóng mở rất nặng và khó. Nếu không được khắc …

Cửa kính thủy lực được sử dụng rất nhiều và các hư hỏng cửa kính xảy ra trong quá trình sử dụng là điều thường thấy, lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh sẽ gây ra hiện tượng bị kẹt bị xệ  cánh, hoặc đóng mở rất nặng và khó.

Nếu không được khắc phục kịp thời có thể gây ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn về vỡ, nổ kính cường lực do cố đóng mở tạo nên hiện tượng bị bẻ kính góc nhọn, sẽ rất nguy hiểm.

Lê Gia xin chia sẻ với các bạn quy trình và phương pháp khắc phục cửa thủy lực bị xệ cánh, các bạn có thể tự làm tại nhà hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hướng dẫn sửa cửa kính thủy lực bị xệ cánh

Điều đầu tiên là chúng ta phải phát hiện kịp thời khi cửa có hiện tượng kêu, nặng cánh, và đóng không kín khít

Chuẩn bị dụng cụ

sửa cửa kính thủy lực
Chuẩn bị dụng cụ sửa cửa kính thủy lực

Khăn lau sạch

Bộ lục giác

Cờ lê 10 và 12

Tô vít 2 cạnh và 4 cạnh

Chổi quét sơn loại trung bình

Quy trình tháo lắp và khắc phục

cuathuylucbixe22
Căn chỉnh bản lề

Đầu tiên ta lấy tô vít 4 cạnh tháo nắp bản lề thủy lực,dùng chổi để lau chùi sạch sẽ khu vực bên trong của bản lề,  sau đó căn chỉnh lại ốc định vị bản lề, sau đó lấy lục giác tháo ốc hãm để chỉnh bản lề, tiếp đó lấy tô vít xiết ốc 2 bên theo chiều kim đồng hồ do cửa đang bị xệ, mục đích của việc làm này là đẩy bản lề lên.

Sau khi chỉnh bản lề xong ta đóng cửa để kiểm tra, nếu mở nặng hoặc cửa đóng nhanh qua ta dùng tô vít chỉnh ốc dầu thủy lực ở phía trên bản lề

Sau khi chỉnh xong ta lắp lại nắp đậy của bản lề, các bạn nhớ xiết hết ốc nắp che để khi đóng mở cửa không bị chạm và nắp đậy được chắc chắn.

Sau đó ta dùng khăn sạch vệ sinh kính cường lực

Trên đây Lê Gia đã giới thiệu chi tiết cho các bạn về cách sửa cửa kính chịu lực. Hi vọng các bạn sẽ tự khắc phục được cửa nhà mình nếu gặp trường hợp như trên. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết: Phân biệt kính cường lực và kính thường

Xem thêm bài viết: Cửa kính cường lực khung gỗ đẹp cho nhà thêm sang trọng

Để lại thông tin để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LÊ GIA

Địa chỉ: Số 37 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0914 195 011

Email        : legiaglass@gmail.com

Website    : https://kinhcuongluclegia.vn 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *